Đầu tư đất nền Đức Hòa, Long An nên biết điều này để tránh rủi ro

Đức Hòa – Long An hiện đang là một trong những thị trường bất động sản nóng nhất hiện nay. Giá đất nền tại khu vực này khá rẻ so với thị trường khác; và có xu hướng tăng nhanh nhờ vào vị trí địa lý thuận lợi; và sự đầu tư hợp lý từ tổ chức chính phủ và tư nhân. Vậy khi đầu tư đất nền Đức Hòa cần lưu ý gì để tránh rủi ro? 

Ồ ạt mua bán

Không mua bán ồ ạt theo thị trường mà hãy tìm hiểu kỹ về lô đất, dự án bạn muốn đầu tư

Quỹ đất sạch hiện nay khá khan hiếm ở những thành phố lớn: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh; và giá đất tại những khu vực này khá cao. Bởi vậy người dân; nhà đầu tư thường chọn những khu vực ven các thành phố lớn có giao thông thuận tiện. Đức Hòa là một trong những huyện đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các nhà đầu tư. 

Nhưng sự đổ xô vào mua đất nền tại đây khiến giá đất nền tăng; và lôi kéo thêm nhiều nhà đầu tư khác ở thị trường này. Tuy nhiên, mua bán ồ ạt sẽ làm mất giá đất; các nhà đầu tư có thể chịu thua lỗ ở thời điểm giá đất tăng cao ở mức cao nhất; và có thể không tiếp tục tăng. 

Tìm hiểu hạ tầng, giao thông khi đầu tư đất nền Đức Hòa

Đất nền Đức hòa

Cơ cấu hạ tầng giao thông ảnh hưởng lớn đến giá đất

Khi quyết định đầu tư vào đất nền tạo huyện Đức hòa- Long An. Bạn cần xác định rõ địa điểm bạn sẽ mua đất nền ở vị trí nào. Tìm hiểu về cơ cấu hạ tầng giao thông và các tiện ích khác xung quanh bao gồm:

  • Các tuyến đường giao thông kết nối đến các thành phố lớn, huyện khác,…
  • Hạ tầng giao thông hiện tại
  • Các dự án có liên quan đã được ban bố, dự định thực hiện trong tương lai

Từ đó để xác định bất động sản bạn định mua có phù hợp với giá trị thực tế; và có khả năng mang lại lợi nhuận hay không. 

Cẩn trọng để tránh rủi ro

Đất nền đức hòa có gì hấp dẫn

Cẩn trọng khi mua đất nền với giá quá rẻ so với thị trường

Hiện nay, Long An đang là một trong những tỉnh thành được định hướng phát triển để trở thành vùng kinh tế chủ lực hàng đầu của nước ta. Bởi vậy, Huyện Đức Hòa là trọng tâm phát triển với nhiều ưu thế thuận lợi và đang thu hút nhiều nhà đầu tư. 

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý tránh những môi giới “dởm”, không có tâm huyết. Có như vậy mới có thể tránh tiền mất tật mang. Theo khảo sát, giá đất nền tại Đức Hòa – Long An hiện nay khoảng từ 9 triệu đến vài chục triệu/m2.

Xem thêm : Bản đồ quy hoạch Đức Hòa (Long An) đến năm 2030

Bất động sản là ngành đầu tư có giá trị lớn. Bởi vậy, trước khi đầu tư, nhà đầu tư cần nghiên cứu, tìm hiểu các thông tin trên để tránh xảy ra rủi ro. Chúc bạn có được nguồn lợi nhuận lớn từ bất động sản.

Yeshouse.com.vn

Cảm ơn bạn đã theo dõi Yeshouse trên facebook!

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse