Bán đất xã Minh Lập huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Bình Phước là tỉnh giáp ranh với Bình Dương và Thành Phố Hồ Chí Minh- 2 tỉnh thành phố có tốc độ phát triển nhất tại Việt Nam. Nhờ đó mà tốc độ phát triển của Bình Phước cũng tăng đáng kể và bất động sản của nơi đây cũng trở nên rất hot. Trong đó lượng mua, bán đất xã Minh Lập huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước đang diễn ra đều đặn, thường xuyên do có nhiều ưu điểm vượt trội.

bán đất xã Minh Lập huyện Chơn Thành

Tiềm năng bất động sản tại xã Minh Lập, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Tiềm năng Bất động sản tại tỉnh Bình Phước nói chung

Tỉnh Bình Phước được coi là một tỉnh đang trên đà phát triển với tiềm năng kinh tế lớn. Ngoài việc giáp ranh với hai ông lớn là Bình Dương và Hồ Chí Minh; Bình Phước giữ vị trí quan trọng giữa Tây Ninh với Tp.HCM. 

Nơi đây là điểm kết nối giao thông với sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Long Thành, sông Sài Gòn, Đồng Nai giao thông thuận tiện.

Ngoài ra thì Bình Phước cũng đang phát triển rất mạnh mẽ với khu công nghiệp ( KCN) Becamex. KCN trở thành đòn bẩy kinh tế cho Bình Phước nhanh chóng trở thành tỉnh công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Điều này đã thu hút khá nhiều nhà đầu tư trong, ngoài nước; tạo công ăn việc làm cho người dân và tạo nguồn thu cho Bình Phước.

iềm năng Bất động sản tại tỉnh Bình Phước nói chung

Cùng sự phát triển đó kéo theo hàng loạt bất động sản lớn nhỏ được đổ dồn về Bình Phước; và được các nhà đầu tư rất quan tâm. Từ đó bất động sản tại  Bình Phước trở thành điểm sốt.

Đánh giá bất động sản xã Minh Lập, huyện Chơn Thành

Chơn Thành là huyện liền kề với Bình Dương, có nhiều cụm công nghiệp đã; và đang hình thành, trong đó có khu công nghiệp Becamex. Có hai trục đường chính là QL13A và QL14A, giao thông thuận tiện trong tỉnh; và các tỉnh liền kề dẫn đến mức độ phát triển sẽ cao. Trong đó, bất động sản tại xã Minh Lập được coi là điểm vàng đang được rất nhiều người quan tâm. Vì vậy việc bán đất xã Minh Lập huyện Chơn Thành đang diễn ra khá sôi nổi.

Đây là khu đất tiềm năng, gần với khu công nghiệp Becamex dân cư  đông, tốc độ phát triển nhanh. Là khu đất tiềm năng để phát triển các cụm công nghiệp; các khu công nghiệp lớn nhỏ trong tương lai. Các nhà đầu tư lâu năm rất nhạy bén; nhìn rõ được thị trường nên họ có xu hướng về đây đầu tư để đón sóng dài hạn.

Lý do bạn nên chọn bất động sản tại xã Minh Lập, huyện Chơn Thành

Về vị trí địa lý

về vị trí địa lý

Xã Minh Lập, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước có diện tích lớn khoảng 49km2; có vị trí địa lý khá thuận tiện khi gần QL14A, giao thông thuận tiện đến các tỉnh giáp ranh. Gần với khu công nghiệp Becamex, tốc độ phát triển nhanh chóng.

Tiềm năng phát triển cao

Huyện Chơn Thành là nút giao quan trọng giữa Tây Ninh; và Thành Phố Hồ Chí Minh nên tiềm năng phát triển kinh tế rất cao. Ngoài ra, nơi đây được các nhà đầu tư nhắm đến để phát triển lâu dài các khu công nghiệp; liên kết với các khu Becamex, FLC, Vingroup, Đại Nam,…tạo nên một thế mạnh vững chắc lâu dài.

Tập trung nhiều công ty

Tại xã Minh Lập có khoảng hơn 30 công ty vừa và nhỏ. Tạo sự phát triển lớn mạnh cho kinh tế của xã, mức thu nhập cao; đời sống người dân cũng cao.

Dân cư đông

Dân số khoảng gần 6000 người mật độ dân số trên 100 người/km2. Ngoài ra nơi đây còn tập trung nhiều lao động từ các tỉnh đổ về; đây là nguồn cầu cho thị trường bất động sản trong tương lai.

Hãy là người đầu tư bất động sản thông minh

hãy là người đầu tư bất động sản thông minh

Đầu tư đất với giá trị lớn bạn cần nên xem xét kỹ lưỡng những ưu nhược điểm của bất động sản mà bạn đang chuẩn bị mua. Bởi nếu đầu tư không đúng thời, không đúng chỗ sẽ gây hao hụt tài sản của bạn mà đó là điều bất cứ nhà đầu tư bất động sản nào cũng không mong muốn xảy ra. Tìm hiểu kỹ về vị trí, giá mặt bằng chung; tiềm năng phát triển trong tương lai là điều quan trọng nhất khi nhắm đến một bất động sản nào đó. Ngoài ra, bạn cùng cần một bên thứ  ba để đứng ra đảm bảo quyền lợi, không sợ bị lừa, đội giá từ những cò đất.

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về bán đất xã Minh Lập huyện Chơn Thành, chúng tôi vừa cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin cũng như đánh giá tiềm năng bất động sản tại nơi đây. Nếu có bất kỳ câu hỏi gì hay cần tư vấn xin vui lòng liên hệ 

Số điện thoại: 0938.107.345

Website: https://yeshouse.com.vn/

Email: lienhe@yeshouse.com.vn

Chúng tôi tự hào là đơn vị bất động sản uy tín hàng đầu cam kết:

Dịch vụ chuyên nghiệp

Pháp lý dự án đầy đủ

An toàn, tiềm năng cao

Các bất động sản đều được chuyên gia chọn lọc, phân tích và đánh giá đầy đủ tiềm năng

Yeshouse

Xem thêm:

Bán đất Chơn Thành – Quả trứng vàng cho nhà đầu tư thông thái

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse