Bán đất Nhơn Trạch Đồng Nai

Bán đất Nhơn Trạch Đồng Nai là chủ đề thu hút đông đảo các doanh nghiệp, giới bất động sản, những người đang có ý định mua hoặc xây nhà tại đây. Bởi tiềm năng phát triển mạnh mẽ, vị trí địa lý thuận lợi cho việc di chuyển, giao thương hàng hóa. 

Đất Nhơn Trạch Đồng Nai luôn là chủ đề luôn được săn đón. Với những mảnh đất màu mỡ, giàu tiềm năng trong việc phát triển kinh tế cũng như xây dựng một chỗ ở an toàn, tiện lợi. Mức giá bán đất tại đây giao động từ 800 triệu đến 7,5 tỷ; và có khả năng tăng cao nhiều hơn với mức giá đó. Chính mức giá đã chứng minh rằng độ nóng của địa điểm này thu hút rất nhiều người về đây. Vì sao nó lại đắt như thế? Vì nó có vị trí địa lý thuận lợi và tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Không những thế, tại nơi đây còn thu hút rất nhiều lao động từ khắp cả nước.

Bản đồ ranh giới Nhơn Trạch
Bản đồ ranh giới Nhơn Trạch

Tại đây các khu đất nền của dự án HUD – XDHN; các phân khu của khu đô thị Swan; các căn hộ từ khu đô thị,… với các mức giá khác nhau nhưng luôn duy trì ở mức ổn định, thu hút giới bất động sản; những người muốn tìm đất xây nhà để sinh sống hay tạm thời công tác; có thể dễ dàng di chuyển trong công việc. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời.

Vị trí địa lý, tiềm năng của đất Nhơn Trạch

Bán đất Nhơn Trạch Đồng Nai là từ khóa rất hot hiện nay. Vì sao nó lại thu hút như thế? Đầu tiên ta hãy cùng tìm hiểu sơ lược về các ưu thế của địa điểm này

Nhơn Trạch là huyện thuộc Đồng Nai nằm ở hướng tây nam, giáp ranh với:

– Cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30km về phía Tây

– Phía đông – đông bắc giáp Long Thành

– Phía nam – tây nam giáp huyện Cần Giờ

– Giáp Bà Rịa – Vũng Tàu theo hướng đông nam

– Phía bắc giáp Thủ Đức và hướng tây bắc giáp với quận 2

Với vị trí địa lý thuận lợi; giáp ranh với các khu vực trọng điểm phía Nam như: Thành phố Hồ Chí Minh, huyện Cần Giờ, Bà Rịa – Vũng Tàu, quận Thủ Đức… Dễ dàng, thuận lợi về giao thương trong việc vận chuyển hàng hóa, di chuyển tới trung tâm thành phố.

Tiềm năng lớn trong việc xây dựng các công trình kiến trúc như: khu đô thị, chung cư, khu công nghiệp,…. Thu hút rất nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư vào các mảnh đất có tiềm lực mạnh mẽ tại nơi đây. Với sức hút mạnh mẽ như thế những mảnh đất có vị trí mặt tiền, gần các đô thị vị trí trung tâm tại Nhơn Trạch Đồng Nai luôn nằm trong sự săn đón của các chủ đầu tư hiện nay. Điều đó, chứng minh từ khóa Bán đất Nhơn Trạch Đồng Nai luôn nằm trong top đầu tìm kiếm trên Google.

Quy hoạch sử dụng đất Nhơn Trạch - bán đất nhơn trạch
Quy hoạch sử dụng đất Nhơn Trạch

Sự phát triển tự nhiên

Có diện tích là 410.84 km2, có tổng dân cư là 453.372 người:

– Số người trong độ tuổi lao động là 22%

– Số người đang làm việc là 16%

Có 12 đơn vị hành chính gồm: 

– Thị trấn Hiệp Phước 

– 11 xã: Vĩnh Thanh, Phước Thiền, Phước Khánh, Phước An, Phú Thạnh, Phú Hội, Đại Phước, Long Thọ, Phú Hữu, Long Tân, Phú Đông.

Sơ đồ định hướng sử dụng đất
Sơ đồ định hướng sử dụng đất

Với sự phát triển mạnh mẽ trong việc thu hút đông đảo nhân lực đổ về đây. Đẩy mạnh sự phát triển tự nhiên một cách mạnh mẽ và nhanh chóng. 

Tiềm năng phát triển mạnh mẽ của đất Nhơn Trạch

Bán đất Nhơn Trạch Đồng Nai là chủ đề được nhiều người săn đón trong vai năm trở lại đây. Với nhiều dự án khu công nghiệp lớn có diện tích từ 309ha đến 856ha. Với vị trí địa lý thuận lợi tọa lạc tại trung tâm quy tụ các tiềm lực lớn, có khả năng phát triển mạnh trong tươi lai. Đang hình thành các khu đô thị hiện đại, tiên tiến một cách nhanh chóng như: khu đô thị Đại phước Center, khu đô thị Detaco Nhơn Trạch, khu đô thị Swanbay, Thăng Long Home Hiệp Phước, khu đô thị Swanpark (Đông Sài Gòn), khu đô thị Orchid City, khu đô thị Richland city, khu đô thị Sweet Home, khu đô thị Freelands,…

Không những thế, nguồn lao động dồi dào cũng là một ưu thế mạnh mẽ tại đây. Giúp các doanh nghiệp đẩy mạnh gia tăng phát triển sản xuất. Là địa điểm được săn đón đối với giới địa ốc và khách hàng có nhu cầu mua và bán các sản phẩm bất động sản hiện nay.

Kết luận

Với những tiềm năng phát triển mạnh mẽ như thế, những mảnh đất tại đây luôn nóng, luôn thu hút rất nhiều khách hàng. Bán đất Nhơn Trạch Đồng Nai là từ khóa chứng minh tiềm năng dồi dào của Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Bán đất Nhơn Trạch Đồng Nai
Bán đất Nhơn Trạch Đồng Nai

Qua bài viết Bán đất Nhơn Trạch Đồng Nai đã trình bày chi tiết về các ưu thế của mảnh đất Nhơn Trạch. Giúp bạn đọc bổ sung thông tin về các dự án, tiềm năng tại nơi đây. Hy vọng bài viết sẽ giải đáp được thắc mắc và vấn đề của bạn. Cảm ơn đã xem và theo dõi hết bài viết. Trân trọng. Truy cập website: https://yeshouse.com.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết

Yeshouse

Xem thêm:

>> Quy hoạch phân khu 4 tại huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai)

>> Điều chỉnh quy hoạch khu công nghiệp tại Đồng Nai (Bộ xây dựng)

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse