Bán nhà đất Long An: những đánh giá mới nhất về thị trường 2021

Tình hình mua bán nhà đất Long An đang có những chuyển mình như thế nào? Cập nhật ngày những đánh giá về thị trường này để nắm bắt cơ hội đầu tư.

Thị trường mua bán nhà đất Long An đang trở thành tâm điểm tìm kiếm của các nhà đầu tư. Từ thời điểm đầu năm,bất động sản Long An đã thường xuyên tạo nên nhiều cơn sốt. Mua bán nhà đất Long An trở nên sôi động mặc kệ những khủng hoảng của nền kinh tế. Những đánh giá tổng quan về thị trường này sẽ giúp mọi người có cái nhìn chính xác hơn. Từ đó, có thể đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

Thị trường mua bán nhà đất Long An có thực trạng như thế nào?

Hiện nay, tỉnh Long An đang được sở hữu tổng diện tích đất tự nhiên là 449.494ha. Bao gồm đất nông nghiệp & trồng trọt chiếm 70%, sót lại 30% chia đều các loại hình khác. Vào 2020, tỉnh Long An xuất hiện xu hướng biến đổi một trong những phần đất nông nghiệp & trồng trọt sang đất công nghiệp. Cùng với diện tích đất 2016, diện tích khu đất đô thị Long An 2020 không ngừng tăng lên 6.262ha. Từ trong thực tế này nhìn thấy, tỉnh Long An đang được chú trọng xây dựng hạ tầng và bộ mặt đô thị.

Nhiều đại gia săn đất vườn tại TP Tân An để nghỉ dưỡng
Nhiều đại gia săn đất vườn tại TP Tân An để nghỉ dưỡng

Mọi phân khúc thị trường mua bán nhà đất Long An đều có những điểm đặc trưng khác nhau. , Tuy nhiên, về việc tăng giá liên tục thì tất cả các thị trấn, huyện, xã đều tăng đều như nhau. Tỷ lệ tăng báo giá sẽ giao động từ 15 – 40% hàng năm. Một số ít điểm nóng có thời điểm giao động lên đến 50%/năm. Hiện tại giá mua bán nhà đất Long An đang thấp nhiều so với TP. Hồ Chí Minh. Nhưng cứ đà phát triển như này chỉ là 3 – 5 năm mức giá bán sẽ bắt kịp TP Hồ Chí Minh. Tiềm năng mua  đất Long An giá thấp cho các cư dân sẽ không dễ nữa.

Đầu tư mua bán nhà đất Long An – xu hướng đón đầu thị trường

So với các tỉnh vùng ven TP.HCM thì bán nhà đất Long An là thị trường tiềm năng và sở hữu nhiều lợi thế phát triển nhất. Nơi đây hứa hẹn là khu vực nổi trội để các nhà đầu tư nhắm đến. Không ít các ông lớn trong ngành đã chọn mặt Long An để gửi vàng. Những nhà đầu tư này giúp cơ sở hạ tầng nơi đây được nâng cao. Bên cạnh đó, giúp thành phố này thu hút vốn đầu tư nước ngoài hiệu quả. Với những dự án giao thông và khu công nghiệp đang sở hữu, Long An xứng đáng để đầu tư.

Những dự án trọng điểm với quy mô và số vốn khủng tại đây đang dần hoàn thiện. Khi chúng được đưa vào sử dụng, kinh tế Long An sẽ phát triển vượt bậc. Sự chuyển mình mạnh mẽ kéo theo như cầu sử dụng đất cao, giá đất sẽ tăng cao. Nếu sớm đầu tư và thị trường nhà đất tại đây, các nhà đầu tư sẽ sớm thu lợi. 

Thị trường mua bán nhà đất Long An không cần vốn đầu tư lớn

Giá bán nhà đất Long An được xem là rẻ hơn thị trường TP.HCM rất nhiều. Khác với trung tâm thành phố, giá đất rẻ tạo cơ hội tốt cho các nhà đầu tư rót vốn. Không quá khó khăn để sở hữu nhà đất tại Long An, chỉ cần nghiên cứu rõ giấy tờ pháp lý. Khi có pháp lý rõ ràng, mọi người yên tâm đầu tư tại đây mà không lo thu lỗ. 

Chi phí đầu xây dựng ở Long An hợp lý
Chi phí đầu xây dựng ở Long An hợp lý

Không những có giá đất phải chăng, thị trường đa dạng nhiều lựa chọn. Tại Long An cho phí để xây dựng công trình cùng rất phù hợp. Thị trường bán nhà đất Long An tại đây đang phát triển, chủ yếu là đất nông nghiệp đang chuyển đổi. Chính vì thế mà giá nhà đất, cũng như giá xây dựng nằm ở mức thấp.

Đây được xem là điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư và khách hàng sở hữu nhà giá rẻ. Tuy nhiên, trong thời gian sắp tới, nếu thị trường thay đổi nhanh chóng thì mức giá sẽ tăng. Vậy nên, nếu có điều kiện, mọi người hãy nhanh chân đầu từ ngày.

Vị trí liền kề thành phố –  tiềm năng phát triển cao

Nhu cầu nhà ở tại thành phố tăng cao, nguồn cung không đủ để đáp ứng thị trường. Các vùng ven với điều kiện lưu thông tốt như bán nhà đất Long An sẽ là lựa chọn của nhiều người. Trong những năm gần đây, xu hướng mua nhà ở tại các vùng ven đang tăng.

Nhiều người lựa chọn nhà ở thoải mái, cách ca thành phố xô bồ. Long An đang phát triển với hạ tầng tiện hiện đại và tiện ích. Chính vì thế mà nơi đây trở thành lựa chọn lý tưởng đáp ứng tốt nhu cầu sống. 

Thị trường nhà đất Long An có vị trí đắc địa
Thị trường nhà đất Long An có vị trí đắc địa

Long An còn được coi là địa phương mũi nhọn tiên phong phát triển các khu dân cư cao cấp. Có khả năng biến thành thị trường bất động sản được quan tâm trong một số năm tới. Từ trung tâm tỉnh Long An dịch chuyển lên TP.HCM chỉ tầm 45 – 60 phút.

Long An còn có tầm quan trọng đặc biệt khi là cửa ngõ liên kết với các tỉnh miền tây. Hoạt động giao thương tại đây cũng khá đông đúc. Long An sở hữu nhiều tuyến đường cao tốc, quốc lộ giao thương với các tỉnh Đông Nam Bộ.

Thị trường mua bán nhà đất Long An sở hữu nhiều ưu tiềm năng phát triển trong tương lai. Với giá cả hợp lý, nơi đây rất xứng đáng để đầu tư. Các nhà đầu tư và khách hàng không nên bỏ lỡ. 

=> XEM THÊM:

Nhà đất Long An, đâu là tâm điểm đầu tư lý tưởng nhất?

Mua đất nền trong cơn sốt, nhà đầu tư cần lưu ý những gì? (Báo Tuổi Trẻ)

Danh sách đất nền Long An cập nhật mới nhất

Cùng chủ đề: Tin tức nhà đất Long An

Dự án nổi bật

KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…
Khu dân cư Đại Phú Bình Chánh
Khu dân cư Đại Phú tọa lạc ngay vị trí mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, huyện Bình Chánh, TP.HCM.…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse