Đất nền Đức Hòa “miễn nhiễm” với dịch bệnh Covid-19 ?

Các nhà đầu tư đất nền hẳn là có nhiều người sẽ thắc mắc: “Đất nền Đức Hòa không chịu ảnh hưởng bởi Covid-19 hay sao?

Hoặc là “Covid-19 đang diễn biến phức tạp, tại sao đất nền Đức Hòa tỏ ra không hề hấn gì?”.

Câu trả lời là:

Bất động sản Đức Hòa cũng giống như bất động sản của cả nước nói chung đều chịu sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên không phải mọi loại hình bất động sản đều bị ảnh hưởng; mà chỉ có bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản cho thuê là chịu sự ảnh hưởng trực tiếp. Còn đất nền cũng bị ảnh hưởng nhưng ít hơn. Bằng chứng là lượng người mua đất giảm hơn so với trước. Nhưng bù lại, số người mua đất với số lượng lớn lại tăng lên.

Hơn nữa, bản chất của đất nền chính là không sợ mất giá, không sợ ế. Con người luôn cần đến đất để xây nhà để ở, xây quán xá, xây mặt bằng… Vì vậy dù là thời nào đi chăng nữa thì nhu cầu mua đất luôn tồn tại. Không chỉ nhà đầu tư mà cả người dân mua thực họ cũng sẽ lựa chọn đất nền.

covid-19, đất nền đức hòa

Tuy nhiên ở thời điểm này; mua đất để đầu tư lướt sóng hoặc “ăn xổi” thì tỏ ra không phù hợp. Muốn mua đất thời điểm này thì phải xác định có nguồn vốn ổn định; không áp lực bởi lãi suất ngân hàng; có kiên nhẫn chờ đợi dịch bệnh qua đi, khi đó mọi thứ trở lại ổn định thì mới nên bán đất.

Một lời khuyên dành cho những nhà đầu tư đang sở hữu đất nền Đức Hòa trong tay: Không nên bán đất thời điểm này nếu đó không phải là sự lựa chọn cuối cùng. Đừng vì lo lắng dịch bệnh mà vội bán rẻ hết đất mình đang có. Nếu có thể giữ, hãy giữ lại đất. Bởi vì dịch bệnh dù lan rộng nhưng nó không ảnh hưởng đến giá đất; cho nên không nên bán với giá rẻ.

Xem thêm: Đầu tư đất nền Đức Hòa, Long An mang lại lợi ích cao.

Trừ khi bán được với giá phù hợp; nếu không hãy đợi đến lúc dịch bệnh qua đi; khi đó thị trường trở lại sự ổn định như ban đầu, người người lại đổ xô đi mua đất; giá đất lại tăng cao hơn nữa thì khi đó sẽ dễ bán hơn và thu về nguồn lợi nhuận lớn.

Yeshouse

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse