Tại sao khách hàng luôn yêu mến và đồng hàng cùng YESHOUSE ?

(TN&MT) – Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần YesHouse cam kết luôn tìm kiếm dự án chất lượng, vị trí tốt, pháp lý minh bạch, giá bán cạnh tranh; tiềm năng sinh lợi cao, đáp ứng tốt nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng; đồng thời luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.

thông tin về công ty cổ phần yeshouse trao sổ hồng

Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay; Công ty CP YesHouse lấy phương châm “khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động kinh doanh” đặt lên hàng đầu; với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phầm tốt nhất. Để thực hiện được mong muốn của mình; những năm qua Công ty luôn tìm kiếm các dự án chất lượng; vị trí tốt, pháp lý minh bạch, giá bán cạnh tranh; tiềm năng sinh lợi cao, đáp ứng tốt cho cả nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng.

Song song với các dự án đang triển khai ra thị trường như: Metro City, Fullhouse 1, 2 và 3; thì những sản phẩm đã mở bán này khách hàng hoàn toàn được sở hữu khi đã được nhận quyền sử dụng đất. Tất cả các dự án Công ty CP YesHouse triển khai pháp lý gần như hoàn thành 100%; cơ sở vật hạ tầng đang dần hoàn thiện sẵn sàng đón cư dân vào ở.

 

Công ty cổ phần Yeshouse trao sổ hồng cho khác hàng

Ông Ngô Thành Nguyên, một khách hàng vừa được nhận sổ đỏ tại dự án GreenTown (Long An) vui mừng cho biết: “Sau nhiều năm tích cóp, vợ chồng tôi quyết đinh mua mảnh đất để xây nhà an cư. Sau nhiều đắn đo, vợ chồng tôi quyết định chọn mua một mảnh đất tại dự án GreenTown của Công ty CP YesHouse. Chỉ sau một thời gian ngắn xuống tiền; Công ty đã bàn giao sổ đỏ cho gia đình tôi. Giờ chúng tôi chỉ cần kiếm thêm tiền xây nhà nữa là thực hiện xong giấc mơ của đời người”

Không chỉ gia đỉnh ông Nguyên; mà hầu hết khách hàng khi mua đất nền tại dự án của Công ty CP YesHouse đều rất vui và hài lòng khi niềm tin đã được đặt đúng chỗ; vì Công ty đã bàn giao sổ đỏ đúng hạn như những gì đã cam kết.

sổ hồng yeshouse

 
Ông Nguyễn Hoàng Tuấn, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần YesHouse chia sẻ: “Là một doanh nghiệp trẻ năng động, với tâm huyết trong từng sản phẩm cùng định hướng rõ ràng ngay ban đầu thành lập; cho đến nay, YesHouse đã có những những bước phát triển vược bậc về tiềm lực tài chính; sản phẩm lẫn nhân sự. Cơ cấu Công ty đã ổn định để sẵn sàng vươn ra biển lớn.

Những sản phẩm của YesHouse đã được đông đảo khách hàng đón nhận; chúng tôi tự hào khi hiện nay; YesHouse đã có những khách hàng trung thành; đã đầu tư và sinh lời trong từng sản phẩm của Công ty. Định hướng của chúng tôi trong 3 năm nữa sẽ là chủ đầu tư hàng đầu trong phân khúc đất nền vùng ven. 5 năm nữa sẽ nằm trong top những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam với những dự án luôn mang bộ gen của YesHouse đã định”.

 Nguồn: Thục Vy – Báo TN & MT

Xem thêm:

Yeshouse tổ chức công chứng sang tên Khách hàng

YESHOUSE tôn chỉ khách hàng là số một

Văn hóa doanh nghiệp YESHOUSE: Cái tâm của người xây tổ ấm

Dự án nổi bật

KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…
Khu dân cư Đại Phú Bình Chánh
Khu dân cư Đại Phú tọa lạc ngay vị trí mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, huyện Bình Chánh, TP.HCM.…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse