Liên tục trao sổ cho khách hàng: YESHOUSE dần lớn mạnh hơn trên thị trường bất động sản

Ghi điểm với những dự án chất lượng, pháp lý rõ ràng, khả năng sinh lời cao; sản phẩm của YESHOUSE ngày càng được đông đảo khách hàng quan tâm và hài lòng. Nhờ đó mà Công ty cũng dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường bất động sản.

Dự án Metro City trên website của Cty CP Yeshouse, chuẩn bị trao sổ hồng cho khách hàng
Dự án Metro City trên website của Cty CP Yeshouse

Theo chân khách hàng đã mua dự án của Cty CP Yeshouse; MST 0314040243 có địa chỉ tại 17B, Bình Thới, phường 11, quận 11, TP Hồ Chí Minh, tại 3 dự án của Cty này làm chủ đầu tư gồm: Green Town (KV 4 , thị trấn Đức Hòa, huyện Đức Hoà); An Cư Riverside (ấp 3, xã Tân Bửu, huyện Bến Lức); chúng tôi đã được gặp gỡ đại diện của Yeshouse để tìm kiếm và cung cấp thông tin hữu ích cho các nhà đầu tư đang quan tâm đến Công ty.

Dù bận rộn với công việc; chạy nước rút cho những tháng cuối năm; nhưng đại diện phía Yeshouse vẫn tiếp đón và giải đáp những câu hỏi của chúng tôi một cách niềm nở các vấn đề liên quan đến hạ tầng đang được triển khai của công ty. Đồng thời, phía họ cũng cung cấp đầy đủ những giấy tờ liên quan đến pháp lý của dự án. Nhận thấy hầu hết các dự án đã được ra sổ, trong đó; một số nền đất đang được chuyển đổi thành đất thửa.Trong một chuyến thực địa; chúng tôi nhận thấy đa số các dự án đều trong giai đoạn triển khai đợt 1; như An Nhiên Riverside đã xong đường, vỉa hè, cây xanh, điện cùng hệ thống cấp thoát nước.

Chia sẻ thêm về các dự án mới của doanh nghiệp; ông Tuấn (đại diện của công ty) cho hay “Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Hiện tại các dự án đang được mở bán đều có pháp lý 1/500, hạ tầng hoàn thiện. Trong đó, Metro City ở khu Tây Bắc- Củ Chi là một dự án tôi mong đợi sẽ thống lĩnh thị trường bất động sản cuối năm vì vị trí vô cùng thuận lợi của nó khi là tâm điểm kết nối 3 trung tâm kinh tế lớn Tp.HCM, Bình Dương, Long An. Tôi tin với quyết tâm không ngừng của toàn thể anh em Yeshouse và lòng tin yêu của khách hàng, chúng ta sẽ xây dựng được một cuộc sống văn minh hiện đại hơn”

Liên hệ với 1 số khách hàng đã đồng hành cùng Yeshouse trong nhiều năm qua; chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi rất khả quan. Họ đánh giá những sản phẩm của Yeshouse có vị trí đắc địa, giá trị gia tăng từng ngày. Anh Xuân (Gò Vấp – Tp. Hcm), một khách hàng chia sẻ “Tôi rất quan tâm thị trường bất động sản; và biết Yeshous qua những dự án vùng ven thành phố. Công ty có những dự án chiếm vị trí khá là tiềm năng. Tôi đã mua mấy lô năm 2017, và đã lãi được được kha khá.

Tháng 10/2018 vừa qua tôi có tham gia mở bán dự án Full House và đã cọc 2 lô”. Đồng quan điểm với anh Xuân, chị Liên (Quận 11 – Tp.Hcm) nói thêm “Khi quyết định mua hàng, tôi cân nhắc rất kỹ lưỡng; đặc biệt là mua sản phẩm có giá trị rất lớn như bất động sản. Tôi phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều; nhưng Yeshouse đã làm tôi yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm và dịch vụ bên họ. Các nhân viên thì rất nhiệt tình; họ tư vấn cho tôi rất chu đáo, các giấy tờ pháp lý đều minh bạch. Tôi rất hài long”

Trong giai đoạn mà thị trường bất động sản biến động mạnh mẽ như hiện nay; uy tín thương hiệu là điều quan trọng hơn cả. Để khẳng định giá trị của mình và được khách hàng công nhận các doanh nghiệp cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Và để trở thành một nhà đầu tư thông minh; bạn phải luôn thật sáng suốt khi nhìn nhận các vấn đề. Tránh nhìn phiến diện để bỏ qua nhiều cơ hội đầu tư tiềm năng.

Xem thêm:

Lễ kỷ niệm thành lập công ty và bàn giao giấy quyền sử dụng đất

[YESHOUSE] Bàn Giao Sổ Hồng

Tin công ty Yeshouse

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse