Đất nền Phú Mỹ giá rẻ: kênh đầu tư lý tưởng hay rủi ro?

Đất nền Phú Mỹ giá rẻ là hạng mục nổi bật trên thị trường địa ốc Bà Rịa – Vũng Tàu. Phân khúc BĐS thị xã Phú Mỹ có gì đáng đầu tư? 

Đất nền Phú Mỹ thu hút đông đảo sự quan tâm của các nhà đầu tư những năm gần đây. Bởi lẽ, đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu được nhận định là thị trường địa ốc tiềm năng trong giới BĐS. Mặt bằng giá đất được thiết lập từ 2020 – 2024 sát với giá thị trường. Điều này giúp BĐS nơi đây có lợi thế hơn so với các thị trường lân cận. Đây cũng là đòn bẩy giúp BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu và thị xã Phú Mỹ nói riêng có động lực phát triển vào những năm sắp tới. 

Làn sóng đất nền Phú Mỹ giá rẻ 2021
Làn sóng đất nền Phú Mỹ giá rẻ 2021

Những ưu thế của đất nền Phú Mỹ giá rẻ

Theo ghi nhận, đất nền là loại hình đầu tư thu hút nhiều nhà đầu tư nhất trên thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu. Nó được ví là “thỏi nam châm” thu về hàng tá dự án BĐS quy mô lớn. Đất nền Phú Mỹ hội tụ ưu thế gì để được đánh cao như vậy?

Phú Mỹ nằm trong Tứ giác kinh tế phía Nam

Thị xã Phú Mỹ tiếp giáp nhiều tỉnh thành
Thị xã Phú Mỹ tiếp giáp nhiều tỉnh thành

Bà Rịa – Vũng Tàu sở hữu du lịch – vận tải biển đột phá với tiềm năng vượt trội. Trong khi đó, thị xã Phú Mỹ may mắn nằm ở vị trí “vàng” của khu vực này. Bởi lẽ, BRVT thuộc bộ tứ kinh tế, tạo ra 45% GDP cho Việt Nam. Song, đất nền Phú Mỹ giá rẻ càng hấp dẫn chủ đầu tư với hạ tầng hoàn chỉnh.

Phú Mỹ là một trong những trung tâm kinh tế năng động và phát triển vượt trội trên cả nước. Tiêu biểu với cơ cấu công nghiệp nặng, đặc biệt là sản xuất điện và sản xuất thép. 

Thành phố cảng biển sầm uất

Thành phố cảng biển trù phú
Thành phố cảng biển trù phú

Phú Mỹ là nơi giao thoa giữa Bà Rịa – Vũng Tàu và Long Thành, Đồng Nai. Về mặt này, vùng đất thừa hưởng gần như trọn vẹn các giá trị tiện ích xã hội. Ví dụ như hạ tầng giao thông, kinh tế biển, thương mại, công nghiệp chuyên sâu,…

Ngoài ra, trên đà phát triển của Bà Rịa – Vũng Tàu, Phú Mỹ cũng hưởng lợi từ du lịch cảng biển,… Đây còn là địa điểm quy tụ nhiều chuyên gia nước ngoài sinh sống và lập nghiệp.

Hạ tầng công nghiệp phát triển

Công nghiệp và cảng biển phát triển
Công nghiệp và cảng biển phát triển

Tỉnh BRVT định hướng phát triển thành trung tâm kinh tế – đô thị vệ tinh lớn cả nước đến năm 2030. Theo đó, Phú Mỹ cũng trở thành đô thị cảng biển. Trong khi đó, khu vực này thống kê có hơn 80.000 lao động định cư. Nhờ đó, làn sóng đầu tư được đà tràn về nơi đây. Trong đó, đất nền Phú Mỹ giá rẻ trở thành phân khúc xu hướng nổi bật được nhắm đến. Bởi ở đây có thiên nhiên trù phú, nền tảng sinh thái phát triển lâu dài. Song, người dân sống tại đây còn được tận hưởng hàng loạt tiện ích nội và ngoại khu như trường học, bệnh viện, thương mại, y tế,… Tất cả là nhờ tính kết nối liên vùng mạnh mẽ của thành phố cảng biển. 

Đầu tư đất nền Phú Mỹ giá rẻ ngay hôm nay, nên hay không?

Đất Phú Mỹ năm 2021 được xem là kênh đầu tư hiệu quả và lý tưởng nhất. Các nhà đầu tư đất Phú Mỹ an tâm thu về lợi nhuận nếu chọn đúng khu vực hợp lý. Ngoài hạ lợi thế về địa lý và công nghiệp phát triển kéo theo nhu cầu nhập cư cao, Phú Mỹ còn sở hữu những “vũ khí” sau:

Nhiều dự án BĐS hấp dẫn được đầu tư

Các dự án đất nền Phú Mỹ giá rẻ ồ ạt được đầu tư, khai thác
Các dự án đất nền Phú Mỹ giá rẻ ồ ạt được đầu tư, khai thác

Như đã đề cập, nhiều nguồn lực đầu tư không ngừng rót vốn vào vùng đất tiềm năng này nhờ vào vị trí chiến lực vượt bậc, ưu thế phát triển kinh tế – xã hội. Cho nên, nhiều dự án BĐS ra đời và được hợp tác đầu tư thúc đẩy. Một số đề án tiêu biểu tại đây là Khu dân cư Phú Mỹ, Dự án Phú Mỹ Future City,…

Đất nền Phú Mỹ giá rẻ: tính thanh khoản cao

Đất nền Phú Mỹ giá rẻ: khu đô thị cảng biển trong tương lai
Đất nền Phú Mỹ giá rẻ: khu đô thị cảng biển trong tương lai

Đến năm 2021, Phú Mỹ sẽ được công nhận là đô thị loại III theo quy hoạch của thị xã. Đến 2025, Phú Mỹ trở thành trung tâm đô thị cảng biển trọng điểm, với kinh tế sôi nổi. Khi đó, BĐS nơi đây sẽ gần hơi với các nguồn phân bổ tài chính của người dân khu vực.

Bên cạnh đó, các công trình, dự án đang quy hoạch nơi đây vẫn còn đang trong giai đoạn hoàn thiện. Ngoài ra, nhiều dự án đô thị mới đã và đang thi công. Do đó, giá đất nơi đây có khả năng tăng giá trị gấp 2, thậm chí gấp 3 trong tương lai. Tỷ lệ gia tăng cũng ổn định, khoảng 20 – 6-%/ năm kể từ 2018 đến nay. Tiềm năng đem lại lãi cao là yếu tố thu hút nhiều nhà đầu tư tin tưởng vào thị trường đất nền Phú Mỹ giá rẻ.

Công ty Cổ phần bất động sản YESHOUSE mang đến sự đầu tư sáng suốt cho bạn
Công ty Cổ phần bất động sản YESHOUSE mang đến sự đầu tư sáng suốt cho bạn

Trong khi BĐS các thành phố lớn giá cao ngất ngưởng, đất nền Phú Mỹ giá rẻ lại sở hữu nhiều lợi thế. Theo chuyên gia nhận định, đây chắc chắn là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Nếu quý khách quan tâm đến thị trường bất động sản Phú Mỹ, đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu, vui lòng liên hệ https://yeshouse.com.vn/ hoặc Hotline 0938 837 789 để được tư vấn và hỗ trợ. YESHOUSE tự tin là đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín, chất lượng tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. 

XEM THÊM:

>> THÀNH ĐÔ SMART CITY BÀ RỊA – VŨNG TÀU

>> “Sóng” đầu tư đang dồn về Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu), phòng công chứng đông nghịt người (cafef.vn)

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse