Sức hút lớn từ thị trường bất động sản Bình Phước

Bình Phước là một tỉnh phía Nam giáp với nhiều tỉnh, thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Bình Dương,.. Nơi đây đang được đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng nhằm đáp ứng cho kinh tế đang bước vào chu kỳ phát triển. Điều này kéo theo sự gia tăng nhu cầu nhà ở cho công nhân. Và một điều không thể phủ nhận là thị trường bất động sản Bình Phước sẽ trở thành điểm đến tiềm năng cho các nhà đầu tư bất động sản. Thị trường này hứa hẹn sẽ mang tới cho các nhà đầu tư một khoản lợi nhuận lớn.

thị trường bất động sản Bình Phước

Hàng loạt các làn sóng hạ tầng đầu tư lớn đổ bộ vào Bình Phước

Là một tỉnh có diện tích lớn nhất trong 19 tỉnh thành Đông Nam Bộ,  hiện Bình Phước đang sở hữu 13 khu công nghiệp với tổng diện tích lên tới gần 5000 ha. Trong số các khu công nghiệp đó; đã có 8 khu công nghiệp được đầu tư và hoàn thiện hạ tầng.

Để tận dụng được lợi thế đó; các dự án hạ tầng giao thông quan trọng đã được quy hoạch và đầu tư đồng bộ. Trong đó, có một số các công trình đầu tư tiêu biểu như:

  • Dự án xây cầu Mã Đà nối với Đồng Nai với số vốn hơn 10 tỷ đồng
  • Tuyết đường DT 743 nối Đồng Xoài – Sân bay Long Thành tới Cảng Cái Mép Thị Vải
  • Dự án đường sắt từ Dĩ An tới Hoa Lư có tổng kinh phí gần 950 triệu USD
  • Quốc lộ 14C nối Đắc Nông với Bình Phước qua Tây Ninh Long An với tổng số vốn lên tới 280 tỷ đồng
  • Đường cao tốc TP.HCM – Chơn Thành đến Đắk Nông có tổng kinh phí xây dựng khoảng 36.000 tỷ đồng
  • Tuyến đường Đồng Phú – Bình Dương có tổng kinh phí là 2.253 tỷ đồng
  • Cảng cạn ICD Hoa Lư có công suất chứ 900.000 container/năm với tổng số vốn lên tới 379 tỷ đồng.
hàng loạt các làn sóng hạ tầng đầu tư lớn đổ bộ vào Bình Phước

Ngoài ra, tỉnh Bình Phước cùng đề xuất thêm với Bộ Giao Thông Vận Tải đầu tư bổ sung đoạn tuyến cao tốc từ Chơn Thành đến Hoa Lư. Để có thể kết nối dễ dàng với TP.HCM phục vụ phát triển kinh tế xã hội trong tỉnh; cũng như kết nối các nước láng giềng như Campuchia, Lào, Myanmar.

Tiềm năng xuất hiện các dự án lớn tại thị trường bất động sản Bình Phước

Ngoài việc chú trọng phát triển hạ tầng; công nghiệp tại Bình Phước cũng đang từng bước vào chu kỳ tăng trưởng mới. Hiện nay, Becamex đã chọn đến Bình Phước là điểm đến triển khai nhiều dự án. Nổi bật nhất là dự án KCN Becamex Bình Phước có quy mô lên tới 4.600 ha. Trong đó, khoảng 2.200 ha được dùng làm đất dịch vụ và đô thị; 2.400 ha đất dành cho khu công nghiệp. Tổng số vốn đầu tư cho dự án này lên tới gần 1 tỷ USD.

Chỉ riêng trong năm 2020; Bình Phước đang đề xuất xây dựng mới 2 khu công nghiệp rộng gần 8.000 ha. Gồm 2 khu công nghiệp Becamex IDC 6.300 ha và Phú Riềng 1.300 ha.

Tiềm năng xuất hiện các dự án lớn tại thị trường bất động sản Bình Phước

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản nhận định; với các tiềm năng phát triển công nghiệp lớn; thị trường bất động sản Bình Phước sẽ thu hút một lượng lớn nhà đầu tư. Kéo theo đó, nhu cầu nhà ở cao cấp sẽ ngày càng tăng cao. Vì vậy, những khu đô thị có vị trí đắc địa; được trang bị các tiện ích hiện đại sẽ là tiêu chí lựa chọn hàng đầu cho nhiều khách hàng.

Theo báo cáo thống kê, trong thời gian qua hàng loạt các doanh nghiệp lớn trong ngành bất động sản đã chọn Bình Phước là điểm đến lý tưởng với loạt dự án quy mô khủng. Có thể thấy, thị trường bất động sản Bình Phước đang dần trở thành miền đất hứa dành cho các nhà đầu tư.

Có nên đầu tư ở thị trường bất động sản Bình Phước không?  

Thị trường bất động sản Bình Phước đang rất khả quan trong tình hình hiện nay. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể lạc quan đầu tư vào thị trường bất động sản ở đây. Quỹ đất và mức giá hợp lý là một trong những ưu điểm thu hút các nhà đầu tư nhất. Thị trường đất ở Bình Phương trong tương lai hứa hẹn nhiều lợi thế để phát triển. Chơn Thành đang là thị trấn có hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển nhất. Mật độ dân cư ở Bình Phước ngày càng đông giúp thị trường bất động sản tăng thêm sức nóng.

có nên đầu tư ở thị trường bất động sản Bình Phước không?  

Nhiều dự án đô thị mới có quy mô lớn đang được xây dựng tại Bình Phước. Chẳng hạn như khu đô thị mới công viên Đồng Xoài, khu đô thị Cát Tường Phú Hưng; khu du lịch Suối Cam, Khu dân cư The Gold City thuộc phường Tiến Thành; và các dự án nhà ở xã hội quy mô lớn.

Những dự án này tiềm ẩn nhiều khả năng sinh lời cao. Nhiều nhà đầu tư bất động sản ở các tỉnh khác cũng quan tâm tới thị trường này để khai thác kinh doanh.Thị trường bất động sản Bình Phước thực sự là một điểm đến mới mang tới cơ hội sinh lời lớn cho các nhà đầu tư. Để tìm hiểu thêm về các dự án ở Bình Phước, hãy truy cập trang web yeshouse.com.vn; hoặc liên hệ số hotline 0938 837 789 để được tư vấn.

Yeshouse

Xem thêm:

>> Những yếu tố ảnh hưởng tới giá đất Bình Phước

>> Danh sách dự án đất nền Bình Phước

>> Bất động sản Bình Phước tăng vọt trước những tin đồn đầu tư (https://baoxaydung.com.vn/)

Cùng chủ đề: Tin tức nhà đất Bình Phước

Dự án nổi bật

KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…
Khu dân cư Đại Phú Bình Chánh
Khu dân cư Đại Phú tọa lạc ngay vị trí mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, huyện Bình Chánh, TP.HCM.…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse