Mua bán đất Lộc Ninh Bình Phước uy tín, giá rẻ

Bình Phước nằm ở vị trí địa lý cực kỳ quan trọng của cửa ngõ phía Nam nước ta; có điều kiện phát triển kinh tế – xã hội. Vì thế, những năm qua, thị trường đất tại Bình Phước rất sôi động. Trong đó, đất Lộc Ninh Bình Phước cũng nằm trong dòng chảy đó. Hãy tìm hiểu xem thị trường đất Lộc Ninh Bình Phước đáng để đầu tư như nào nhé! 

đất Lộc Ninh Bình Phước

Tại sao nên lựa chọn mua đất Lộc Ninh Bình Phước? 

Trong những năm gần đây, đất Lộc Ninh Bình Phước được đánh giá là thị trường tiềm năng; và “được giá” rất cao trên làng bất động sản nhà đất tại Tây Nam Bộ. Cùng tìm hiểu những lý do tại sao nên chọn mua đất ở khu vực này nhé. 

Vị trí địa lý quan trọng 

Huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước có vị trí cực kỳ thuận lợi khi nằm gần các trục đường chính QL13 cùng cửa khẩu quốc tế. Đây cũng nơi là dễ dàng vận chuyển hàng hóa đến các tỉnh trong khu vực miền Tây như tỉnh Bình Dương và nước bạn Campuchia. Nằm ở vị chiến trí chiến lược cực kỳ quan trọng; là huyện miền núi phía tây của tỉnh Bình Phước. Huyện Lộc Ninh có chiều dài biên giới hơn 100km, tiếp giáp với nước bạn Campuchia. Có QL13 đi qua trung tâm huyện nối liền với Campuchia thông qua cửa khẩu Hoa Lư và sắp tới có đường sắt xuyên Á đi qua. 

Vị trí địa lý quan trọng 

Chính những lý do trên; nơi đây là những điều kiện tiền đề để thúc đẩy kinh tế – xã hội nơi đây phát triển. Đất Lộc Ninh Bình Phước gần với cửa khẩu quốc tế, có đường quốc lộ đi qua. Đây là điểm giao thương cực kỳ huyết mạch của cả miền Tây. Các nhà đầu tư kinh nghiệm sẽ không thể nào bỏ qua thị trường đất tiềm năng này để đầu tư dài hạn. 

Cơ hội phát triển lớn 

Nằm ở vị trí huyết mạch về vị trí giao thông cũng như chính trị; cơ hội phát triển tại Lộc Ninh, Bình Phước rất lớn là điều không thể bàn cãi. Hơn nữa, việc mua đất tại đây cũng giúp bạn có thể phát triển các loại cây công nghiệp lâu năm đem lại giá trị kinh tế cao như: cao su, cà phê, điều, tiêu và các loại cây ăn quả lâu năm.  Tài nguyên khoáng sản ở đây cũng khá đa dạng để phát triển các ngành công nghiệp chế biến, xuất khẩu.

Quỹ đất lớn

Quỹ đất lớn

Có thể thấy, hầu như các tỉnh có đường giáp ranh như Bình Dương nguồn đất trống đang dần bị thu hẹp lại. Chính vì vậy, với nhu cầu phát triển công nghiệp, các nhà đầu tư đang có xu hướng dịch chuyển sang các tỉnh lân cận; trong đó có thị trường đất Bình Phước. Hiện nay. đất Lộc Ninh, Bình Phước có nhiều mảnh đất trống với giá cực kỳ cạnh tranh. Kết hợp với vị trí địa lý, điều kiện kinh tế – xã hội; Lộc Ninh sẵn sàng trở thành “mỏ vàng” của nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế. 

Đa dạng mẫu mã đất 

Hiện nay, đất Lộc Ninh Bình Phước đang trống rất nhiều loại đất, đặc biệt là đất nền. Ở đây, có 3 loại đất nền chính: đất nền dự án, đất nền thổ cư; và đất nền liền kề. Những lô đất nền như vậy cực vậy kỳ phù hợp với các dự án đầu tư kinh doanh; an cư lập nghiệp 

Kinh nghiệm về mua đất Lộc Ninh, Bình Phước

Kinh nghiệm về mua đất Lộc Ninh, Bình Phước

Có thể, mua bán đất là một trong những vấn đề cực kỳ nhạy cảm. Nếu bạn không tìm tìm hiểu kỹ càng, bạn sẽ gặp phải các tình huống trớ trêu như lừa gạt; giả mạo, nâng giá quá cao của các cò đất. Vì vậy, bạn cần nắm rõ những quy tắc cần có để có thể mua đất Lộc Ninh Bình Phước an toàn, giá rẻ. Chúng tôi xin bật mí với bạn những quy tắc quan trọng sau: 

  • Tìm hiểu thông tin tổng quát về khu đất 
  • Bắt buộc phải sổ hồng riêng
  • Tìm hiểu về môi trường xung quanh
  • Thực hiện giao dịch tiền mua bán đất tại ngân hàng
  • Phải có đầy đủ chữ ký  của 2 bên người mua, người bán 

Địa chỉ uy tín liên hệ mua đất Lộc Ninh, Bình Phước 

Địa chỉ uy tín liên hệ mua đất Lộc Ninh, Bình Phước 

Nếu bạn chưa hề có kinh nghiệm mua bán đất; chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua một công ty chuyên kinh doanh bất động sản về đất để có thể tìm hiểu giúp bạn. Chính vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu với bạn đến với Công ty cổ phần Yeshouse. Công ty này đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường về lĩnh vực này. 

Đặc biệt, Yeshouse luôn cố gắng tìm kiếm những thị trường đất tiềm năng để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Yeshouse tự hào là đơn vị bất động sản uy tín hàng đầu cam kết với 4 tiêu chí lớn: dịch vụ chuyên nghiệp, dự án có đầy đủ pháp lý; an toàn, tiềm năng lớn; chọn lọc, phân tích và đánh giá kỹ càng, chuyên sâu. 

Trên đây là tất cả những thông tin mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn về thông tin cũng như đánh giá chung nhất về tiềm năng của thị trường đất Lộc Ninh Bình Phước. Bạn có thắc mắc hoặc liên hệ tư vấn mua bán bất động sản nhà đất qua: 

Số điện thoại: 0938.107.345

Website: yeshouse.com.vn

Email: lienhe@yeshouse.com.vn 

Yeshouse

Xem thêm:

Sức hút lớn từ thị trường bất động sản Bình Phước

Bình Phước sẽ có KCN gần 349 ha tại huyện Lộc Ninh (vietnambiz.vn)

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse