Đề xuất đầu tư khu đô thị sinh thái Ecopark tại Quảng Nam quy mô 2.600 ha

Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển DB vừa có Công văn số 68/DB-PTDB gửi Tỉnh ủy, UBND tỉnh Quảng Nam về việc đề xuất ranh giới lập quy hoạch và dự án đầu tư Khu đô thị sinh thái Ecopark Quảng Nam (huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam).

Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển DB cho biết; doanh nghiệp là cổ đông chính của các Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark; Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị TDH Ecoland; Tổng Công ty Hợp tác kinh tế Việt Lào, hiện đang phát triển nhiều đô thị lớn trên cả nước.

Khu đô thị sinh thái Ecopark tỉnh Quảng Nam
Khu vực ven sông Trường Giang, đoạn qua huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam

Văn hóa vùng đất Quảng Nam

Công ty này cho rằng, đơn vị đã có nghiên cứu kỹ lịch sử; văn hóa vùng đất Quảng Nam, căn cứ năng lực và kinh nghiệm triển khai các dự án quy mô lớn; đặc biệt là năng lực phát triển đô thị sinh thái hoàn chỉnh khép kín với đầy đủ các chức năng cùng triết lý phát triển thân thiện môi trường ‘’xanh’’ một cách đúng nghĩa.

Từ thực tiễn nêu trên, Công ty TNHH MTV Đầu tư; và Phát triển DB rất mong muốn được góp sức trong công cuộc phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Quảng Nam. Qua đó, dùng những kinh nghiệm triển khai dự án của mình để phục hồi lại hình ảnh đô thị thương cảng Hội An huy hoàng trong quá khứ thông qua việc đầu tư phát triển các dự án phát triển đô thị du lịch tại các khu vực có tiềm năng.

Dự án Khu đô thị sinh thái Ecopark Quảng Nam

Từ đó, Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển DB đề nghị Tỉnh ủy; UBND tỉnh Quảng Nam cùng các sở ngành; và địa phương có liên quan chấp thuận đề xuất của Công ty về ranh giới lập quy hoạch; và đề xuất đầu tư dự án Khu đô thị sinh thái Ecopark Quảng Nam; (thuộc địa bàn huyện Duy Xuyên) với quy mô khoảng 2.600 ha.

Phía doanh nghiệp này cho rằng, khi dự án hình thành, kết hợp với đô thị Hội An hiện tại sẽ khôi phục, tái hiện lại thương cảng Hội An trong quá khứ, phát triển du lịch, bảo tồn di sản, đem lại giá trị kinh tế cao cho địa phương.

Thời gian gần đây, hàng loạt ‘’ông lớn’’ trong lĩnh vực bất động sản trong; và ngoài nước đã liên tục có văn bản gửi đến UBND tỉnh Quảng Nam; về việc đề xuất nghiên cứu đầu tư nhiều dự án bất động sản có quy mô lớn. Trong đó, có thể kể đến hàng loạt tên tuổi lớn như Sungroup; FLC, Novagroup, Tập đoàn Panko, TNG Holdings Việt Nam,…

Xem thêm:

>> Diễn biến mới của phân khúc căn hộ, đất nền, nhà phố tại TP.HCM

>> 5 thắc mắc về thuế đối với cá nhân cho thuê nhà, mặt bằng

>> Xuống tiền mua nhà, hãy lưu ý một số điểm sau (báo laodong.vn)

Chủ đề liên quan: https://yeshouse.com.vn/tin-tuc/

Lê Phước Bình

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse