Đức Hòa có những khu chợ nổi tiếng nào?

Huyện Đức Hòa được ví như nàng Kiều của Long An. Nơi đây nổi tiếng với những địa điểm du lịch đẹp, độc đáo không nơi nào có được. Đức Hòa là một huyện kinh tế trọng điểm và du lịch của Long An. Đến với Đức Hòa du khách thập phương không chỉ bị cuốn hút bởi vẻ vẻ đẹp nơi đây mà còn bị hấp dẫn bởi những khu chợ huyện mới lạ. 

Những khu chợ huyện Đức Hòa vừa mang đến nét độc đáo của riêng biệt của nơi đây vừa thay đổi chuyển mình với sự phát triển mỗi ngày rực rỡ trên con đường tiến lên thủ phủ công nghiệp của Đức Hòa.

Đức hòa có những khu chợ nổi tiếng nào
Diện mạo mới của huyện Đức Hòa

Khám phá chợ Mỹ Hạnh Nam – Đức Hòa – Long An

Khu chợ nằm ở đường 824 Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa đây là một khu chợ lớn ở Đức Hòa. Điểm nổi bật ở nơi đây là việc giao thương buôn bán được diễn ra ngay hai bên đường. 

Hàng hóa được buôn bán ở đây phong phú đa dạng từ các nông sản địa phương. Đặc biệt các món ăn đặc trưng của miền tây Nam Bộ như: Lạp xưởng tươi, bánh bò, bánh pía,…. 

Khu chợ này gần các khu công nghiệp trong huyện. Đặc biệt là khu công nghiệp Đức Hòa 3 – Long Việt. Nên rất thuận tiện cho việc mua bán hàng hóa của người dân.

Đức hòa có những khu chợ nổi tiếng nào
Sự tấp nập của chợ Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa

Người dân ở Đức Hòa thích đi mua hàng ở những khu chợ hơn. Vì tính thuận tiện, giá cả hợp lý, sự tươi ngon của thực phẩm được bán và thu hoạch trong ngày nên hoạt động mua bán tại chợ Mỹ Hạnh Nam – Đức Hòa luôn tấp nập. 

Khi bạn đến với nơi đây bạn sẽ bị choáng ngợp. Bởi sự sôi nổi của khu chợ với những cửa hiệu hàng quán bán không thiếu một thứ gì ở nơi đây. Khu chợ đặc biệt phát triển nhanh chóng trong 3 năm gần đây. Do sự phát triển kinh tế của Mỹ Hạnh Nam – Đức Hòa. Không chỉ vậy giao thông ở đây vô cùng thuận tiện để di chuyển về thành phố Hồ Chí Minh hơn Mỹ Hạnh Bắc.

Chợ Đất Đỏ – Đức Hòa – Long An

Nằm ở đường Trần Văn Giàu – Đức Hòa – Long An. Khu chợ nằm rất gần các cụm công nghiệp như: Khu công nghiệp Đức Hòa, khu công nghiệp Hạnh Phúc, khu khu công nghiệp Tây Đô,…

Khu chợ phục vụ cho một lượng lớn công nhân trong khu vực nên luôn đông đúc từ sáng đến chiều. Các hàng hóa trong chợ được buôn bán vô cùng phong phú đa dạng với giá cả rất hợp lý. Tại đây có khu dân cư mới thành lập vô cùng khang trang. Đi từ đầu đến cuối khu chợ bạn sẽ thấy sự đan xen giữa những kiến trúc hiện đại lộng lẫy của những công trình mới và những cửa hàng nhỏ lâu đời.

Đức hòa có những khu chợ nổi tiếng nào
Một góc nhỏ của chợ Đất Đỏ – Đức Hòa – Long An

Người dân trong khu vực vẫn ưu tiên lựa chọn hàng hóa trong chợ. Vì hợp với túi tiền mà hàng hóa lại vô cùng tươi ngon. Giao thông cũng rất thuận tiện về thành phố Hồ Chí Minh. Đây là khu vực kinh doanh buôn bán rất thuận lợi nên giá đất trong khu chợ những năm gần đây luôn tăng. Và sẽ còn tăng thêm do sự phát triển kinh tế của những khu công nghiệp những dịch vụ kinh doanh mới nổi ở đây nơi đây. 

Hãy đến Đức Hòa – Long An để thăm thú sự độc đáo của những khu chợ ở đây. Đây được xem là là khu vực cực kỳ hấp dẫn cho đầu đầu tư bất động sản với khả năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai.


Xem thêm các bài viết liên quan