Thông tin quy hoạch đất tại Đức Hòa, Long An mới nhất

Dựa vào một số điều chỉnh địa lý hành chính, phát triển hạ tầng giao thông, dịch vụ được đẩy mạnh; và sự xuất hiện của các khu công nghiệp trọng điểm đã khiến Đức Hòa, Long An tạo nên làn sóng mạnh mẽ trong giới bất động sản. Mục tiêu của địa phương này là đưa Đức Hòa trở thành trung tâm công nghiệp phía Tây TP.HCM. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về thông tin quy hoạch đất tại Đức Hòa, Long An; với mục tiêu đưa ra những quyết định đầu tư bất động sản tại khu vực nào cửa Đức Hòa xem lại hiệu quả tốt nhất.

Thông tin quy hoạch tại Đức Hòa

Sở hữu vị trí tiếp giáp với các huyện ngoại thành TP.HCM. Đức Hòa đang rất thuận lợi trong việc thu hút đầu tư và phát triển kinh tế. Tính đến thời điểm hiện tại. Đức Hòa vẫn đang đi đúng hướng chuyển dịch từ nông nghiệp – công nghiệp – thương mại sang công nghiệp – thương mại – nông nghiệp. 

Thông tin quy hoạch tại Đức Hòa

Đức Hòa vẫn đang phát triển theo đúng hướng chuyển dịch do UBND đề ra

Từ những chính sách khuyến khích và thúc đẩy phát triển kinh tế, số lượng các khu công nghiệp tại Đức Hòa ngày càng tăng. Nhất là với những khu công nghiệp thu hút vốn đầu tư tại nước ngoài. 

Dự án quy hoạch đất tại Đức Hòa tác động mạnh mẽ đến nhiều lĩnh vực tại địa phương. Cụ thể nhất là tình hình bất động sản. Sự hoàn thiện về các cơ sở hạ tầng; khu công nghiệp; khu đô thị và dân cư cũng khiến giá đất tại đây có sự gia tăng mạnh.

Theo số liệu thống kê. Cứ mỗi năm mức giá nhà đất tại Đức Hòa sẽ tăng trung bình khoảng 12%-15%. Số lượng giao dịch bất động sản thành công vào mỗi năm cứ tăng vọt; khiến nhiều người dân ở các nơi đổ về Đức Hòa với mong muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Thông tin quy hoạch tại đức hòa

Sự xuất hiện của các khu công nghiệp khiến đất ở Đức Hòa trở nên đắt giá

Sức mua tăng trở lại

Trong thời gian gần đây. Xu hướng giao dịch nhà đất Long An có phần nghiêng về huyện Đức Hòa. Ngoài việc quỹ đất đa dạng với giá bán “dễ chịu”; thì làn sóng phát triển công nghiệp tại địa phương là động lực lớn. Nhằm thúc đẩy giới đầu tư về Đức Hòa mở rộng nền kinh tế tại đây. Dự án quy hoạch Đức Hòa trở thành thành phố sớm đạt được mục tiêu.

Xem thêm :

>> Covid-19 cần bán đất ngộp Đức Hòa, cắt lỗ 50%

>> Bản đồ quy hoạch Đức Hòa (Long An) đến năm 2030

Thời gian trước tết nguyên đán, nhu cầu mua bán bất động sản có phần giảm sút. Tuy nhiên, qua Qúi II năm 2023, nhu cầu tìm kiếm nhà đất tại thị trấn Hậu Nghĩa, Đức Hòa, Hòa Khánh Đông, Hòa Khánh Nam đang có dấu hiệu tăng mạnh trở lại. Các dự án lớn đang tiến hành bán tập trung trở lại; nên nhiều người quyết định đầu tư mua đất thổ cư và các dự án nhỏ. 

Sức mua đất của người dân tăng mạnh hơn sau dịch

Với thông tin quy hoạch Đức Hòa, giá đất hiện tại ra sao?

Theo đánh giá của chuyên gia. Giá đất là một trong những yếu tố giúp Đức Hòa thu hút khách. Ở thời điểm hiện tại, giá đất của Đức Hòa rơi vào khoảng từ 8 – 15 triệu/m2 với quy mô nhỏ, còn quy mô lớn thì mức giá rơi vào tầm 16 – 18 triệu/m2. Trong thời gian sắp tới; con số này có thể tăng lên trong khoảng từ 18 – 22 triệu/m2 khi Đức Hòa có điều chỉnh quy hoạch; hoặc những khu công nghiệp lớn đi vào hoạt động.

Sau khi hoàn thành dự án quy hoạch Đức Hòa. Tầm nhìn của địa phương này đến năm 2030 còn vươn xa hơn, với mục tiêu đưa Đức Hòa trở thành trung tâm công nghiệp phát triển bậc nhất khu vực phía Tây TP.HCM.

Yeshouse.com.vn

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse