KCN Becamex- Tiềm năng vàng cho ngành bất động sản Bình Phước

Nói đến Bình Phước người ta nghĩ đến ngay KCN Becamex. Đây là khu công nghiệp lớn và phát triển nhất tại đây. Kéo theo đó là sự phát triển vượt bậc của ngành bất động sản. 

Tiềm năng bất động sản tại KCN Becamex

KCN Becamex ra đời, giúp thúc đẩy nhanh sự phát triển kinh tế, dịch vụ của tỉnh Bình Phước. Nó đã trở thành đòn bẩy quan trọng để Bình Phước phát triển nhanh thành vùng công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Chính nhờ điều này thu hút nguồn vốn của đông đảo các nhà đầu tư trong và ngoài nước tạo nguồn thu cho Bình Phước.

KCN Becamex giúp nền kinh tế Bình Phước chuyển dịch về cơ cấu kinh tế. Với vị trí chiến lược cùng nhiều tiềm năng phát triển KCN Becamex sẽ trở thành cửa ngõ hàng đầu trong giao dịch hàng hóa nội địa và quốc tế. Điều này làm cho giá bán đất KCN Becamex trở thành mối quan tâm của các nhà đầu tư.

Với sự xuất hiện của hàng loạt các dự án Bất động sản đã thu hút được lượng lớn các nhà đầu tư đổ về nơi đây. Đây được coi là điểm mấu chốt giúp cho thị trường bất động sản khu vực nói chung và Bình Phước nói riêng. Nó đã trở thành điểm đến hấp dẫn và giàu tiềm năng đối với khách hàng. Do đó, Bình Phước trở thành thị trường Bất động nóng sốt nhất hiện nay.

KCN Becamex

Lý do nên đầu tư phát triển bất động sản tại KCN Becamex

Bất động sản tại KCN Becamex phát triển có rất nhiều lý do. Sau đây là 1 vài lý do cơ bản thúc đẩy tiềm năng của bất động sản nơi đây.

Vị trí địa lý đắc địa

Bình Phước còn là nơi giáp với hai trong ba góc nhọn của vùng tam giác kinh tế trọng điểm là TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Bình Dương. Do đó, hiện nay Bình Phước đón nhận rất nhiều nhà đầu tư về đây để đón làn sóng đầu tư trong dài hạn. Mà khu công nghiệp Becamex Bình Phước có vị trí hết sức thuận lợi. Nằm ngay mặt tiền quốc lộ 14, xã Minh Thành, Chơn Thành,Bình Phước. 

Becamex Bình Phước có rất nhiều dự án đang được đầu tư và phát triển. Nổi bật nhất là phát triển khu công nghiệp – đô thị vệ tinh ở vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Do đó, Khu công nghiệp Becamex đã trở thành cửa ngõ hàng hóa, dịch vụ quan trọng trong giao lưu nội địa và quốc tế. Ngoài ra, đây còn là đầu mối liên kết với các khu công nghiệp lớn ở TP. HCM Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Vị trí KCN Becamex Bình Phước

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện

Becamex Bình Phước sở hữu hệ thống đường nội bộ rộng lớn và phát triển. Với chiều rộng lên đến 25m với mặt đường nhựa 15m và hành lang rộng 5m. Bên cạnh đó, hệ thống điện lưới, nước sạch tiêu chuẩn WHO. Hệ thống bưu chính viễn thông, phòng cháy chữa cháy, dịch vụ tiện ích,… 

Tiếp đến, Khu công nghiệp Becamex nằm gần nhiều tuyến giao thông huyết mạch. Cụ thể như quốc lộ 14 đi các tỉnh Tây Nguyên, quốc lộ 13 đi Campuchia, đường Mỹ Phước – Tân Vạn,… Điều này tạo điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư, doanh nghiệp dễ dàng vận chuyển hàng hóa. Và tiếp cận với nhiều tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và TP Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, khu công nghiệp Becamex Bình Phước đang triển khai tuyến đường Sóng Thần – Lộc Ninh. Đây là cầu nối thông thương rất quan trọng giữa các vùng, giúp tiết kiệm chi phí hàng hóa xuất khẩu. Đặc biệt, Khu công nghiệp Becamex còn nằm gần nhiều cảng biển, sân bay quốc tế,… Giúp thuận tiện cho việc giao dịch hàng hóa quốc tế.

Dân số đông dẫn đến nhu cầu đất đai tăng cao

Khu công nghiệp Becamex là khu công nghiệp lớn, phát triển. Tại đây có khoảng hơn 240.000 lao động trong làm việc và sinh sống. Đó là động lực quan trọng trong việc phát triển thị trường Bất động sản. Cần đáp ứng cho nhu cầu về chỗ ở, nơi an cư của người dân. Do đó, dẫn đến đất đai khan hiếm, giá bán đất tăng lên cao. Đây chính là cơ hội để các nhà đầu tư thu về cho mình nguồn lợi nhuận khổng lồ. Đặc biệt là phân khúc đất nền Becamex Bình Phước.

Hệ thống khu công nghiệp dày đặc 

Thu hút nhiều công ty lớn, nổi tiếng 

Bình Phước là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây cũng là tỉnh có diện tích lớn nhất miền nam. Đó đó khu công nghiệp Becamex mở ra đã thu hút rất nhiều công ty lớn trong và ngoài nước đầu tư và phát triển tại đây. Một số công ty tiêu biểu như: Công ty TNHH thiết bị cơ Hùng Vương, Công ty Cổ phần Đỗ Lục Phát,… Ngoài ra còn rất nhiều công ty nước ngoài lớn nhỏ khác cũng đang hoạt động tại đây. Nó đã giúp cho kinh tế Bình Phước ngày càng phát triển hơn.

Nhờ những lý do trên mà bất động sản tại Bình Phước ngày càng phát triển mạnh. Trở thành làn sóng bất động sản có  một không hai tại đây. Các nhà đầu tư hãy nhanh tay tìm kiếm cơ hội đầu tư tại đây ngay nhé.

Yeshouse

Xem thêm: Một số dự án bất động sản căn hộ Vũng Tàu cao cấp

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse