Tiềm năng mua bán đất nền Long Thành

Đồng Nai được biết đến như một điểm hẹn lý tưởng cho các nhà đầu tư bất động sản; bởi rất nhiều các yếu tố thuận lợi từ tự nhiên đến kinh tế, xã hội. Trong đó Long Thành là một trong những vùng đất tiềm năng nhất đã và đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Vậy tiềm năng mua bán đất nền Long Thành như thế nào?

Tìm hiểu về mua bán đất nền tại Long Thành
Tìm hiểu về mua bán đất nền tại Long Thành

Những thông tin cơ bản về huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Huyện Long Thành nằm ở phía nam tỉnh Đồng Nai cũng như là một huyện có vị trí chiến lược quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam; nhất là khi cảng hàng không quốc tế Long Thành đang được triển khai xây dựng. Đây là yếu tố hàng đầu thu hút các nhà đầu tư mua bán đất nền Long Thành.

Long Thành có diện tích khoảng hơn 431 km2; cách trung tâm TP Hồ Chí Minh khoảng 32 km về phía đông; cách TP. Biên Hòa 24 km về phía Bắc và cách Vũng Tàu khoảng 60 km về phía nam.

Về vị trí địa lý thì huyện Long Thành giáp huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu ở phía Đông; Giáp huyện Nhơn Trạch và Tp. Hồ Chí Minh ở phía Tây; Phía nam giáp với Bà Rịa – Vũng Tàu; Phía Bắc giáp Trảng Bom, Thống Nhất và TP. Biên Hòa.

Địa bàn huyện Long Thành gồm có 14 đơn vị hành chính cấp xã bao gồm thị trấn Long Thành và 13 xã lớn nhỏ khác.

Tiềm năng mua bán đất nền Long Thành, Đồng Nai như thế nào?

Huyện Long Thành, Đồng Nai là một trong những huyện có tiềm năng rất lớn; nhất là trong bất động sản. Tiềm năng mua bán đất nền Long Thành thể hiện ở những khía cạnh như:

Về giao thông vận tải

Huyện Long Thành là nơi hộ tụ rất nhiều các tuyến đường quan trọng như Quốc lộ 51 nối Biên Hòa – Long Thành – Vũng Tàu; Cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Dây; Cao tốc Hồ Chí Minh – Bến Lức – Long Thành; Cao tốc Biên Hòa – Long Thành – Vũng Tàu và tuyến Vành Đai 4.

Đây là những tuyến giao thông huyết mạch do TW đầu tư xây dựng nối các tỉnh thành trong khu kinh tế trọng điểm phía Nam lại với nhau. Có thể nói về giao thông vận tải thì Long Thành chiếm đến thiên thời địa lợi để phát triển. Đây là yếu tố thứ hai giúp thị trường mua bán đất nền Long Thành luôn phát triển trong những năm qua và chắc chắn còn phát manh trong những năm tới.

Đất nền Long Thành giàu tiềm năng đang được săn đón nhiệt tình
Đất nền Long Thành giàu tiềm năng đang được săn đón nhiệt tình

Sân bay quốc tế Long Thành

Trong tương lai với sự hoàn thiện của Sân bay Quốc tế Long Thành; thì hứa hẹn sẽ mang đến cho huyện Long Thành rất nhiều thế mạnh để phát triển.

Tiếp theo ta có thể nhận thấy huyện Long Thành là một huyện có khả năng kết nối cao; như một điểm trung chuyển các tuyến hàng vận chuyển theo đường biển; hay đường hàng không khi sân bay được xây dựng hoàn thiện.

Tậm trung nhiều Khu Công Nghiệp

Bao quanh Long Thành là rất nhiều các KCN quan trọng tại phía nam như Biên Hòa 1,2 hay Long Đức ở phía Bắc; KCN Nhơn Trạch ở phía Đông; KCN Phú Mỹ ở phía Nam; Tây Bắc có CCN Sonadezi Giang Điền. Từ đó lượng hàng hóa được vận chuyển về Long Thành là một số lượng rất lớn.

Chính vì huyện Long Thành tập trung rất nhiều các KCN và có tiềm năng phát triển lớn. Với việc thu hút lao động từ khắp các vùng miền trong cả nước về với Long Thành; thì nhu cầu ăn mặc ở là tất yếu. Rất nhiều các công trình nhà ở từ bình dân đến cao cấp được đầu tư xây dựng. Do đó việc mua bán đất nền Long Thành vốn đã rất hot từ xưa đến nay.

Những lưu ý khi mua bán đất nền Long Thành giai đoạn hiện nay

Hiện nay khi dự án sân bay quốc tế Long Thành và Cầu cảng Cát Lái đang trong giai đoạn kế hoạch, rất nhiều các nhà đầu tư nhẹ dạ cả tin đang bị các đầu mối lừa để mua bán đất nền Long Thành với giá cao hơn rất nhiều so với khả năng thực tế. Vậy chúng tôi muốn cho các bạn một vài lưu ý khi lựa chọn mua bán đất nền tại đây như:

– Tìm hiểu rõ về chủ đầu tư dự án một cách rõ ràng về sự uy tín, khả năng tài chính, vốn, tiến độ dự án…đối với các dự án đất ở phân lô, liền kề hay biệt thự.

– Tìm hiểu vị trí khu đất như hướng đất có hợp phong thủy không; nằm ở vị trí thuận lợi về giao thông hay các tiện ích khác không.

Chú ý khi mua bán đất nền Long Thành là gì?
Chú ý khi mua bán đất nền Long Thành là gì?

– Phải kiểm tra các loại giấy tờ pháp lý để đảm bảo đầy đủ; chính xác và có hiệu lực pháp luật.

– Không nên mua đất sổ chung vì rất dễ tranh chấp cũng như rất khó khăn trong khâu tách sổ về sau.

– Nên quan tâm đến tiến độ dự án cũng như sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, tiện ích trước khi mua nhé.

– Không nên hùa theo đám đông khi mua bán đất; và bạn phải nên chú ý xác thực, làm rõ các yếu tố cần thiết.

– Kiểm tra và bổ sung hoàn thiện hợp đồng mua bán một cách đúng đắn, khoa học để tránh bị lừa.

Mua bán đất nền Long Thành, Đồng Nai cùng Yeshouse.

Hiện nay có rất nhiều các công ty BĐS đang thúc đẩy các dự án mua bán đất nền Long Thành. Tuy nhiên tại bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu một địa chỉ uy tín hàng đầu đó là Công ty cổ phần Yeshouse. Tại đây chúng tôi có thể giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng về tình hình và xu hướng đất nền Long Thành nói riêng và các vùng khác trên cả nước. Tư vấn cho các bạn lựa chọn những mảnh đất nền chất lượng và tiềm năng nhất. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi tại Webside: https://yeshouse.com.vn/ nhé.

Yeshouse

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse