Tìm hiểu ngay top 4 lý do tạo nên cơn sốt đất ở Bình Phước

Bình Phước là một tỉnh có diện tích lớn nhất ở Đông Nam Bộ, giáp với nhiều tỉnh, thành phố lớn – nơi đây đang được đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng nhằm đáp ứng cho kinh tế đang bước vào chu kỳ phát triển. Sau sức hút mạnh mẽ bất động sản ở thị xã Đồng Xoài những năm về trước; thì này cơn sốt đốt ở Bình Phước lại đang được các nhà đầu tư cực kì quan tâm. Hãy cùng Yeshouse tìm hiểu ngay về top 4 lý do sốt đất ở Bình Phước trong bài viết dưới đây nhé!

sốt đất ở Bình Phước

Top 4 lý do sốt đất ở Bình Phước

Vị trí đắc địa – cầu nối trung tâm giữa tỉnh thành với các khu vực khác

Bình Phước giữ vị trí trung tâm giao thoa giữa các vùng Đông Nam Bộ và Tây Nguyên. Tại đây, có những tuyến đường huyết mạch đi qua gồm quốc lộ 13 & 14. Quốc lộ 13 được coi là trục đường duy nhất để có thể di chuyển đến cửa khẩu Hoa Lư – vị trí giao nhau qua lại giữa Lộc Ninh và đất nước Campuchia. 

Đồng Xoài chính là trung tâm kinh tế trọng điểm của Bình Phước, có các tuyến đường  giao thông liên kết giữa các khu vực với nhau. Tại đây, cư dân có thể di chuyển một cách dễ dàng; và nhanh chóng đến các khu công nghiệp lớn tại các thị xã như: Chơn Thành; Phước Long, Bình Long, Gia Nghĩa… Đây được coi là yếu tố tốt nhất để Bình Phước kết nối với các vùng và tạo nên sốt đất ở đây.

Bên cạnh đó, Bình Phước là một tỉnh thành có tiềm năng phát triển to lớn trong các lĩnh vực như du lịch và thủy điện. Quy mô diện tích cao su; và hạt điều lớn nhất cả nước tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp đến đây hoạt động; và khai thác đầu tư phát triển.

Các làn sóng hạ tầng đầu tư lớn đổ bộ vào Bình Phước

Các làn sóng hạ tầng đầu tư lớn đổ bộ vào Bình Phước

Hiện nay, Bình Phước đang sở hữu tổng cộng 13 khu công nghiệp với tổng diện tích lên tới gần 5000 ha. Trong số các khu công nghiệp đó, đã có 8 khu công nghiệp được đầu tư; và hoàn thiện hạ tầng. 

Ngoài ra, các dự án hạ tầng giao thông quan trọng cũng được quy hoạch và đầu tư đồng bộ. Tiêu biểu như: Dự án đường sắt Dĩ An – Hoa Lư, đường cao tốc TP.HCM – Chơn Thành – Đắk Nông, cảng cạn ICD Hoa Lư, dự án xây cầu Mã Đà – Đồng Nai;…. tất cả các dự án đều có số vốn hơn 1 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, nhiều dự án đô thị mới có quy mô lớn đang được xây dựng tại Bình Phước. Chẳng hạn như khu đô thị mới công viên Đồng Xoài, khu đô thị Cát Tường Phú Hưng; khu dân cư The Gold City và các dự án nhà ở xã hội. Những dự án trên tiềm ẩn nhiều khả năng sinh lời tạo nên hiện tượng sốt đất ở Bình Phước thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản ở khắp cả nước.

Nhiều dự án phát triển tiềm năng tại thị trường bất động sản Bình Phước

Ngoài hai lý do trên tạo nên cơn sốt đất ở Bình Phước thì việc chú trọng phát triển hạ tầng; công nghiệp tại Bình Phước cũng đang từng bước vào chu kỳ tăng trưởng mới.

Nhiều dự án phát triển tiềm năng tại thị trường bất động sản Bình Phước

Hiện nay, Becamex đã chọn Bình Phước là điểm đến triển khai nhiều dự án; nổi bật nhất là dự án KCN Becamex Bình Phước. Dự án có quy mô lên tới 4.600 ha với tổng số vốn đầu tư lên tới gần 1 tỷ USD. Trong đó, khoảng 2.200 ha được dùng làm đất dịch vụ và đô thị; còn 2.400 ha đất dành cho khu công nghiệp. 

Chỉ tính riêng đến trong năm 2020; Bình Phước đang đề xuất xây dựng mới 2 khu công nghiệp rộng gần 8.000 ha. Gồm 2 khu công nghiệp Becamex IDC 6.300 ha và Phú Riềng 1.300 ha.

Giao dịch, pháp lý minh bạch rõ ràng

Một trong những lý do quan trọng cuối cùng mà các nhà đầu tư bất động sản quan tâm đến thị trường tại Bình Phước là bởi sự minh bạch; rõ ràng trong giao dịch cũng như mức giá đất cực kỳ hợp lý:

  • Tính thanh khoản giữa các quá trình giao dịch chính xác trong thị trường bất động sản. 
  • Pháp lý đầu tư để mua đất nền tại Bình Phước thì đơn giản; minh bạch, rõ ràng và chi tiết đầy đủ
  • Mọi thông tin hợp đồng pháp lý được bàn giao nhanh chóng ngay sau khi thanh toán. 
  • Mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất. Khách hàng có thể sở hữu các lô đất đến với chi phí thấp hơn; hoặc bằng với chi phí thị trường.

Một vài kinh nghiệm đầu tư đất Bình Phước 

một vài kinh nghiệm đầu tư đất Bình Phước 

Hiện tượng sốt đất ở Bình Phước hay sức nóng từ thị trường bất động sản Bình Phước đang rất khả quan trong tình hình hiện nay. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể lạc quan đầu tư vào thị trường bất động sản ở đây. Quỹ đất và mức giá hợp lý là một trong những ưu điểm thu hút các nhà đầu tư nhất. Tuy nhiên, dưới đây là một vài chia sẻ từ Yeshouse để các nhà đầu tư có những lựa chọn thông minh và hợp lý nhất: 

  • Đầu tiên cần xác định rõ mục đích muốn mua đất (để sinh sống, kinh doanh hay cho thuê,…)
  • Quan trọng là phải xem kỹ giấy tờ, địa điểm đất trong giấy tờ và trên thực tế.
  • Nên lựa chọn đất ở những vị trí để trao đổi bán lại; và thuộc các dự án khu dân cư đang cải tiến, phát triển.
  • Với vốn đầu tư nhỏ, bạn không nên chọn mua đất nền tại những dự án mới. Những dự án này thường không có tính pháp lý rõ ràng và sẽ rất khó bán.

Thị trường bất động sản Bình Phước hay cơn sốt đốt ở Bình Phước thực sự là một điểm nóng mới mang tới cơ hội sinh lời lớn cho các nhà đầu tư. Để tìm hiểu thêm về các dự án ở Bình Phước; hãy truy cập trang web Yeshouse.com.vn hoặc liên hệ số hotline 0938 837 789 để được tư vấn.

Yeshouse

Xem thêm:

>> Chia sẻ kinh nghiệm mua đất Bình Phước giá rẻ, sinh lời cao

“Chảo lửa” sốt đất ở Bình Phước

Cùng chủ đề: Tin tức nhà đất Bình Phước

Dự án nổi bật

KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…
Khu dân cư Đại Phú Bình Chánh
Khu dân cư Đại Phú tọa lạc ngay vị trí mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, huyện Bình Chánh, TP.HCM.…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse