Những điều hấp dẫn về đêm của Đức Hòa bạn nhất định phải biết

Đức Hòa là huyện phát triển nhất tỉnh Long An. Với vị trí nằm cạnh TP. Hồ Chí Minh (cách trung tâm thành phố chỉ 28km), rất thuận tiện cho việc di chuyển. Sự phát triển các Khu Công Nghiệp đã kéo theo sự phát triển của hàng loạt các dịch vụ ngành nghề khác tại Đức Hòa. Điều này đã mang đến một diện mạo mới cho Đức Hòa. Đặc biệt là những thay đổi của Đức Hòa về đêm, sôi động, trù phú. Mang những nét riêng mà không nơi nào có có được. 

Các khu chợ Đức hòa về đêm

Các khu chợ về đêm luôn sôi động phục vụ cho dân cư địa phương và du khách thập phương. Các khu chợ Mỹ Thành Nam, chợ đêm, chợ thị trấn Đức Hòa buôn bán đa dạng các hàng hóa về đêm. Đến đây bạn sẽ được thưởng thức vô vàn món ăn hấp dẫn của miền Tây như: Lạp xưởng, bánh pía, bánh bò…

Các khu chợ này nằm gần các khu công nghiệp như: KCN Hạnh Phúc, Đức Hòa 3, Tân Đô… Nên hoạt động buôn bán tại các khu chợ tại Đức Hòa luôn sôi động về đêm. 

Đồng thời giao thông tại các khu vực chợ rất thuận tiện về thành phố Hồ Chí Minh. Những năm gần đây các khu đất ở trong chợ Đức Hòa sốt. Và có sự tăng giá dài hạn trong tương lai do sự phát triển các khu công nghiệp lân cận. Đã giúp cho hoạt động mua bán tại chợ tấp nập cả ngày lẫn đêm.

Duc Hoa ve dem

Hình 1: Một góc nhỏ chợ Đức Hòa về đêm

Thị trấn Đức Hòa về đêm

Sự chuyển mình của huyện Đức Hòa không thể không nhắc đến thị trấn Đức Hòa trong những năm gần đây. Thị trấn Đức Hòa đã có những thay đổi lớn về diện mạo. Với hàng loạt các cửa hàng, dịch vụ, khu vực dân cư cao cấp đã và đang được xây dựng. Các tuyến đường được mở rộng và đầu mới liên tục. Hầu hết các tuyến đường nội bộ các khu dân cư đã được đổ nhựa hoặc bêtong thông thoáng.

Thị trấn Đức Hòa có công viên Võ Văn Tần nằm ở nhiều góc mặt tiền lớn, là nơi vui chơi giải trí của người dân. Mỗi buối sáng sớm hoặc chiều tâp trung rất đông người dân tập thể dục, ra đây đi dạo thư giãn dưới những hàng cây xanh bao phủ. Rất thoải mái và giải tỏa mọi mệt nhọc sau một ngày làm việc đầy quyết tâm.

Xem thêm: Gợi Ý Khu Vực Đất Nền Đức Hòa Đáng Đầu Tư Nhất 6 Tháng Cuối Năm 2021

Khu du lịch Cát Tường Phú Sinh địa điểm du lịch Đức Hòa nổi danh

Đến với nơi đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những mô hình kỳ quan bậc nhất thế giới. Giống như bạn đang đi du lịch vòng quanh thế giới vậy. Khu du lịch rộng 1ha được xem là công trình kiến trúc độc đáo có một không hai tại khu vực kinh tế trọng điểm phía nam. Đến với nơi đây bạn sẽ có những tấm hình check in đẹp đến ngỡ ngàng. 

Đặc biệt là kênh du lịch sinh thái sông Trăng nằm trong lòng Cát Tường Phú Sinh. Dài 1,7km nơi đây tập hợp hệ thống nhà hàng, cafe độc đáo dọc bờ sông. Bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị tại đây.

Duc Hoa ve dem

Hình 3: Kênh du lịch sinh thái sông Trăng rực rỡ về đêm

Xem thêm: Covid-19 cần bán đất ngộp Đức Hòa, cắt lỗ 50%

Đức Hòa đang có những thay đổi chuyển mình vượt bậc về kinh tế, với mục tiêu trở thành cụm khu công nghiệp lớn nhất của Long An. Đức Hòa cũng đang quyết tâm để vào năm 2021 chính thức trở thành thị xã của tỉnh Long An. Đây sẽ là mảnh đất đầu tư bất động sản tuyệt vời cho các nhà đầu tư.

Bạn hãy theo dõi Yeshouse trên Facebook để cập nhập những thông tin mới nhất.

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse