Sinh nhật admin Chúa YESHOUSE

Nhằm phát huy nét đẹp truyền thống trong văn hóa nội bộ “Đoàn kết, gắn bó, phát triển” cũng như động viên, khích lệ và tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của Yeshouse; ngày 17/11/2018 công ty đã tổ chức buổi party vô cùng hoành tráng cho các nhân viên có sinh nhật trong tháng.

sinh nhật Yeshouse

Đây là một hoạt động diễn ra thường xuyên ở Yeshouse. Và để mỗi sự kiện có thể để lại những dấu ấn riêng biệt; lần mừng sinh nhật lần này được Công ty tổ chức tại một địa điểm khá thú vị.

Một chuyến dã ngoại 2 ngày 1 đêm về thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp mộng mơ không chỉ mang lại cảm giác thư giãn thoải mái; mà còn là cơ hội để các nhân viên giao lưu, chia sẻ tăng cường sự đoàn kết gắn bó.

Yeshouse tổ chức sinh nhật

Trong bầu không khí ấm cúng của tiệc mừng sinh nhật; anh Nguyễn Hoàng Tuấn – Tổng Giám Đốc đã đại diện cho ban Lãnh đạo Công ty; gửi đến 2 bạn những lời chúc tốt đẹp nhất cũng như lời cảm ơn vì những cống hiến cho Yeshouse.

Những lời chúc dễ thương, những món quà cực xinh xắn; những lời quan tâm chia sẻ giành cho nhau, nụ cười hạnh phúc của các thành viên cùng làm cho bữa tiệc sinh nhật trở nên trọn vẹn và thật đáng nhớ.

Yeshouse tổ chức sinh nhật cho nhân viên công ty

Không khí bữa tiệc càng trở nên sôi động hơn khi những giai điệu bài hát vui tươi vang lên kèm những tràng pháo tay rộn ràng; tất cả mọi người đều nhiệt tình hào hứng tham gia vào các trò chơi vui nhộn. Một tinh thần tập thể vô cùng đáng giá.

Sinh nhật nhân viên Yeshouse

Chương trình sinh nhật kết thúc; đọng lại trong lòng mỗi nhân viên Yeshouse những cảm xúc tốt đẹp về một đại gia đình đoàn kết, gắn bó và luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến của các thành viên. Đây chính là nguồn động lực to lớn; để mỗi cá nhân trong công ty luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình; cùng nhau đóng góp xây dựng Yeshouse ngày càng lớn mạnh hơn.

Yeshouse

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse