Đất nền Đức Hòa – Bến đỗ mới của các nhà đầu tư

Mặc dù ảnh hưởng không nhỏ của Đại dịch Covid 19. Nhưng thị trường bất động sản vùng ven HCM, điển hình là đất nền Đức Hòa. Vẫn có những dấu hiệu rục rịch tăng trưởng nhẹ. Với bàn đập từ hạ tầng cũng như chính sách đầu tư của tỉnh Long An vào Đức Hòa. Nơi đây đang trở thành bến đỗ mới của các nhà đầu tư. Và cho thấy triển vọng khả quan về tiềm năng sinh lời cũng như phát triển trong tương lai.

Đức Hòa – Đất nền khu vực ven đắc địa của TPHCM

Đức Hòa nằm ở phía Bắc TPHCM, thông qua huyện Hóc Môn là đã có thể đến được trung tâm TPHCM. So với những khu vực vùng ven thành phố. Đức Hòa đang giữ ngôi Vương với nhiều ưu thế nổi bật:

  • Quỹ đất sạch dồi dào, thuận tiện cho các nhà đầu tư triển khai những dự án lớn. Đảm bảo mang đến những khu đô thị hiện đại với quy mô tầm cỡ.
  • Môi trường sống trong lành, mang đến cuộc sống yên tĩnh, chuẩn mực, tách biệt với sự xô bồ đô thị. Đặc biệt là mở ra xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng lý tưởng cho nhiều nhà đầu tư ở TPHCM.
  • Giá đất vẫn còn khá mềm so với những khu vực ven khác như Bến Lức – Long An, Bình Dương, Đồng Nai…Ở khu vực trung tâm Đức Hòa, đất nền mặt tiền chỉ khoảng 25 – 35 triệu đồng/ m2. Đất nền ở khu dân cư dao động từ 14 – 18 triệu đồng/m2.
Quy hoạch xây dựng huyện Đức Hòa, Long An đến 2030 tầm nhìn 2050
Đức Hòa tiếp giáp với HCM, có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai

Giao thông thuận tiện cho mọi nhu cầu di chuyển khu vực

Yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến khả năng sinh lời của đất nền Đức Hòa chính là vị trí liên kết vùng. Huyện Đức Hòa có vị trí giao thông đắc địa. Nơi đây có thể liên kết với nhiều vùng và khu vực kinh tế Đông Nam Bộ, cụ thể:

  • Kết nối đến trung tâm TPHCM trên trục quốc lộ N2. Từ Đức Hòa, di chuyển đến thành phố chỉ mất khoảng 36km với những trục đường vô cùng thông thoáng.
  • Trục đường tỉnh 823 đến TPHCM hoặc đến Đồng Tháp Mười.
  • Trục vành đai 3 – 4 của TPHCM đi ngang Đức Hòa. Giúp khu vực có thể kết nối dễ dàng với cảng trung chuyển quốc tế Thị Vải – Cái Mép và với sân bay Long Thành.
  • Trục đường 830 kết nối Đức Hòa và Tân An – Bến Lức. Từ đây mở ra các giao lộ đi xuống miền Tây Nam Bộ.
  • Tuyến đường thủy giúp kết nối với nhiều cảng lớn như cảng Hiệp Phước, cảng Long An. Xuyên suốt đến các tỉnh thành của Đồng bằng Sông Cửu Long…
Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Đức Hòa đến 2030 tầm nhìn 2050.
Giao thông từ Đức Hòa đến các khu vực trong ngoài tỉnh rất thuận tiện

Và hàng loạt các dự án tầm cỡ

Với vị trí và hạ tầng giao thông ổn định như thế. Có thể thấy được sức hút của đất nền Đức Hòa. Hiện nay, khu vực này đã thu hút không ít những ông lớn bất động sản với hàng loạt những dự án tầm cỡ như: Cát Tường Phú Sinh; Phúc An City; KDC Full House 02; Metrocity; KDC Fullhouse 05… Tất cả những dự án đều được đầu tư từ những thương hiệu lớn. Mang đến cơ hội lý tưởng cho những nhà đầu tư cũng như tạo được lựa chọn an cư tốt nhất cho người dân trong khu vực.

Hạ tầng ổn định, tiện ích đa dạng, mang đến tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai

Trong thời điểm đại dịch Covid 19, thị trường HCM khá trầm lắng. Tuy nhiên các thống kê cho thấy thị trường bất động sản Đức Hòa vẫn có những làn sóng ngầm và giá giao dịch vẫn nhỉnh lên từng ngày. Tính thanh khoản ở thị trường này vẫn đang diễn ra khá tốt. Sở dĩ nơi đây trở thành bến đỗ mới của nhiều nhà đầu tư không chỉ vì lợi thế vùng ven. Nội tại Đức Hòa cũng có rất nhiều nhân tố nổi bật.

dat-nen-duc-hoa-1.jpg
Hạ tầng phát triển, nhiều tiện ích giúp đất nền Đức Hòa có được nhiều triển vọng

Đất nền là kênh đầu tư tốt nhất để triển khai mô hình bất động sản nghỉ dưỡng. Đức Hòa là một khu vực đông dân cư. Mật độ dân số nơi đây khá cao, khoảng 736 người/ km2. Tỷ lệ đô thị hóa dao động từ 25 – 30 %. Cùng với đó, định hướng phát triển thành đô thị loại IV và kế hoạch 2025 trở thành thị xã của tỉnh Long An; Nên tốc độ đô thị hóa nơi đây diễn ra rất nhanh.

Nơi đây cũng là khu vực tập trung hàng loạt tiện ích. Những hệ thống trường học tiêu chuẩn, chợ dân sinh, bệnh viện, ngân hàng. Đặc biệt là các nhà máy và khu công nghiệp đã, đang và được đầu tư xây dựng chính là nhân tố hút đầu tư trong và ngoài tỉnh vào khu vực này.

Lựa chọn nào cho các nhà đầu tư vào đất nền Đức Hòa 2024-2025?

Tất cả những yếu tố nội tại đều cho thấy Đức Hòa, đặc biệt là phân khúc đất nền, sẽ là một kênh đầu tư đầy triển vọng trong tương lai. Nơi đây sẽ rất phù hợp để an cư, mở văn phòng, công ty, nhà xưởng; Các loại hình kinh doanh dịch vụ. Cùng với đó, các dịch vụ nghỉ dưỡng làm đẹp cũng được đánh giá rất triển vọng ở khu vực này.

Vì vậy, đất nền Đức Hòa chính là cơ hội tốt cho tất cả các nhà đầu tư giai đoạn này. Đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để mang lại giá trị lợi nhuận lớn trong tương lai. Hiện nay, xu hướng đầu tư đất nền đang tập trung vào các dự án tầm cỡ. Các dự án này đều quy hoạch đồng bộ, hiện đại, thiết kế theo mô hình khép kín với các tiện ích hoàn hảo. Vì vậy, nếu muốn đầu tư đất nền tại Đức Hòa, đây sẽ là sản phẩm hàng đầu mà các nhà đầu tư nên cân nhắc.

Xem thêm:

Xem thông tin quy hoạch Đức Hòa ở đâu?

Danh sách đất nền Long An mới nhất

Thông tin báo chí:

>> Huyện Đức Hòa (Long An): Triển khai thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội giai đoạn (2021-2025)

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse