Dự Án Becamex Bình Phước – Điểm Đến Của Các Nhà Đầu Tư

Dự án Becamex Bình Phước có tổng diện tích lên đến 4.600 ha; trong đó diện tích đất phát triển công nghiệp là 2.400 ha; và diện tích đất dịch vụ, đô thị là 2.200ha. Được tọa lạc ngay tuyến Quốc lộ 14, thuộc vùng cửa ngõ giao thương “mấu chốt” giữa Đông Nam Bộ; và miền Trung Tây Nguyên; dự án Becamex Bình Phước có vị trí giao thông và địa lý kinh tế rất thuận lợi. Chính vì lẽ đó mà nơi đây hứa hẹn là sẽ điểm đầu tư vô cùng hấp dẫn của các nhà đầu tư.

Dự án Becamex Bình Phước

Một số ưu điểm về vị trí địa lý kinh tế của dự án Becamex Bình Phước

Gần cảng và sân bay quốc tế

Dự án Becamex Bình Phước chỉ cần đi xe khoảng 120 phút là đã có thể đến được trung tâm dịch vụ thương mại tại Thành phố Hồ Chí Minh, cách Tân Cảng khoảng 100 km. Ngoài ra, dự án chỉ cách cụm cảng Sài Gòn, ICD Phước Long và sân bay Tân Sơn Nhất 80km.

Vị trí giao thông và địa lý kinh tế thuận lợi

Vị trí giao thông và địa lý kinh tế thuận lợi

Việc thi công tuyến đường Bình Phước – Bàu Bàng – Tân Vạn kết nối với quốc lộ 51 tại tỉnh Bình Dương đã càng làm cho vị trí địa lý của dự án Becamex Bình Phước chiếm được nhiều ưu thế hơn. Ưu thế lớn nhất chính là có thể tận dụng được một cách tối ưu lợi thế của một số cảng biển lớn như cảng Hiệp Phước; Cát Lái ở Thành phố Hồ Chí Minh, cảng cái Cái Mép Thị Vải ở Đồng Nai; và Bà Rịa Vũng Tàu và sân bay quốc tế Long Thành ở Đồng Nai. Từ những ưu thế đó mà các nhà đầu tư có thể tiếp cận; và dễ dàng giao thương với các tỉnh Tây Nguyên, miền Trung cũng như là thành phố Hồ Chí Minh.

Bình Phước là một trong những tỉnh chiếm được ưu thế trong chiến lược đầu tư sản xuất công nghiệp; và phục vụ nhu cầu không những trong nước mà còn ở cả khu vực Châu Á. Ngoài ra, nhờ vị trí địa lý gần kề Thành phố Hồ Chí Minh; và tiếp tiếp giáp với Bình Dương, Bình Phước nói chung; và dự án Becamex Bình Phước nói riêng đã thừa hưởng toàn bộ tiện ích của cơ sở hạ tầng; và dịch vụ từ 2 đô thị sầm uất này. 

Tiết kiệm chi phí xây dựng

Do đặc tính đất dự án tại đây là đất nền cứng nên không cần gia cố nền móng. Bên cạnh đó, đất có độ cao trong khoảng từ 28m đến 32m so với mực nước biển; nên sẽ giúp tiết kiệm được khoảng 30% chi phí xây dựng cho nhà đầu tư. 

Cơ sở hạ tầng dự án Becamex Bình Phước

Cơ sở hạ tầng dự án Becamex Bình Phước

Đường nội bộ:

oàn bộ hệ thống đường nội bộ của Becamex Bình Phước rộng 25m với mặt nhựa 15m và mỗi bên hành lang 5m. Tải trọng chịu lực của đường có thể chịu được 40 đến 60 tấn/xe tải

Hệ thống điện

Điện lưới quốc gia được cung cấp đến ranh giới của từng lô đất; đảm bảo cung cấp một cách đầy đủ cho nhu cầu sử dụng của quý khách.

Hệ thống nước

Nước sạch tại dự án sẽ được xử lý theo tiêu chuẩn WHO; và cung cấp đến ranh giới các lô đất bởi đơn vị chuyên trách. Từ đó mà các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng; và tốc độ nước chảy đảm bảo đủ mạnh, đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Bưu chính viễn thông

Đường dây điện thoại được lắp đặt sẵn; và không bị giới hạn số lượng tới ranh giới các lô đất; đảm bảo đáp ứng được đủ nhu cầu của khách hàng. Hệ thống cáp quang không chỉ kết nối được với các ứng dụng viễn thông băng tần rộng (ADSL); mà còn kết nối được với hệ thống kênh thuê riêng (Leased Line)

Nước thải sẽ được xử lý bằng nhà máy xử lý nước thải với công suất lớn, đảm bảo chất lượng xử lý đạt tiêu chuẩn trước khi thải ra môi trường.

Phòng cháy chữa cháy

Ở tại các trục đường nội bộ của dự án đều được lắp hệ thống vòi cung cấp nước, ngoài ra lực lượng bảo vệ đảm bảo trực 24/7 và được huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, bạo động, giúp cho toàn bộ dự án luôn được bảo vệ một cách xuyên suốt và an toàn.

Trung tâm hỗ trợ, tư vấn lao động: Trung tâm được đặt tại khu công nghiệp nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư trong việc tuyển dụng nhân sự và tư vấn các chính sách về lao động; giới thiệu việc làm vào tạo điều kiện hỗ trợ cho những người lao động trong khu công nghiệp.

Tiện ích

Hệ thống nhà hàng, khách sạn, công viên, quảng trường, khu giáo dục và y tế, khu hải quan,…đảm bảo nâng cao mức sống của cư dân, mang đến cho cư dân một môi trường sống đầy đủ tiện ích.

Becamex Bình Phước

Kết luận

Bài viết trên đây là một số thông tin thú vị về dự án Becamex Bình Phước mà Yeshouse đã tổng hợp và gửi đến quý khách. Rất mong đây sẽ là bài viết bổ ích cho các nhà đầu tư. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0938 107 345 Website: https://yeshouse.com.vn

Yeshouse

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse