Những năm qua giá đất tại Đức Hòa có sự thay đổi ra sao?

Trong những năm vừa qua, đất nền Đức Hòa tiếp tục trở thành tâm điểm trong giới đầu tư bất động sản. Trải qua nhiều thăng trầm, giá đất tại Đức Hòa không hề có chiều hướng giảm xuống mà ngày càng có sự tăng trưởng mạnh mẽ hơn. 

Giá đất tại Đức Hòa tăng mạnh trong năm 2020

Ngay khi kết thúc năm 2019, các chuyên gia đã đưa ra dự đoán về tình hình nhà đất tại Đức Hòa vào năm 2020. Trong đó, họ nhất mạnh mức giá đất sẽ có những bước tiến lớn, khi vào quý 1 của năm 2020, giá đất tại đây ghi nhận mức tăng lên đến chóng mặt.

Nếu như trước kia, mức tăng chỉ từ 18 – 22% đã khiến nhiều người kinh ngạc. Thì giờ đây, giới đầu tư sẽ không khỏi bất ngờ khi chứng kiến giá đất tại Đức Hòa tăng kỷ lục trên 30% ở địa phận đất nền.

Xem thêm: Covid-19 cần bán đất ngộp Đức Hòa, cắt lỗ 50%

Giá đất đức hòa

Các dự án đất tại Đức Hòa được nhiều người quan tâm

Vào thời điểm năm ngoái, nếu người mua chỉ cần bỏ ra khoảng 500 – 600 triệu là đã có được phần đất nền ưng ý. Thì nay nền đất đó lại có giá lên đến 700 – 800 triệu. Bên cạnh đó, đất thổ cư lẫn đất dự án cũng có sự tăng giá mạnh.

  • Đất thổ cư tăng trung bình 12-15%
  • Đất dự án tăng từ 12 – 20%

Việc đất nền có mức tăng trưởng cao hơn nhiều so với đất thổ cư là bởi đất dự án có được nhiều lợi thế về sự phát triển, tiềm lực và nhất là được các chủ đầu tư cam kết về khả năng sinh lời. Chính vì vậy, dù giá đất nền có sự tăng trưởng mạnh nhưng giới đầu tư vẫn quyết định chi tiền để mua bất động sản tại Đức Hòa, Long An.

Tìm hiểu giá đất của đức hòa

Sự tăng trưởng mạnh trong giá đất khiến nhiều người quyết định đầu tư vào Đức Hòa

Người quan tâm đến đất tại Đức Hòa – Long An ngày một cao

Với lợi thế về vị trí địa lý cùng tiềm lực phát triển mạnh mẽ; lượng người quan tâm đến Đức Hòa – Long An giờ đây đã mở rộng ra nhiều tỉnh thành khác trên khắp cả nước. Cùng với mong muốn tìm kiếm 1 khu vực để an cư lạc nghiệp. Nhiều người còn hy vọng; việc tăng giá bất động sản tại đây sẽ mang về cho họ 1 nguồn lợi lớn trong tương lai.

Sau khi dịch Covid tạm lắng xuống; lượng giao dịch thành công được ghi nhận đã quay trở về mức ổn định. Đức Hòa luôn làm tâm điểm bất động sản ở khu Tây Sài Gòn. Số lượng người mua đất tại huyện Đức Hòa có dấu hiệu không thay đổi. Bên cạnh đó; sự có mặt của các khu công nghiệp lớn tại đây; đã dần trở thành yếu tố hấp dẫn cho bất động sản Đức Hòa có được tiếng nói riêng. Làm cho giá đất tại Đức Hòa có nhu hướng ngày một tăng.

đất nền Đức Hòa tăng giá chóng mặt

Quỹ đất của Đức Hòa sau khi quy hoạch thành khu đô thị loại IV

Khu Công Nghiệp Đức Hòa

Các khu công nghiệp thu hút đông đảo lượng lao động tập trung về đây. Nhờ đó sinh ra nhu cầu mua đất để xây dựng nhà ở. Chính vì vậy mà quỹ đất của Đức Hòa nằm gần; hoặc liền kề các khu công nghiệp thường có giá cao hơn so với những khu vực khác. Cũng được xem là những nguyên làm giá đất tại Đức Hòa thay đổi theo chiều hướng tăng. Tuy nhiên mức tăng như thông tin chia sẻ trên là an toàn và bên vững theo thời gian; tránh những trường hợp tăng nóng, rồi sau đó lại giảm giá sâu.

Trên đây là thông tin chung về giá đất tại Đức Hòa – Long An trong những năm gần đây. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn có những quyết định đầu tư sinh lời đúng đắn.

Yeshouse.com.vn

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Đức Hòa (Long An) đến năm 2030

Cảm ơn bạn đã theo dõi Yeshouse trên facebook!

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse