Lợi ích 3 trong 1 cho các nhà đầu tư từ dự án đất nền ven biển Nhơn Hội New City

Quy Nhơn hiện là một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản nhờ giàu tiềm năng tăng trưởng kinh tế và du lịch. Hội tụ nhiều ưu thế vượt trội, dự án đất nền ven biển Nhơn Hội New City mang lại lợi ích 3 trong 1 cho các nhà đầu tư: vừa an cư, nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lời.

Hậu đại dịch, đất nền ven biển “lên ngôi”

Từ trước đến nay, đất nền ven biển vẫn luôn là kênh đầu tư hấp hẫn bởi tính thanh khoản và biên lợi nhuận cao, đặc biệt là sau dịch. Phân khúc này tiếp tục chứng tỏ sức hút trong quý cuối năm 2021 với mức độ quan tâm cũng như các hoạt động tìm kiếm thông tin, giao dịch sôi động trên thị trường.

Đặc biệt, tại các địa phương giàu tiềm năng du lịch như Quy Nhơn, bất động sản ven biển đang chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ, liên tục tăng nhiệt trong thời gian qua.

Lý giải điều này, các chuyên gia cho rằng; vị trí là yếu tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn đầu tư vào đất nền ven biển; bên cạnh cơ sở hạ tầng hay chuỗi tiện ích. Theo đó, những khu đất đáp ứng đủ 3 yếu tố “nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ” đều mang đến cho nhà đầu tư mức sinh lời hấp dẫn. Tuy nhiên, nhà đầu tư chỉ nên rót vốn vào những khu đất đã có sổ đỏ, pháp lý minh bạch, đảm bảo sau này có thể chuyển nhượng nhanh chóng.

Những khu vực hạ tầng giao thông

Những khu vực hạ tầng giao thông, kết nối đồng bộ; quy hoạch hoàn chỉnh đang tạo ra sức hút lớn với các nhà đầu tư và người mua ở thực. Đáng chú ý, xu hướng đầu tư “landcation” đã “gọi tên”; nhiều thị trường mới nổi và Quy Nhơn được đánh giá là miền đất hứa với tiềm năng kinh tế; và du lịch vượt trội, cùng mặt bằng giá hợp lý trong giai đoạn này.

Cùng với quá trình đầu tư phát triển hạ tầng; Quy Nhơn cũng chú trọng quy hoạch đô thị chuẩn mực, nâng cao chất lượng sống; kêu gọi đầu tư phát triển các khu đô thị mới với đầy đủ tiện ích, môi trường sống cao cấp. Theo đó, các nhà phát triển bất động sản lớn đang đổ dồn về Khu Kinh tế Nhơn Hội; nơi được kỳ vọng sớm trở thành trung tâm Quy Nhơn mới, động lực phát triển của Bình Định và cả khu vực miền Trung.

Nhơn Hội New City mang lại lợi ích 3 trong 1 cho nhà đầu tư

Dự án đất nền ven biển Nhơn Hội New City
Đại đô thị ven biển Nhơn Hội New City dẫn đầu xu hướng landcation

Đón đầu xu hướng, Tập đoàn Danh Khôi nhanh chóng phát triển dự án Nhơn Hội New City; theo mô hình đại đô thị kiểu mẫu đầu tiên của thành phố mới Quy Nhơn. Dự án thu hút giới đầu tư bất động sản bởi mang lại lợi ích 3 trong 1 cho các nhà đầu tư: an cư, nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lời.

Lợi ích 3 trong 1 cho các nhà đầu tư từ dự án đất nền ven biển Nhơn Hội New City
Nhơn Hội New City ghi điểm trong mắt nhà đầu tư bởi khả năng sinh lời vô hạn

Tọa lạc tại vị trí đắt giá bậc nhất

Tọa lạc tại vị trí đắt giá bậc nhất tại Khu Kinh tế Nhơn Hội; không có gì bất ngờ khi những sản phẩm đất nền; và nhà phố liên kế ven biển tại Nhơn Hội New City; đang được nhà đầu tư săn đón bởi hưởng trọn lợi thế của khu vực; pháp lý, hạ tầng hoàn chỉnh và đáp ứng đúng nhu cầu về bất động sản hiện nay.

Đặc biệt, các phân khu tại dự án Nhơn Hội New City chính là các; “tiểu bang” tái hiện phiên bản tiểu Đông Á độc đáo. Cụ thể, Phân khu 2 được phát triển theo phong cách Singapore; chú trọng vào các yếu tố giáo dục với các tiện ích trường học tiêu chuẩn quốc tế; Phân khu 4 được phát triển theo phong cách Nhật Bản; chú trọng các tiện ích hướng đến chăm sóc sức khỏe; Phân khu 9 theo phong cách Hàn Quốc, với công viên ánh sáng được lấy cảm hứng từ công viên Everland nổi tiếng…

Hội tụ nhiều yếu tố hấp dẫn cộng thêm pháp lý chuẩn chỉnh, sổ đỏ sở hữu lâu dàì; Nhơn Hội New City không những trở nên đắt giá mà còn liên tục; “ghi điểm” trong mắt nhà đầu tư.

Tập đoàn Danh Khôi

Mới đây, Tập đoàn Danh Khôi cũng đã tiến hành bàn giao; giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các cư dân tương lai của Nhơn Hội New City. Điều này không chỉ thể hiện trách nhiệm; uy tín của Danh Khôi mà còn mang lại niềm vui; gia tăng giá trị sản phẩm cho khách hàng của mình.

Ngoài ra, nhằm mang đến cho các chuyên viên tư vấn; có cái nhìn thực tế về dự án Nhơn Hội New City, mới đây vào ngày 13/11; Tập đoàn Danh Khôi tổ chức chương trình sitetour tham quan và thưởng ngoạn dự án tại Quy Nhơn. Sự kiện thu hút đông đảo chuyên viên tư vấn tham dự. Thông qua sự kiện lần này, đơn vị phát triển dự án; hi vọng các chuyên viên tư vấn có thể chuyển tải những thông tin cũng như hình ảnh thực tế đến khách hàng một cách chân thực nhất.

Khách hàng dự án Nhơn Hội New City nhận bàn giao sổ đỏ

Với chính sách hỗ trợ 0% lãi suất, ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng; chiết khấu lên đến 10% cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác… Nhơn Hội New City mang đến cơ hội vàng cho nhà đầu tư; sở hữu những sản phẩm hiếm hoi ven biển tại thành phố mới Quy Nhơn.

PV

Xem thêm:

>> Tiềm năng & thách thức khi vay vốn ngân hàng đầu tư bất động sản

>> Nguyên tắc đầu tư bất động sản tỉnh lẻ không bị chôn vốn

>> “Phương pháp ĐỊNH GIÁ bất động sản cho nhà đầu tư” – Góc Đầu Tư BĐS phần 5

Chủ đề liên quan: https://yeshouse.com.vn/tin-tuc/

Dự án nổi bật

KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…
Khu dân cư Đại Phú Bình Chánh
Khu dân cư Đại Phú tọa lạc ngay vị trí mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, huyện Bình Chánh, TP.HCM.…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse