Lý do tại sao nên chọn đất nền Phú Mỹ Bà Rịa?

Trong những năm gần đây thì đất nền đang là một trong những loại bất động sản hút khách. Đặc biệt là tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây chính là nơi đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất khu vực Đông Nam Bộ. Vậy tại sao nên chọn đất nền Phú Mỹ Bà Rịa? Theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời chính xác nhé!

Thành phố cảng biển Phú Mỹ

Tại Phú Mỹ có cảng Cái Mép – Thị Vải. Đây chính là cảng nước sâu hàng đầu của Việt Nam. Nó chính là đầu mối giao thương kinh tế của toàn khu vực Đông – Tây Nam Bộ. Mục tiêu của tỉnh là đưa cảng Cái Mép có thể sánh ngang với cảng Singapore hay Thượng Hải. Chính vì thế khu vực này được nhà nước tạo điều kiện đầu tư và nâng cao hiệu quả khai thác.

Dịch vụ cảng biển và logistics tại đây phát triển mạnh mẽ. Có rất nhiều ông lớn đã đầu tư hàng nghìn tỷ đồng vào đây. Tiền đổ về càng nhiều thì giao thông lại càng phát triển. Khi hạ tầng của cảng biển và giao thông kết nối thì mọi dịch vụ hỗ trợ cũng sẽ tăng nhanh. Các dịch vụ liên quan đến vận tải biển và dự án đô thị cũng sẽ được triển khai để đáp ứng sự phát triển của Phú Mỹ – Bà Rịa.

đất nền phú mỹ bà rịa

Lợi thế đến từ cảng biển Cái Mép – Thị Vải 

Đi đôi cùng với việc này đó chính là nhu cầu sử dụng đất kinh doanh ngày càng tăng. Chính vì thế cho nên các loại hình bất động sản cũng đa dạng hóa hơn. Nhiều ngành nghề, doanh nghiệp mới sẽ dẫn đến việc chuyển giao bất động sản giữa người với người. Song song cùng với sự phát triển kinh tế thì đất nền Phú Mỹ Bà Rịa cũng biến động. Chính vì thế việc đầu tư vào đất nền Phú Mỹ được xem là lựa chọn an toàn.

Công nghiệp phát triển nên nhu cầu mua đất nền Phú Mỹ Bà Rịa tăng nhanh

Phú Mỹ là nơi tập trung nhiều KCN lớn. Đây chính là thị trường màu mỡ mà nhiều nhà đầu tư. Chính vì thế nên đất nền Phú Mỹ Bà Rịa đang rất hot. Họ sử dụng để xây dựng nhà trọ, kinh doanh và nhiều loại hình dịch vụ khác. Hiện nay thì nhu cầu sử dụng đất nền Phú Mỹ ngày càng tăng cao. Việc các nhà đầu tư nước ngoài chuyển dịch sản xuất vào Việt Nam.

Có rất nhiều khu công nghiệp đã được triển khai và hoạt động tại đây. Nhờ vậy mà thu hút được nguồn lao động lớn từ nhiều nơi đến. Vì thế nên lượng dân số tại đây gia tăng nhanh chóng. Mật độ dân số tăng thì chắc chắn giá trị của bất động sản Phú Mỹ cũng tăng. Bên cạnh đó thì tiềm năng của đất nền Phú Mỹ còn đến từ các dự án nghỉ dưỡng. 

Nền công nghiệp phát triển 

Kéo theo đó là dịch vụ giáo dục – y tế và an ninh cũng sẽ được đầu tư. Hứa hẹn trong tương lai giá đất tại đây sẽ tăng nhanh chóng. Ngay từ ban đầu mục tiêu của Phú Mỹ là phát triển kinh tế bắt đầu xây dựng từ hạ tầng. Mỗi năm thì Phú Mỹ đều dành ra hơn 200 tỉ đồng để đầu phát triển hạ tầng. Tại đây có nhiều tuyến quốc lộ đi qua như QL51, QL56, QL1, đường vành đai 3,…Chúng giúp kết nối nhiều khu vực kinh tế trọng yếu và khu công nghiệp. Điều này sẽ tạo nên sự bứt phá vượt trội cho nơi này.

Đất nền Phú Mỹ Bà Rịa có tính thanh khoản cao

Tính thanh khoản chính là sự luân chuyển của một tài sản trên thị trường. Hoạt động mua và bán diễn ra nhưng sẽ không ảnh hưởng đến giá của tài sản trên thị trường. Một tài sản có tính thanh khoản cao tức là chúng có thể chuyển đổi thành tiền mặt dễ dàng. Không phải dự án nào cũng có được điều này.

Trong năm 2021 thì thị xã Phú Mỹ sẽ được công nhận là đô thị loại III. Nơi đây sẽ là đô thị mới, thành phố cảng có hoạt động kinh tế nhộn nhịp. Việc kinh doanh buôn bán cũng sẽ thuận lợi hơn. Tức là các dòng tiền sẽ được luân chuyển thường xuyên và ổn định. Hiện tại thì đất nền Phú Mỹ đang sở hữu tiềm năng rất lớn. Giá của nó được dự đoán sẽ tăng gấp đôi, gấp ba trong tương lai gần. Yếu tố lãi cao chính là điểm nhấn thu hút các nhà đầu tư vào dự án này.

Đất nền Phú Mỹ có tính thanh khoản cao 

Bài viết trên đây chúng tôi vừa chia sẻ lý do tại sao nên chọn đất nền Phú Mỹ Bà Rịa. Hy vọng thông tin này hữu ích đối với bạn. Nếu bạn đang quan tâm đến dự án này thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết nhé.

Yeshouse

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse