Những năm qua giá đất của đức hòa có sự thay đổi ra sao?

Trong những năm vừa qua, đất nền Đức Hòa tiếp tục trở thành tâm điểm trong giới đầu tư bất động sản. Trải qua nhiều thăng trầm, giá đất tại Đức Hòa không hề có chiều hướng giảm xuống mà ngày càng có sự tăng trưởng mạnh mẽ hơn. 

Giá đất Đức Hòa tăng mạnh trong năm 2020

Ngay khi kết thúc năm 2019, các chuyên gia đã đưa ra dự đoán về tình hình nhà đất tại Đức Hòa vào năm 2020. Trong đó, họ nhất mạnh mức giá đất sẽ có những bước tiến lớn. Khi vào quý 1 của năm 2020, giá đất tại đây ghi nhận mức tăng lên đến chóng mặt.

Nếu như trước kia, mức tăng chỉ từ 18 – 22% đã khiến nhiều người kinh ngạc. Thì giờ đây, giới đầu tư sẽ không khỏi bất ngờ khi chứng kiến giá đất tại Đức Hòa tăng kỷ lục trên 30% ở địa phận đất nền.

Các dự án đất Đức Hòa
Các dự án đất tại Đức Hòa được nhiều người quan tâm

Vào thời điểm năm ngoái, nếu người mua chỉ cần bỏ ra khoảng 500 – 600 triệu là đã có được phần đất nền ưng ý. Thì nay nền đất đó lại có giá lên đến 700 – 800 triệu. Bên cạnh đó, đất thổ cư lẫn đất dự án cũng có sự tăng mạnh:

  • Đất thổ cư tăng trung bình 12%
  • Đất dự án tăng từ 12 – 20%

Việc đất nền có mức tăng trưởng cao hơn nhiều so với đất thổ cư. Bởi đất dự án có được nhiều lợi thế về sự phát triển. Tiềm lực và nhất là được các chủ đầu tư cam kết về khả năng sinh lời. Chính vì vậy, dù giá đất nền có sự tăng trưởng mạnh nhưng giới đầu tư vẫn quyết định chi tiền để mua bất động sản tại Đức Hòa, Long An.

Dự án Đức Hòa
Sự tăng trưởng mạnh trong giá đất khiến nhiều người quyết định đầu tư vào Đức Hòa

Người quan tâm đến đất tại Đức Hòa – Long An ngày một cao

Với lợi thế về vị trí địa lý cùng tiềm lực phát triển mạnh mẽ. Lượng người quan tâm đến Đức Hòa – Long An giờ đây đã mở rộng ra nhiều tỉnh thành khác trên khắp cả nước. Cùng với mong muốn tìm kiếm 1 khu vực để an cư lạc nghiệp. Nhiều người còn hy vọng, bất động sản tại đây sẽ mang về cho họ 1 nguồn lợi lớn trong tương lai.

Sau khi dịch Covid tạm lắng xuống. Lượng giao dịch thành công được ghi nhận đã quay trở về mức ổn định. Số lượng người mua đất tại huyện Đức Hòa có dấu hiệu không thay đổi. Bên cạnh đó, sự có mặt của các khu công nghiệp lớn tại đây đã dần trở thành yếu tố hấp dẫn cho bất động sản Đức Hòa có được tiếng nói riêng.

Dự án đất ở Đức Hòa
Quỹ đất của Đức Hòa sau khi quy hoạch thành khu đô thị loại IV

Các khu công nghiệp thu hút đông đảo lượng lao động tập trung về đây. Nhờ đó sinh ra nhu cầu mua đất để xây dựng nhà ở. Chính vì vậy mà quỹ đất của Đức Hòa nằm gần hoặc liền kề các khu công nghiệp thường có giá cao hơn so với những khu vực khác.

Trên đây là thông tin chung về giá đất của Đức Hòa – Long An trong những năm gần đây. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn có những quyết định đầu tư sinh lời đúng đắn.

Tìm hiểu thêm về: đất nền Đức Hòa Thượng