Bệnh Viện Hoàn Mỹ Bình Phước – Chăm Sóc Người Bệnh Bằng Cái Tâm Hoàn Mỹ

Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước là một trong những bệnh viện đa khoa tư nhân đầu tiên tại Bình Phước. Được thành lập vào ngày 6/10/2011 với tên Bệnh viện Đa khoa Thánh Tâm; sau khoảng thời gian đổi tên, sáp nhập thì đến ngày 29/09/2018; Bệnh viện đã chuyển mình, đổi tên thành bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước. Với nhiều năm hoạt động cùng đội ngũ tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm; bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Bình Phước đã dần nhận được nhiều sự quan tâm của có chỗ đứng nhất định trong lòng bệnh nhân.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước

Những chuyên khoa tại bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước

Khoa Y học cổ truyền và phục hồi chức năng tại Hoàn Mỹ Bình Phước

Những chuyên khoa tại bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước

Tại khoa Y học cổ truyền, phục hồi chức năng của bệnh viện Hoàn Mỹ thì liệu trình điều trị mất ngủ bằng vật lý trị liệu là một trong những phương pháp trị bệnh hiệu quả và nổi bật.

Tại bệnh viện Hoàn Mỹ rối loạn giấc ngủ sẽ được điều trị bằng thiết bị điện từ trường; các bác sĩ sẽ điều chỉnh tần số và cường độ phù hợp để có thể làm dịu các xung kích thần kinh; giúp bệnh nhân có thể ngủ nhanh hơn với chất lượng ngủ được cải thiện tốt hơn. Ưu điểm của phương pháp này chính là không gây đau; không cần uống thuốc, tránh được những tác dụng phụ của thuốc; mà vẫn mang lại hiệu quả cho bệnh nhân.

Với liệu trình khoảng 7 lần và mức giá 38.000 cho 1 lần (giá dịch vụ); khách hàng có thể được điều trị chứng rối loạn giấc ngủ một cách nhanh chóng và hiệu quả; cùng với thiết bị từ trường nhập khẩu mới hoàn toàn từ châu Âu; là trang thiết bị hiện đại nhất tại Bình Phước; khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của liệu trình này.

Khoa mắt

Khoa mắt

Được biết đến là bệnh viện đa khoa tư nhân đầu tiên tại Bình Phước cùng với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, Khoa mắt tại bệnh viện Hoàn Mỹ cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc mắt một cách an toàn và tốt nhất.

Khoa Sản

Đến với bệnh viện Hoàn Mỹ khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chăm sóc sức khỏe phụ khoa và sinh sản cho phụ nữ. Trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng chất lượng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ cũng như là kết quả khám và điều trị một cách chính xác và hiệu quả.

Hiện nay, để đáp ứng được nhu cầu sinh sản của các sản phụ một cách tốt nhất, bệnh viện Hoàn Mỹ đã cho ra mắt gói sinh cùng với các dịch vụ với nhiều mức giá ưu đãi khác nhau. Từ đó, mang đến một trải nghiệm thú vị, một hành trang chu đáo cho bé ngay từ ngày đầu lọt lòng mẹ.

Khoa Nhi

Với những bệnh nhân “nhí”, bệnh viện Hoàn Mỹ luôn dành sự quan tâm đặc biệt và điều trị một cách hiệu quả cho các bé. Ngoài ra, với thái độ phục vụ luôn vui vẻ, gần gũi, tạo sự gắn kết giữa bác sĩ, điều dưỡng với bệnh nhân, làm cho quá trình điều trị sẽ được diễn ra một cách suông sẻ hơn. 

Bên cạnh thiết bị điều trị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ; và điều dưỡng được đào tạo chuyên nghiệp với tinh thần cống hiến; và chữa trị hết mình, thì bệnh viện Hoàn Mỹ còn có một không gian rộng rãi với nhiều cây xanh để các em có thể có một không gian vui đùa trong thời gian điều trị.

Khoa điều trị tổng quát

bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước

Tại bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước, việc kiểm tra sức khỏe định kỳ; và khám tổng quát của khách hàng sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng với những kết quả chẩn đoán chính xác. Đây là một trong những địa chỉ điều trị bệnh uy tín tại Bình Phước.

Khoa hồi sức cấp cứu

Khoa hồi sức cấp cứu là một trong những khoa quan trọng tại bệnh viện; bởi đây chính là khoa tiếp nhận và điều trị cho những bệnh nhân trong tình trạng khẩn cấp. Thấu hiểu được trách nhiệm to lớn và quan trọng này; bệnh viện Hoàn Mỹ đã đào tạo một đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp với tác phong làm việc nhanh nhẹn; và chịu được áp lực cao của công việc, nhằm phục vụ một cách tốt nhất; và kịp thời nhất cho bệnh nhân.

Với Slogan “Tận tâm chăm sóc”  bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước cam kết mang đến cho khách hàng những trang thiết bị điều trị bệnh hiện đại nhất với cái tâm chăm sóc người bệnh một cách hoàn mỹ của đội ngũ nhân viên. Hy vọng những thông tin mà Yeshouse cung cấp sẽ giúp ích cho bạn.

Yeshouse

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse