Xuất hiện điểm son vùng kinh tế trọng điểm tạo nên cơn sốt thị trường

Liên tục ghi điểm và làm hài lòng khách hàng với vị trí đắc địa, không gian xanh mát; tiện ích đẳng cấp, chủ đầu tư uy tín cùng giá trị kinh tế tiềm năng; Điểm son vùng kinh tế trọng điểm đang tạo nên cơn sốt thị trường bất động sản

Cùng với sự lan rộng chóng mặt của Đô thị hóa vùng Tp. Hcm, thị trường bất động sản cũng đang biến động mạnh mẽ. Các nhà đầu tư buộc mình phải nắm bắt thông tin thật nhanh thật chính xác để có thể xác định được thị trường đang cần gì; để không bị đánh gục bởi sự cạnh tranh ngày càng gay gắt.

Việc đô thị hóa làm cho Tp.Hcm càng “phình to” ra; cộng với việc đồng bộ hạ tầng; xây dựng các tuyến đường huyết mạch tạo ra sự kết nối tới các khu vực lân cận; thì vùng ven của tp ngày càng khẳng định được vị trí “son” của mình trong việc hình thành vùng kinh tế trọng điểm

Theo thông tin mới nhất; thay vì phát hiển về hướng Đông Nam thì Sở Quy hoạch kiến trúc Tp.Hcm chọn hướng Tây Bắc để mở rộng đô thị hóa. Ông Tuyến – Phó Chủ tịch UBND TP.HCM cho biết, nếu tiếp tục phát triển ở Nhà Bè, Cần Giờ các dự án cao tầng thì sẽ tác động mạnh hơn đến việc lún sụt. Do đó, phát triển theo hướng Tây Bắc là một yêu cầu cấp thiết.

Nắm được thông tin này; các dự án Bất động sản cũng phải chuyển mình để phù hợp với kế hoạch đô thị hóa.  Việc này đòi hỏi, các nhà đầu tư phải có tầm nhìn rộng mới mang lại được giá trị kinh tế cho dự án của mình; phải lựa chọn đâu mới là điểm son của vùng kinh tế trọng điểm; nếu không sẽ “chìm nghỉm” giữa thị trường bđs.

Trong những ngày vừa qua; khu vực nằm giáp ranh Tp.Hcm đã có những dự án đặt biệt gây chú ý. Trong đó, nổi lên một dự án tiềm năng là điểm son đáp ứng đủ các yếu tố cần thiết để phát triển đó là dự án Metro City được phân phối bởi Công ty CP Yeshouse.

Metro City một dự án gây chú ý nằm ở hướng Tây Bắc Tp.HCM, một vùng kinh tế trọng điểm
Metro City một dự án gây chú ý nằm ở hướng Tây Bắc Tp.HCM

Về vị trí, Metro City thật may mắn khi nằm ngay tâm điểm liên kết tam giác vùng kinh tế trọng điểm HCM – Long An – Bình Dương; tạo cửa ngõ thông thương liên kết vùng thuận lợi. Đó là điểm son kết nối giá trị hiện tại và tương lai.

Bất ngờ hơn là dự án này lại có hạ tầng vô cùng đồng bộ và được bao quanh bởi rất nhiều tiện ích: trường học; cơ quan hành chính, UBND xã, ngân hàng, bưu điện, chợ dân sinh; bệnh viện đa khoa Củ Chi, bến xe Củ Chi sẵn sàng phục vụ dân cư. Đặc biệt có công viên nước , vườn trái cây sinh thái cách dự án chỉ vài phút đi xe.

Hơn nữa, nằm liền Liền kề những khu đô thị hiện đại với qui mô lớn như khu đô thị Vingroup 900ha; khu vườn sinh thái safari 500ha, Vinhomes Leman golf Course, Centre Mall; khi chuyến Metro số 2 đi vào hoạt động sẽ rút ngắn thời gian vào quận nhất chưa đến 10 phút tạo nên một đô thị ấn tượng; một điểm son nổi bật của tam giác vùng kinh tế trọng điểm.

Với pháp lí 1/500 nền đất có diện tích đa dạng; sổ riêng từng nền, đất thổ cư 100%; thật hoàn hảo khi Metro City được Nhà đầu tư kiến tạo thành một vùng an cư sinh thái trong lành mang hơi thở thiên nhiên. Dự án nổi bật này hứa hẹn sẽ mang lại cho quý Khách hàng một sự lựa chọn hoàn hảo để an cư an toàn.

Trong bối cảnh nền kinh tế đang chuyển mình mạnh mẽ; đô thị ngày càng mở rộng thì chúng ta phải kịp thời thay đổi để nắm bắt và sở hữu ngay những vùng đất tiềm năng; những vùng đất là điểm son của vùng kinh tế trọng điểm; tạo cơ hội phát tiển bền vũng cho tương lai.

Xem thêm:

Đức Hòa: Tâm Điểm Đầu Tư “Vàng” Khu Vực Tây Bắc TP.HCM

Chuyển hướng qui hoạch: bất động sản Tây Bắc Tp.HCM bùng nổ

Danh sách dự án đất nền Long An

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse