Đức Hòa Long An- Kịch bản thị trường BĐS 2021 – 2025

Được chú trọng đầu tư hạ tầng và sở hữu những thuận lợi về vị trí, Đức Hòa Long An trở thành tâm điểm bất động sản công nghiệp hàng đầu Long An hiện nay.

Đức Hòa là huyện có tốc độ đô thị hóa hàng đầu Long An hiện nay. Với những điều chỉnh về địa lý hành chính cũng như sở hữu vị trí đắc địa thuận lợi, Đức Hòa đang trở thành tâm điểm mới của các nhà đầu tư. Thị trường ghi nhận sức mua lớn và nóng lên từng giờ. Hiện nay, Đức Hòa cũng dẫn đầu các khu vực bất động sản vùng ven TPHCM. Theo nhìn nhận các chuyên gia, giai đoạn 2020 – 2025 sẽ là giai đoạn bùng nổ của thị trường này.

Sức mua tăng trở lại sau đại dịch 2020

Năm 2020, toàn thị trường đất nền Long An chững lại vì dịch bệnh. Đầu năm 2021, dịch bệnh cơ bản được kiểm soát. Do đó, sức mua cũng dần tăng trưởng trở lại.

So với các khu vực khác như Bến Lức, Cần Giuộc, thị trường Đức Hòa Long An có tiềm năng hơn hẳn. Cũng là huyện giáp ranh Sài Gòn, nhưng sức mua nơi đây cao hơn nhiều khu vực khác. Nhiều nhà đầu tư đổ về khu vực này để săn đất.

Các giao dịch nhà đất Đức Hòa tăng trưởng trở lại
Các giao dịch nhà đất Đức Hòa tăng trưởng trở lại

Theo ghi nhận, nhu cầu mua nhà đất hiện nay tập trung nhiều ở Đức Hòa. Những người giàu thường chọn các đô thị lớn. Những dự án KDC cao cấp được ưu tiên chọn lựa. Nhà đầu tư mỏng vốn thì chọn dự án nhỏ, đất nền thổ cư. Những ai mua an cư hay để dành thường chọn thổ vườn. Dòng sản phẩm tại Đức Hòa Long An còn rất đa dạng. Vì vậy không thiếu sản phẩm để đầu tư. 

Tận dụng tốt thế mạnh BĐS công nghiệp

Hầu hết các nhà đầu tư đều chọn Đức Hòa để đón sóng BĐS Công nghiệp. Những dự án BĐS gần KCN đều có lợi thế. Đa phần chúng đều có tính thanh khoản tốt, thậm chí “cháy hàng”. Thậm chí, trong KCN cũng có những KDC riêng. Các sản phẩm này rất dễ chuyển nhượng hoặc cho thuê. Mức giá cũng rất tốt.

Hiện nay, toàn huyện có đến 10 KCN. Trong đó có 7 KCN đã đi vào hoạt động:

  • KCN Hải Sơn
  • KCN Xuyên Á
  • KCN Đức Hòa III
  • KCN Đức Hòa
  • KCN Tân Tạo
  • KCN Đức Hòa Đông 
  • KCN Trần Anh Tân Phú
Các KCN tạo điền đề cho bất động sản tăng trưởng mạnh
Các KCN tạo điền đề cho bất động sản tăng trưởng mạnh

Những KCN này thu hút hàng triệu lao động khắp nơi đổ về. Vì vậy, nhu cầu nhà ở, nhà trọ cũng tăng trưởng mạnh mẽ. Khi cả 10 KCN hoạt động ổn định sẽ tạo đòn bẩy thúc đẩy kinh tế phát triển. Hơn nữa, nó cũng là đòn bẩy BĐS mạnh mẽ giúp giá nhà đất liên tục có những con sóng mới.

Tại Đức Hòa Long An, hàng loạt các KDC mô hình thương mại dịch vụ được triển khai xây dựng. Mô hình đô thị dịch vụ khép kín đáp ứng tốt nhu cầu hiện tại. Vừa là nơi an cư lý tưởng, lại đáp ứng nhu cầu tạo nên cuộc sống tiện nghi hoàn chỉnh. Những đô thị dịch vụ còn là phụ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong KCN về mặt tiêu thụ hoặc nguyên liệu. Có thể thấy, KDC chính là mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng công nghiệp.

Đón sóng thị trường Đức Hòa Long An với mục tiêu thành đô thị loại IV

Sức mua BĐS Long An giảm, nhưng giao dịch nhà đất tại Đức Hòa vẫn tăng mạnh. Khu vực này đang được chú trọng phát triển hạ tầng để trở thành đô thị loại IV trong năm 2022. Chính vì vậy, các nhà đầu tư ồ ạt đổ tiền vào với hy vọng đón sóng thị trường.

Hiện nay, Đức Hòa Long An đã có cơ sở hạ tầng khá ổn định. Khu vực này không chỉ có lợi thế giáp ranh với HCM. Nó còn tiếp nối hàng loạt tuyến giao thông trọng điểm, có tính liên kết vùng mạnh mẽ. Vì vậy, bất chấp đại dịch, dòng tiền đổ về đây ngày càng nhiều.

Đức Hòa đang trên đà phát triển thành đô thị sầm uất trong tương lai
Đức Hòa đang trên đà phát triển thành đô thị sầm uất trong tương lai

Trong tương lai, nhà đất Long An sẽ có sức tăng trưởng mạnh mẽ. Vì vậy, hầu hết các đầu tư giai đoạn này đều là đầu tư dài hạn. Chỉ khoảng 30% đầu tư lướt sóng. Qua giai đoạn 2020 – 2025, chắc chắn các kênh giá mới sẽ thành lập. Lúc này, Đức Hòa có nhiều triển vọng để trở nên sầm uất và đắt đỏ. Khi đó, giá trị BĐS nơi đây sẽ không kém Bình Dương, Đồng Nai.

Đức Hòa Long An 2021: Đầu tư sản phẩm nào cũng triển vọng lợi nhuận cao

Rất nhiều cơ hội để các nhà đầu tư tăng tốc cho BĐS Long An giai đoạn 2020 – 2025. Đặc biệt với đại dịch Covid 19, sự thay đổi này càng rõ nét. Nhiều ông lớn nước ngoài dần dịch chuyển sản xuất từ Trung Quốc sang các nước khác. Trong đó, Việt Nam là một vùng đất đầy hứa hẹn.

Với vị trí đắc địa, gần đường lộ, cần cảng biển, Đức Hòa đang là tầm ngắm và được kỳ vọng sẽ đón sóng đầu tư sau dịch bệnh. Những nhà đầu tư muốn nắm bắt cơ hội sẽ lựa chọn Đức Hòa Long An thay vì TP HCM. Giá BĐS nơi đây còn khá thấp. Nó sẽ là cơ hội để mọi nhà đầu tư có được kỳ vọng tăng giá cao. 

Chính vì vậy, đầu tư nhà đất Đức Hòa sản phẩm nào cũng có lợi. Dù là đất nền dự án, thổ cư hay thổ vườn. Mỗi phân khúc sản phẩm đều có được những triển vọng lớn trong tương lai. Giai đoạn này chính là cơ hội vàng vì giá đất vẫn khá “mềm” so với các tỉnh thành khác. Chúc các bạn tìm được sản phẩm đầu tư tốt nhất.

Yeshouse.com.vn

XEM THÊM:

>> Cơn sốt đất nền Đức Hòa, thực hư ra sao?

>> Giá nhà đất Long An tăng đều đặn, nhà đầu tư thắng lớn (cafef.vn)

>> Danh sách dự án đất nền Long An

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse