Cơ hội đầu tư lâu dài của đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Các nhà đầu tư bất động sản không biết nên đầu tư ngắn hạn hay dài hạn. Đây là vấn đề mà bất cứ người nào mới tham gia lĩnh vực bất động sản cũng đều thắc mắc. Cả 2 sự lựa chọn này đều mang lại lợi ích cho khách hàng. Đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu là dự án mang đến cơ hội mới khi bạn muốn đầu tư dài hạn.

Xu hướng đầu tư đất nền dài hạn của người Việt

Đầu tư dài hạn chính là loại hình đầu tư nhiều năm. Những người muốn toàn, sử dụng số tiền dư để sinh lời thì thường chọn cách này. Đầu tư dài hạn sẽ bạn tránh được rất nhiều biến động từ đầu tư ngắn hạn.

Đầu tư ngắn hạn lại phù hợp với những người thích mạo hiểm, thu hồi vốn nhanh. Để sử dụng cách này thì bạn cần là người có hiểu biết về thị trường. Phải có sự nhanh nhạy và phán đoán được biến động của thị trường. Hình thức này có độ rủi ro khá cao hơn so với dài hạn.

Hầu hết các nhà đầu tư Việt đều bị ảnh hưởng bởi tâm lý Á Đông. Có thể dễ dàng nhận thấy đất nền luôn được ưa chuộng và lựa chọn. Hơn nữa nó xung không bao giờ mất đi giá trị. Rất hiếm trường hợp mua đất với một giá nhưng sau vài năm lại bán với giá thấp hơn. 

đất nền phú mỹ bà rịa vũng tàu

Đất nền đang là xu hướng đầu tư của người Việt 

Chính vì thế nên trong những năm gần đây thì người Việt ưa thích đầu tư dài hạn hơn. Các khoản đầu tư dài hạn thì thường sẽ có biến động thấp hơn rất nhiều so với ngắn hạn. Thời gian bạn đầu tư càng dài thì khả năng sinh lời càng cao. Thường thì một lần đầu tư dài hạn sẽ ít nhất là 3 năm.

Ưu nhược điểm của đầu tư đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Đất nền thương mại dù ở bất cứ thời điểm nào thì cũng đều có sức hút. Nó không bị ảnh hưởng quá lớn bởi sự lên xuống của thị trường. Đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu cũng vậy.

Đầu tư đất nền Phú Mỹ mang lại ưu điểm gì?

Đầu tư vào đất nền Phú Mỹ mang lại rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Kỳ vọng mang đến lợi nhuận cao: Việc đầu tư vào đất nền dài hạn sẽ mang đến lãi suất gấp 2, gấp 3 ngân hàng. Đất nền sẽ giá trị nếu hội tụ được đầy đủ yếu tố như nằm trong khu vực phát triển, hạ tầng giao thông,…Lúc này thì giá trị bất động sản sẽ tăng. Đất nền Phú Mỹ là khu vực đầy tiềm năng. Nhà đầu tư nhìn vào giá trị lâu dài của nó trong vòng vài năm tới.
  • Tích lũy tài sản an toàn: Đất nền là một loại tài sản không sinh thêm nhưng cũng không mất đi. Giá đất thường sẽ tăng lên chứ ít khi giảm đi. Nếu đầu tư vào đất nền Phú Mỹ thì đầu tư qua nhiều năm bạn cũng sẽ vẫn đảm bảo về tài sản.

Đất nền Phú Mỹ giúp tích lũy tài sản an toàn trong khoảng thời gian lâu dài 

  • Không bị chi phối bởi giá trị ảo do quảng cáo: Đất nền thuộc nhóm tài sản hiện hữu. Chính vì thế nên nó sẽ không bị chi phối bởi các chiêu trò quảng cáo, marketing.
  • Quỹ đất ngày càng hạn hẹp: Hiện tại thì quỹ đất đang ngày càng khan hiếm. Đất nền sẽ không bao giờ bị lỗi thời như chung cư. Dù thị trường địa ốc có biến động cũng không ảnh hưởng lớn. Mức thanh khoản của đất nền Phú Mỹ vẫn giữ tính thành khoản trên trung bình.

Nhược điểm của đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Mặc dù đất nền có rất nhiều ưu điểm nhưng tại một số khu vực như Phú Mỹ thì chỉ phù hợp đầu tư dài hạn. Ít nhất bạn sẽ phải đầu tư từ 6 tháng trở lên. Những tài sản có giá trị lớn thì sẽ không thích hợp để lướt sóng nhanh. Trong suốt nhiều thập kỷ thì các nhà đầu tư đất nền chỉ thắng lớn khi giữ lâu dài.

Đất nền thích hợp cho những người muốn đầu tư lâu dài 

Cùng với sự phát triển của đô thị thì giá đất sẽ tăng nhanh. Chính vì thế nếu đang sử dụng dòng tiền ngắn hạn thì không nên đầu tư kênh này. Những nhà đầu tư muốn đánh nhanh thắng nhanh thì sẽ không phù hợp để kinh doanh đất nền.

Đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu đang mang đến cơ hội đầu tư lớn. Đây chính là thị trường bất động sản đang nhộn nhịp nhất vùng Đông Nam Bộ. Quý khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu mua đất nền tại Phú Mỹ thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận tư vấn và hỗ trợ nhé!

Yeshouse

Xem thêm:

>> Bà Rịa Vũng Tàu – Tiềm năng phát triển bất động sản của các nhà đầu tư

>> Danh sách dự án đất nền Bà Rịa Vũng Tàu mới nhất

Cùng chủ đề: Tin tức nhà đất BR-VT

Dự án nổi bật

KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…
Khu dân cư Đại Phú Bình Chánh
Khu dân cư Đại Phú tọa lạc ngay vị trí mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, huyện Bình Chánh, TP.HCM.…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse