Gợi Ý Khu Vực Đất Nền Đức Hòa Đáng Đầu Tư Nhất 6 Tháng Cuối Năm 2021

Nếu đang có ý định mua đất nền Đức Hòa vào thời điểm này thì người mua sẽ có 3 sự lựa chọn. Một là mua đất nền tại khu vực tiềm năng nhất, phát triển nhất tại Đức Hòa. Hai là chọn mua khu vực bán đất Đức Hòa giá rẻ. Ba là mua đất nền dự án. Dù là lựa chọn nào thì người mua cũng phải nắm trong tay những kinh nghiệm chung để tránh những rủi ro khi đầu tư đất nền.

Khu vực đất nền tiềm năng nhất tại Đức Hòa

Tiêu chí để lựa chọn đất nền ở những khu vực tiềm năng của Đức Hòa đó chính là:

  • Gần trung tâm huyện Đức Hòa
  • Gần các tuyến đường lớn
  • Đất thuộc thị trấn Đức Hòa và thị trấn Hậu Nghĩa
  • Đất ở những nơi có nền kinh tế phát triển

Thị trấn Đức Hòa và thị trấn Hậu Nghĩa được xem là 2 khu vực “sáng giá” nhất của huyện Đức Hòa. Giá đất nền Hậu Nghĩa mới nhất tùy vào vị trí mà giá đất dao động trong khoảng từ 3 – 8 triệu/m2. Còn tại thị trấn Đức Hòa, giá đất vào khoảng 4 – 9 triệu/m2.

khu vực đất nền thị trấn đức hòa

Ngoài 2 thị trấn trên thì ở các xã Đức Lập Hạ, xã Đức Lập Thượng, xã Đức Hòa Thượng… cũng ghi nhận là khu vực đáng để đầu tư nhất hiện nay. Đặc biệt, đây là các xã có nhiều dự án quy mô lớn tọa lạc. Cũng nhờ sự có mặt của các dự án này mà đất ở các xã thuộc huyện Đức Hòa ngày càng tăng. Hiện nay, đất ở xã Đức Lập Hạ đang dao động trong khoảng từ 3,3 – 8,2 triệu/m2 tùy vị trí. Xã Đức Lập Thượng ghi nhận mức giá đất nền hiện tại vào khoảng 2,5 – 8,5 triệu/m2. Đất nền Đức Hòa Thượng đang dao động trong khoảng 2,3 – 8 triệu/m2.

Ngoài ra còn có xã Đức Hòa Hạ, Đức Hòa Đông, xã Mỹ Hạnh Nam, xã Mỹ Hạnh Bắc… cũng là khu vực đất nền Đức Hòa có nhiều tiềm năng để đầu tư nhất. Với mức giá dao động trong khoảng từ 2,1 – 7,5 triệu/m2 tùy vào vị trí, diện tích của mảnh đất.

Khu vực đất nền giá rẻ tại Đức Hòa

Với tài chính dưới 500 triệu người mua hoàn toàn có thể mua được một nền đất tại huyện Đức Hòa, Long An. Mặc dù năm 2020 và năm 2021; đất Đức Hòa tăng giá trên 30% so với trước; song vẫn còn nhiều khu vực bán đất giá rẻ để người mua lựa chọn.

Một số gợi ý về đất nền Đức Hòa giá rẻ mà người mua có thể tham khảo đó là:

  • Mua đất tại xã An Ninh Đông, An Ninh Tây, Hiệp Hòa, Lộc Giang…
  • Chọn khu vực xa trung tâm xã, huyện để có giá đất rẻ (đất càng xa trung tâm bao nhiêu thì càng rẻ bấy nhiêu)
  • Chọn mua đất vườn, đất nông nghiệp thì sẽ có giá rẻ hơn đất thổ cư.
khu vực đức hòa

Đối với phân khúc đất nền Đức Hòa giá rẻ, giá sẽ dao động trong khoảng từ 1,3 – 4,5 triệu/m2. Đổi lại, đất giá rẻ sẽ không có các tiềm năng như đất ở khu vực trung tâm hay các xã đang phát triển.

Đất nền dự án tại Đức Hòa, tại sao không?

Đất nền dự án tại Đức Hòa tùy vào từng dự án mà có giá từ 7 – 13 triệu/m2. So với đất thổ cư thì đất dự án luôn sở hữu một mức giá cao hơn thì 2 – 5 triệu/m2. Tuy nhiên, giá cả không phải là yếu tố để người mua phải cân nhắc khi lựa chọn. Bởi đất nền dự án luôn đảm bảo cho họ các yếu tố: An toàn – chất lượng & lợi nhuận.

khu vực đức hòa phát triển

Đất thổ cư rõ ràng có giá rẻ hơn; nhưng không phải người mua nào cũng có kinh nghiệm để lựa chọn được đất ở vị trí đẹp; đất có đầy đủ pháp lý và phán đoán được khả năng sinh lời của mảnh đất. Và khi không có kinh nghiệm; lựa chọn mua đất thổ cư đồng nghĩa với việc rủi ro luôn song hành.

Đất dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư uy tín, có kinh nghiệm trên thị trường. Bên trong dự án luôn được tích hợp đầy đủ các tiện ích thiết yếu để mang đến cho con người cuộc sống tiện nghi, hiện đại. Bên ngoài dự án là các tiện ích hiện hữu như chợ, trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính… Đặc biệt, đất dự án luôn được đảm bảo đầy đủ pháp lý trước khi bán cho khách hàng. Vì vậy, dù giá đất dự án có cao hơn một chút thì người mua vẫn chọn đất nền dự án để đảm bảo an toàn và sinh lời.

Xem thêm: Đất nền Đức Hòa “miễn nhiễm” với dịch bệnh Covid-19 ?

Không chỉ nhà đầu tư; người dân mua đất để ở hiện nay cũng có xu hướng lựa chọn đất dự án. Kể từ khi chính quyền siết chặt phân lô tách nền; các dự án ngày càng được đảm bảo hơn về chất lượng thì chọn đất nền dự án chính là chọn một cuộc sống với đầy đủ tiện ích; dân cư đông đúc và chất lượng cuộc sống hiện đại.

Về giá bán, đất nền dự án tại huyện Đức Hòa hiện đang có giá từ 216 triệu/nền đến 960 triệu/nền tùy vào từng dự án.

Yeshouse

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse