Vài vấn đề lưu ý trong việc mua đất nền Huyện Đức Hoà bạn cần biết

Những lưu ý trong việc mua đất nền Huyện Đức Hoà bạn cần biết

  • Đối với đất nông nghiệp: Hiện nay đất nông nghiệp chủ yếu được sử dụng để canh tác hoặc xây dựng trang trại. Đối với những ai có ý định xây nhà ở từ đất nông nghiệp, bạn phải lưu ý rằng mảnh đất đó đã được phép chuyển nhượng mục đích sử dụng. 
  • Đối với những ai có ý định mua bán đất thổ cư: Bạn cần ưu tiên cho những lô đất đã được tách sổ đỏ nếu trước đó nằm trong 1 sổ chung hoặc có sổ đỏ riêng rõ ràng. Ngoài ra, bạn nên hỏi kỹ xem mảnh đất có được cấp phép xây dựng  hay không để tránh trường hợp khi mua được đất rồi không có khả năng xây nhà.

Đọc thêm: Thủ tục mua bán đất thổ cư và quy trình mua bán chuyên nghiệp hiệu quả

  • Đối với những ai có ý định mua đất nền, đất dự án: Đất dự án là những lô đất đã được quy hoạch rõ ràng, vuông vắn. Điều quan trọng là bạn phải tìm và tham khảo dự án uy tín, có thông tin rao bán rõ ràng để mua đất nền Huyện Đức Hoà giá rẻ, đẹp. 

Nếu bạn mua đất thông qua môi giới, bạn cần chú ý về xem người môi giới đã hoạt động lâu năm hay chưa, có kinh nghiệm không.

Đối tượng mua bán đất ?

Những người có nhu cầu mua đất để xây nhà thường lựa chọn những mảnh đất gần trung tâm, các khu đô thị, khu dân cư.

Còn các công ty, doanh nghiệp muốn mở rộng mặt bằng kinh doanh thường lựa chọn những mảnh đất rộng, họ lựa chọn mua đất trống, đất nông nghiệp để xây dựng nhà xưởng hay mở rộng diện tích sản xuất, trồng trọt.

Cần lưu ý những gì trước khi mua đất ?

  1. Xác định giá mua bán đất
  2. Định hình phương thức thanh toán
  3. Lập báo cáo thuế và lệ phí thuộc về mỗi bên mua bán.
  4. Giá giao dịch trong hợp đồng có công chứng.
  5. Xác định tính hợp pháp của người mua và người bán
  6. Thời gian và địa điểm công chứng.

Với nhiều kinh nghiệm mua bán đất sổ đỏ, chính chủ, giá rẻ tại Huyện Đức Hoà Long An. Yeshouse có đầy đủ thông tin sang nhượng, mua bán đất nền dự án, đất thổ cư, đất vườn, đất rẫy, đất ruộng, đất trồng cây, đất trống phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu chưa mua được mảnh đất ưng ý thì đừng quên ghé thăm Yeshouse.com.vn thường xuyên nhé!

Nếu bạn muốn sở hữu đất rẻ hơn thị trường, có thể tham khảo những nền đất ở Đức Hòa Yeshouse đang cần bán tại đây hoặc liên hệ 0938373456.