Các Nguồn Thu Nhập Ngoài Luồng Cho Những Người Công Nhân Lao Động tại Đức Hòa

Đức Hòa là một huyện có kinh tế phát triển nhất tỉnh Long An; nơi đây tập trung dân cư đông đúc. Sự ra đời hàng loạt các khu công nghiệp đã giúp giải quyết công ăn việc làm của dân cư địa phương, và dân cư các vùng lân cận. Dân cư Đức Hòa chiếm phần lớn là công nhân. Tuy nhiên với sự phát triển kinh tế Đức Hòa hiện nay; người dân Đức Hòa có thể kiếm thêm nguồn thu nhập từ rất nhiều ngành nghề khác.

Kinh doanh buôn bán ở các khu chợ

Các khu chợ Đức Hòa hoạt động tấp nập cả ngày lẫn đêm; phục vụ cho tầng lớp dân cư đông đảo công nhân. Ngoài nguồn thu nhập chính là từ lương công nhân từ các khu công nghiệp; những người công nhân ở đây có thể kinh doanh buôn bán thêm ở chợ. Thời gian rất thích hợp; công nhân có thể kinh doanh buôn bán về đêm ở chợ thay vì tăng ca ở các khu công nghiệp vì công việc buôn bán hàng hóa ở chợ sẽ thu được nhiều lợi nhuận hơn và thời gian làm việc ít hơn nhiều so với tăng ca các khu công nghiệp.

các nguồn thu nhập ở Đức Hòa
Hình 1: Một góc nhỏ sôi động của khu chợ Đức Hòa về đêm

Mở các quán ăn, đồ uống cho dân cư khu vực. 

Đức Hòa là nơi tập trung dân cư đông đúc; chính vì vậy mà người dân ở đây có nhu cầu tụ họp bạn bè tại các quán ăn rất lớn. Các hình thức quán ăn thu hút được số lượng khách hàng đông đúc bao gồm: Quán bán đồ ăn vặt cho học sinh, quán nhậu, quán lẩu. 

Ngoài ra nếu không đủ vốn để mở một quán ăn bạn hoàn toàn có thể kinh doanh bằng những xe chuyên bán đồ ăn, đây là hình thức bỏ vốn ít tiền và cực kỳ hiệu quả cho những người công nhân tại đây muốn có thêm thu nhập. 

kinh doanh quán ăn là một nguồn nhập tốt ở Đức Hòa
Hình 2: Một quán ăn nhỏ về đêm tại Đức Hòa

Mua đất để kiếm lợi nhuận

Nếu như bạn không thích bỏ vốn vào kinh doanh buôn bán mà muốn kiếm nguồn thu nhập dài hạn từ việc mua đất; thì có thể dùng tiền tiết kiệm để đầu tư vào BĐS. Có rất nhiều chính sách mua đất và nhà ở cho công nhân; công nhân được hỗ trợ rất nhiều trong việc mua đất như trả góp.

Với tiềm năng sẵn có; kinh tế Đức Hòa sẽ còn phát triển kinh tế vượt bậc hơn nữa để lên tầm đô thị loại IV. Đầu tư về đất là khoản đầu tư lâu dài sinh lời hấp dẫn cho những người công nhân có số vốn tiết kiệm vừa. Giá đất đai tại khu vực Đức Hòa sẽ còn tăng giá rất nhiều trong tương lai khi các khu công nghiệp và đô thị mới đi vào hoạt động.

kinh doanh môi giới nhà đất ở Đức Hòa cũng là một nguồn thu nhập tốt
Hình 3: Các khu đất nền tại Đức Hòa

Đức Hòa đang là một huyện có nhiều tiềm năng phát triển nhất tỉnh Long An. Những năm gần đây kinh tế Đức Hòa phát triển toàn diện trên nhiều lĩnh vực ngành nghề; điều đó đã giúp giải quyết công ăn việc làm cho dân cư ở đây đặc biệt là nâng cao mức sống của tầng lớp công nhân ở đây có thể kiếm thêm thu nhập từ nhiều kiểu kinh doanh khác nhau ngoài giờ làm việc các khu công nghiệp.  

Yeshouse

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse