Những điều hấp dẫn về đêm của Đức Hòa mà bạn nhất định phải biết

Đức Hòa là huyện phát triển nhất tỉnh Long An. Với vị trí nằm cạnh thành phố Hồ Chí Minh (cách trung tâm thành phố chỉ 28km). Rất thuận tiện cho việc di chuyển. Sự phát triển các khu công nghiệp đã kéo theo sự phát triển của hàng loạt các dịch vụ ngành nghề khác tại Đức Hòa – Long An. Điều này đã mang đến một diện mạo mới cho huyện Đức Hòa đặc biệt là những thay đổi của Đức Hòa về đêm – sôi động, trù phú, mang những nét riêng mà không nơi nào có có được. 

Các khu chợ Đức hòa về đêm

Cuộc sống Đức Hòa về đêm
Một góc nhỏ chợ Đức Hòa về đêm

Các khu chợ về đêm luôn sôi động phục vụ cho dân cư địa phương và du khách thập phương. Các khu chợ Mỹ Thành Nam, chợ Đất Đỏ, chợ thị trấn Đức Hòa buôn bán đa dạng các hàng hóa về đêm. Đến đây bạn sẽ được thưởng thức vô vàn món ăn hấp dẫn của miền Tây như: Lạp xưởng, bánh pía, bánh bò,…. 

Các khu chợ này nằm gần các khu công nghiệp như: Khu công nghiệp Hạnh Phúc, khu công nghiệp Đức Hòa 3 – Long Việt, khu công nghiệp Tây Đô,… nên hoạt động buôn bán tại các khu chợ tại Đức Hòa luôn sôi động về đêm. 

Đồng thời giao thông tại các khu vực chợ rất thuận tiện về thành phố Hồ Chí Minh. Những năm gần đây các khu đất ở trong chợ Đức Hòa sốt. Có sự tăng giá dài hạn trong tương lai do sự phát triển các khu công nghiệp lần cập đã giúp cho hoạt động mua bán tại chợ tấp nập cả ngày lẫn đêm.

Thị trấn Đức Hòa về đêm

Cuộc sống Đức Hòa về đêm
Toàn cảnh khu đô thị Sala An Bình về đêm

Sự chuyển mình của huyện Đức Hòa không thể không nhắc đến thị trấn Đức Hòa. Trong những năm gần đây thị trấn Đức Hòa đã có những thay đổi lớn về diện mạo. Với hàng loạt các cửa hàng, dịch vụ, khu vực dân cư cao cấp đã và đang được xây dựng như khu đô thị Sala An Bình hứa hẹn sẽ mang đến một Châu Âu Thu nhỏ ngay tại Long An, với giá bán đất tại đây vô cùng hấp dẫn từ 12 – 13 triệu/m2.

Tham khảo một số dự án đất nền Long An

Khu du lịch Cát Tường Phú Sinh địa điểm du lịch Đức Hòa nổi danh

Cuộc sống Đức Hòa về đêm
Kênh du lịch sinh thái sông Trăng rực rỡ về đêm

Đến với nơi đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những mô hình kỳ quan bậc nhất thế giới. Giống như bạn đang đi du lịch vòng quanh thế giới vậy. Khu du lịch rộng 1ha được xem là công trình kiến trúc độc đáo. Có một không hai tại khu vực kinh tế trọng điểm phía nam. Đến với nơi đây bạn sẽ có những tấm hình check in đẹp đến ngỡ ngàng. 

Đặc biệt là kênh du lịch sinh thái sông Trăng nằm trong lòng Cát Tường Phú Sinh. Dài 1,7km nơi đây tập hợp hệ thống nhà hàng, cafe độc đáo dọc bờ sông. Bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị tại đây.

Đức Hòa đang có những thay đổi chuyển mình vượt bậc về kinh tế với mục tiêu trở thành tiểu khu công nghiệp nhỏ của Long An. Đây sẽ là mảnh đất đầu tư bất động sản tuyệt vời cho các nhà đầu tư.


Xem thêm bài viết liên quan