Văn hóa nội bộ YESHOUSE: Đoàn kết, gắn bó, phát triển

Ban lãnh đạo Yeshouse tin rằng “trong ấm” thì “ngoài êm”. Nếu nhân viên được quan tâm và hạnh phúc thì chất lượng công việc sẽ cao hơn; họ sẽ tin tưởng và tự hào với những sản phẩm mình làm ra và cuối cùng; khách hàng cũng sẽ được hưởng lợi. Vì thế việc xây dựng văn hóa nội bộ doanh nghiệp rất quan trọng; đó là nền tảng để công ty phát triển.

Văn hoa nội bộ Yeshouse chú trọng ba yếu tố ĐOÀN KẾT, GẮN BÓ, PHÁT TRIỂN; từ đó xây dựng một nét văn hóa công ty rất ấn tượng:

Lấy cá nhân làm gốc

Mỗi nhân được phát huy tối đa khả năng của bản thân qua chính sách cực kì tốt của công ty chẳng hạn chú trọng việc đào tạo nguồn nhân lực thông qua những buổi học; buổi traning về kiến thức cũng như kĩ năng bán hàng đến từ các thầy giỏi, đầy kinh nghiệm. Trong và sau khi buổi học đều có quyền đóng góp ý kiến của mình để có thể điều chỉnh buổi học sao cho hiệu quả nhất.

Mỗi nhân viên đều được cung cấp đầy đủ thông tin dự án để mọi người ai cũng có thể hiểu và tin vào giá trị của sản phẩm.

Những nội quy rõ ràng, rành mạch, riêng biệt được dán từng phòng ban giúp mỗi cá nhân hiểu được vai trò nhiệm vụ cụ thể của mình đối với công ty và cảm thấy được đối xử công bằng, minh bạch; giúp mọi người có tiếng nói riêng và an tâm cống hiến hết mình cho Yeshouse.

văn hóa nội bộ đọc sách tại Yeshouse
Buổi đọc sách tập thể của nhân viên YESHOUSE nâng cao trí thức.

Không chỉ là những buổi học tri thức; ban lãnh đạo tạo ra sân chơi, cuộc thi sáng tạo độc đáo; buổi party ấm cúng cho từng cá nhân để mang đến niềm vui, cũng như tinh thần sảng khoái truyền năng lượng tích cực cho mọi người trong công ty.

Hơn nữa, các sếp cực kì “nice” khi mà thỉnh thoảng vẫn tặng cho các nhân viên những cuốn sách quí báu. Tri thức trong sách là vô hạn. Nét văn hóa đọc sách ở Yeshouse cực kì phổ biến. Đến đây, các bạn rất dễ dàng để nhìn thấy các “mọt sách” ở khắp mọi nơi

Đoàn kết là sức mạnh

Yeshouse rất chú trọng đến sức mạnh của đoàn kết. Tại sao các khách hàng đều rất hài lòng khi đến Yeshouse? Đơn giản vì đến đây họ sẽ cảm thấy một cảm giác được đón tiếp vô cùng chu đáo và thân thiện. Và lý do để tạo nên một ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng đó chính là sự gắn bó đoàn kết của anh em công ty. Mọi người, không ai tị nạnh ai việc này việc kia. Tất cả, đều đồng lòng làm việc san sẻ trách nhiệm; vui vẻ cống hiến và coi đều là công việc của chung.

kỷ niệm thành lập công ty
Lễ kỷ niệm thành lập công ty,

Sự đoàn kết gắn bó của mọi người được thể rõ nhất qua những buổi lễ ra quân, buổi họp thường niên định kì hay buổi mở bán. Không ai đùn đẩy ai, đều chung sức một tay phụ bác bảo vệ, chị lao công, bạn lễ tân khiêng bê bàn ghế, bày biện đồ đạc. Ai nấy cũng mồ hôi lầm tấm nhưng miệng lúc nào cũng vui vẻ. Công việc là của chung một tập thể. Một nét văn hóa vô cùng đáng yêu.

Chia sẻ để phát triển

Không chỉ tạo dấu ấn trong nội bộ; Yeshouse còn lan tỏa niềm vui bằng những chuyến đi thiện nguyện đong đầy tình thương. Chia sẻ để phát triển, chia sẻ là mang tinh thần cộng đồng vươn xa.

Hàng năm, Yeshouse luôn dành 3-4% lợi nhuận doanh nghiệp phục vụ cho các hoạt động từ thiện với hy vọng chia sẻ phần nào những khó khăn, thiếu thốn với người dân địa phương trên cả nước. Đây là hoạt động mang tính lâu dài và nét văn hóa mà công ty luôn muốn duy trì.

Yeshouse làm từ thiện
Thiện nguyện chia sẻ kết nối.

Với sức khỏe sức trẻ, niềm vui và vẻ đẹp tinh thần sẻ chia của toàn thể anh em Yeshouse đã hòa cùng vẻ đẹp của mẹ thiên nhiên mang đến niềm vui, hạnh phúc và những nụ cười tỏa nắng đáng yêu dễ thương của những đứa trẻ ở Tà Pứa – Bình Thuận bằng những chiếc đèn ông sao lấp lánh, chiếc bánh trọn vẹn yêu thương.

Yeshouse

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse