Các huyện của Long An: nên đầu tư bất động sản Đức Hòa hay Bến Lức?

Trong số các huyện của Long An, có lẻ huyện Đức Hòa và Bến Lức là hai thị trường bất động sản tiềm năng được đặt lên bàn cân so sánh. 

Những năm trở lại đây, các huyện của Long An không ngừng thay đổi diện mạo và cả cơ sở hạ tầng. Theo đó, các giao dịch nhà đất được đà tăng trưởng mạnh mẽ. Bất động sản Long An nói chung tạo nên sức hút cho nhiều khu vực. Điều này tạo đòn bẩy để tăng khả năng đa dạng hóa nguồn cung. Trong đó, Bến Lức, Đức Hòa, Cần Đước, Cần Giuộc,… cũng nhộn nhịp và sôi động không kém trung tâm TP Tân An. 

Đánh giá thị trường chung tỉnh Long An

Thị trường bất động sản Long An sôi nổi năm 2021
Thị trường bất động sản Long An sôi nổi năm 2021

Long An là tỉnh nằm liền kề TPHCM và là thị trường sở hữu nhiều lợi thế. Đây là tỉnh vệ tinh ghi nhận mức tăng trưởng vượt bậc so với những năm trước. Đó là nhờ sự tác động của các yếu tố như: hạ tầng đồng bộ, được đẩy mạnh đầu tư, rót vốn từ nước ngoài,… 

Ngoài ra, các huyện của Long An tập trung đa dạng khu, cụm công nghiệp khiến nhu cầu mua đất của công dân tăng theo. Giá đất Long An tăng giá từng năm lên từ 2 – 3 lần. Ví dụ như đất thổ cư tại Đức Hoà là 15-20 triệu đồng/m2, Bến Lức từ 19 – 22 triệu đồng/m2,… Thị trường hứa hẹn còn tăng nhiệt trong thời gian dài sắp tới.

Các huyện của Long An: Đất nền Đức Hòa – Tâm điểm đầu tư “nở rộ” 2021

Bất động sản các huyện của Long An trong đó có Đức Hoà đang nóng lên từng ngày
Bất động sản Đức Hoà, Long An nóng lên từng ngày

Theo cái nhìn khách quan, những thay đổi của thị trường Đức Hoà là không thể phủ nhận tại thời điểm này. Đức Hoà hiện là huyện sở hữu lượng lớn dự án đất nền tốt nhất của Long An. Các nhà đầu tư bất động sản từ tầm trung đến các ông lớn trong ngành đều hoàn toàn đủ khả năng tài chính để chọn thị trường Đức Hoà. Đây là điểm dừng chân cho các sản phẩm bất động sản giá rẻ.

Trong đó, Đức Hoà là 1 trong các huyện của Long An tiên phong trong việc phát triển xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng mới. Ví dụ như biệt thự sân golf West Lake Golf & Villas. Theo như các tiến độ của dự án, Đức Hòa sắp bùng nổ các giao dịch nhà đất. Bên cạnh đó, các giao dịch bất động sản và mặt bằng giá đất khu vực xung quanh huyện Đức Hoà cũng được hưởng lợi không ít. 

Từ những phân tích trên cho thấy, đất nền Đức Hoà tại thời điểm này được đánh giá là điểm sáng đầu tư cho tỉnh Long An. Các nhà đầu tư có thể xuống tiền vào đây với kỳ vọng về tiềm năng tăng giá. Biên độ lợi nhuận ấn tượng nhất mà huyện Đức Hòa mang lại là hoàn toàn có thể xảy ra. 

Các huyện của Long An: Bến Lức – Tiềm năng vượt trội cho nhà đầu tư

Bất động sản Bến Lức không ngừng đột phá nhờ cơ sở hạ tầng phát triển
Bất động sản Bến Lức không ngừng đột phá nhờ cơ sở hạ tầng phát triển

So với Đức Hoà hay các huyện của Long An, Bến Lức vẫn không hề kém cạnh về vị trí địa lý và khả năng kết nối liên vùng. Đây là cửa ngõ phía Bắc của miền Tây Nam Bộ, giáp ranh với TPHCM. Do đó, Bến Lức đón nhận nhiều dự án hạ tầng trọng điểm vây quanh như:

  • Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Bến Lức – Tân Lập,…
  • Cao tốc Sài Gòn – Trung Lương
  • Cao tốc Tân Sơn Nhất – Long An
  • Vành đai 3, vành đai 4

Song, huyện Bến Lức cũng là trung tâm trọng điểm sản xuất công nghiệp. Tốc độ tăng trưởng GDP so với toàn tỉnh cao gấp 1,3 – 1,5 lần. Đây chính là 2 tiền đề vô cùng sáng giá tạo động lực để Bến Lức tự tin khẳng định giá trị của mình trên thị trường bất động sản.

Tương tự như huyện Đức Hoà, đất nền Bến Lức sở hữu phân khúc giá rẻ. Đây cũng là lựa chọn tiềm năng cho các nhà đầu tư. Cụ thể, đất khu vực các xã giáp ranh huyện  Tân Trụ và Thủ Thừa có mức giá trên dưới 10 triệu/ m2 hoặc có khu vực thấp hơn ở mức 2 – 5 triệu/ m2. Các dự án đất nền cũng có mức giá dao động từ 250 – 450 triệu đồng/nền. 

Chưa hết, giá đất lại tăng đáng kể theo từng năm. Con số này vẫn có thể dịch chuyển lên mức cao hơn theo sức nóng của Long An. Bởi sự thay đổi của thị trường bất động sản và sự tăng trưởng kinh tế của tỉnh Long An. 

Nên đầu tư bất động sản Đức Hòa hay Bến Lức?

Lựa chọn nào cho các nhà đầu tư bất động sản vào các huyện của Long An năm nay?
Lựa chọn nào cho các nhà đầu tư bất động sản vào các huyện của Long An năm nay?

Theo những phân tích kể trên, có thể nói đất nền ở các huyện của Long An, cụ thể là Đức Hòa hay Bến Lức đều là những lựa chọn sáng giá. Vì cả hai phân khúc này đều mang lại tiềm năng và lợi nhuận cao ở thời điểm này. Do đó, việc lựa chọn đầu tư vào đất nền khu vực nào tùy thuộc vào mỗi cá nhân. Chủ yếu dựa vào tầm nhìn, sự đánh giá và nhu cầu của nhà đầu tư. Trên thực tế, không chỉ hai huyện nói trên, Long An đã “khéo” tạo ra được mặt bằng tương đối đồng đều về sức hút cho tất cả các huyện giáp ranh TPHCM. 

Tham khảo các dự án đất nền Long An tại trang web chính thức: YESHOUSE

=> XEM THÊM:

Mua đất Long An: những lý do nhà đầu tư nên mua vào thời điểm này

Long An: điểm quay đầu nhà đầu tư nên hướng đến (Báo Tuổi Trẻ)

Danh sác đất nền Long An mới nhất

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse