Đầu tư đất nền Đức Hòa, Long An mang lại lợi ích cao.

Theo kế hoạch quy hoạch tổng thể. Huyện Đức Hòa sẽ trở thành đô thị loại III (ba) và trở thành thị xã của tỉnh Long An. Điều này đã hấp dẫn các nhà đầu tư lớn nhỏ. Cũng bởi vậy mà đất nền tại Đức Hòa trở nên nóng hơn và có giá trị hơn. Vậy, đầu tư đất nền Đức hòa mang lại những lợi ích gì cho các chủ đầu tư?. Cùng tìm hiểu nhé. 

Định hướng phát triển của Đức Hòa trong tương lai

Sự phát triển về kinh tế. Và quan tâm đầu tư hợp lý từ chính phủ đã giúp đất nền Đức Hòa có giá cao hơn

Đức Hòa hiện nay là một trong những vùng đất phát triển nhanh chóng về kinh tế. Hơn nữa, tốc độ đô thị hóa cũng được đánh giá cao với khoảng 1.700- 1800 ha sẽ được chuyển đổi thành đất xây dựng đô thị. Đồng thời. Sẽ có khoảng 6.342 ha được chuyển đổi trở thành đất xây dựng khu công nghiệp. 

Đây là mức tăng trưởng nhanh chóng kèm theo chính sách thu hút dân cư. Chính sách khuyến khích và thúc đẩy phát triển kinh tế.  Với số lượng khu công nghiệp trên địa bàn ngày càng tăng. Đặc biệt là sự phát triển của các khu công nghiệp thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Đến năm 2021, nhu cầu về nhà trọ, nhà ở, nhà nghỉ, dịch vụ khách sạn, dịch vụ thương mại; Kinh doanh, vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe cũng theo nhu cầu tăng cao. Do đó, ở thời điểm hiện tại giá bất động sản Đức Hòa vẫn còn rẻ hơn so với nhiều khu vực khác.

Đầu tư đất nền Đức Hòa

Các dự án tại Đức Hòa ngày càng nhiều và thu hút các nhà đầu tư

Song song với đó. Đức Hòa dự định phát triển các trục hành lang kinh tế đô thị nhanh chóng. Kế hoạch xây dựng, cải tạo hệ thống đường xá, giao thông công cộng,… để hoàn thiện hơn. 

Đầu tư đất nền Đức Hòa Long An mang lại lợi ích cao

Với những nguyên nhân trên. Có thể khẳng định, đầu tư đất nền tại Đức Hòa Long An sẽ mang lại lợi ích cao. Theo nhận định, đánh giá từ các chuyên gia về Bất động sản. Long An là một điểm hẹn đầu tư tại thị trường bất động sản. Tại nhiều khu vực liền kề với thành phố Hồ Chí Minh, giá đất tăng mạnh từ 2 đến 3 tỷ đồng/m2. Tuy nhiên, hiện tại, giá đất mặt bằng chung vẫn còn thấp giao động trong khoảng 700tr- 2 tỷ/ 100m2.

Dự án đất nền Đức Hòa

Giá đất tại Đức Hòa tăng cao

Tốc độ phát triển nhanh chóng cùng với nền kinh tế ngày càng ổn định hơn. Giá đất nền Đức Hòa, Long An hứa hẹn sẽ còn tăng trong tương lai. Đầu tư vào đất nền Đức Hòa, Long An hiện tại sẽ mang lại lợi ích cao cho các nhà đầu tư. Hơn thế, rủi ro khi đầu tư vào khu vực Đức Hòa rất thấp và đảm bảo được lợi ích của nhà đầu tư. Quyết định đầu tư vào đất nền Đức Hòa, Long An sẽ là quyết định đúng đắn hiện nay. 

Yeshouse

Xem thêm: Bất động sản Long An: Vẫn sôi động và nhiều sức hút

Theo dõi Yeshouse trên Facebook để cập nhập thông tin mới nhất.

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse