Văn Hóa Sách – Nền Móng Cho Mọi Sự Phát Triển

G.W.Grát (Gunter Wilhelm Grass), một nhà văn Đức từng đoạt giải Nô-ben Văn học đã nói“Không có gì có thể thay thế văn hóa đọc”.  Từ cổ chí kim, sách là kho tàng tri thức của nhân loại; đúc kết sử thi, tóm lược văn hóa muôn đời. Ta có thể thấy càng những nước phát triển; người dân càng chú trọng việc đọc sách; các nước Pháp, Nhật Bản, trung bình 1 người dân đọc từ 20 cuốn sách /năm.

Các nước trong khu vực như: Singapore, số sách người dân đọc trung bình là 14 cuốn/năm; Malaysia là 10 cuốn/năm. Còn ở Việt Nam, trung bình 1 người chỉ đọc 4 cuốn sách/năm; trong đó 2,8 cuốn là sách giáo khoa, 1,2 cuốn là sách khác. Như vậy, văn hóa đọc sách của người dân còn rất hạn chế; thêm nữa là sự phát triển của công nghệ; chúng gần như thay thế toàn bộ những trang sách qúy; những hình ảnh đẹp đọc sách nơi công cộng của người Việt Nam ta gần như đã không còn…

Văn hóa đọc sách được phát triển vô cùng mạnh mẽ tại  YESHOUSE
                                            Văn hóa đọc sách được phát triển vô cùng mạnh mẽ tại  YESHOUSE

Vậy mà, cái Văn hóa tưởng chừng như “thất truyền” ấy lại được phát triển vô cùng mạnh mẽ tại YESHOUSE. Từ các “Sếp” đến nhân viên, cả chị lao công cũng vô cùng ham sách, yêu sách. Thế mới kì lạ. Nếu đến với văn phòng Công ty vào buổi trưa; bạn hoàn toàn có thể bất ngờ bởi văn hóa đọc sách ở đây. Mọi người tranh thủ giờ nghỉ của mình để đọc sách và cùng thảo luận say sưa.

Văn hóa đọc sách tại YESHOUSE được bắt nguồn từ cái tâm và sự trăn trở của các lãnh đạo Công ty. Rằng không chỉ là những người bán hàng giàu có, các sale tại YESHOUSE phải là những người bán hàng tài năng, tri thức, giàu và sang. Không chỉ bổ sung kiến thức bán hàng, mà là toàn diện tri thức.

V.I.Lê-nin từng nói: “Không có sách thì không có tri thức”. Việc duy trì, phát triển văn hóa đọc sách là nền móng cho mọi sự phát triển! Sách chứa đựng hàm lượng chất xám rất lớn. Mỗi cuốn sách hội tụ những gì tinh túy nhất về một vấn đề hay nhóm vấn đề mang tầm trí tuệ của một tác giả hoặc một nhóm tác giả đã được đúc kết từ lý luận và thực tiễn. Sách là người thầy, người bạn tốt đối với tất cả chúng ta.

Góc làm việc của 1 sale tại YESHOUSE
                                                                     Góc làm việc của 1 sale tại YESHOUSE

Các sale khi tận tay cầm những cuốn sách nghẹn ngào “Cảm ơn lãnh đạo Công ty đã tạo ra 1 tủ sách khổng lồ cho tất cả chúng tôi. Tủ sách của YESHOUSE chắc chắn là người bạn vô cùng gắn bó của tất cả chúng tôi tại đây, nhưng chúng tôi còn mong nó sẽ là nguồn cảm hứng cho tất cả mọi người về việc đọc sách”. Đọc sách là con đường ngắn nhất, nhanh nhất để có tri thức, trải nghiệm cuộc sống; mở rộng tầm nhìn đưa bạn ra thế giới!!

Yeshouse

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse