Đăng tin nhà đất làm thế nào để tin đăng đạt hiệu quả, thu hút?

Đăng tin nhà đất là một hình thức rao bán các sản phẩm bất động sản trên các trang mạng. Nhưng làm thế nào để tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất?

Ngày nay, việc đăng tin nhà đất đã dễ dàng hơn với sự hỗ trợ đắc lực của công cụ internet. Hình thức môi giới này ngày càng phổ biến và rộng rãi. Tuy nhiên để rao bán bất động sản một cách hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Hôm nay, YESHOUSE sẽ chia sẻ những kinh nghiệm đăng tin luôn tiếp cận được đúng mục tiêu, đối tượng khách hàng mà bạn nhắm tới. 

Bí kíp đăng tin nhà đất thu hút khách hàng nhất 

Đầu tư cả hình thức lẫn nội dung cho sản phẩm của bạn 

Đầu tư vào hình ảnh sản phẩm
Đầu tư vào hình ảnh sản phẩm

Thời buổi hiện đại, những khách hàng thực hay các nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản đều không phải tốn công đi tìm kiếm nhà đất nữa. Thay vào đó họ chỉ cần tìm kiếm trên mạng với vô số sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, để có thể tiếp cận đến các khách hàng tiềm năng như vậy, bạn cần lưu ý 2 vấn đề sau để bài đây hiệu quả hơn:

 • Đầu tư nghiêm túc, bài bản vào hình ảnh: khách hàng sẽ bị thu hút và chú ý hơn đến tin đăng của bạn nếu hình ảnh nhà đất đẹp. Hãy chụp những hình ảnh thật nét, bắt mắt cho sản phẩm mà bạn rao bán.
 • Đầu tư chỉn chu cho nội dung bài đăng: bài đăng rao bán của bạn phải vào thẳng vấn đề, đừng vòng vo gây mất hứng đọc. Nội dung đầy đủ, trước sau rõ ràng và tránh sai chính tả gây mất thẩm mỹ. Đặc biệt là nhớ để lại thông tin liên hệ để khách hàng có thể tìm đến bạn. 

Đăng tin nhà đất trên các trang web uy tín, chất lượng

Lựa chọn các trang web đăng tin chất lượng
Lựa chọn các trang web đăng tin chất lượng

Giữa “một rừng” những trang website bất động sản được lập ra mỗi ngày. Không chỉ bạn mà cả khách hàng cũng khó tìm thấy nhau khi những tin rao bán tràn lan. Vậy nên, hãy chọn lọc những trang website đăng tin bất động sản hiệu quả. Bạn có thể dựa vào những tiêu chí dưới đây để lựa chọn.

Dựa vào trải nghiệm người dùng

 • Nhận biết dựa vào số lượng người dùng: những trang web đăng tin rao vặt có lượng khách ngày càng gia tăng sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận và bao quát khách hàng hơn.
 • Dựa vào đánh giá, cảm nhận của người dùng: nếu trang web đăng tin bất động sản được đánh giá có hiệu quả cao và số lượng người dùng gia tăng nhanh chóng theo, chứng tỏ được sự tin tưởng, ưu ái của khách hàng. Nó cũng thể hiện được dịch vụ khá tốt và hữu ích của trang web.

Dựa vào độ phổ biến và nội dung tin đăng

 • Nhận biết bằng cách tìm kiếm từ khóa trên Google: hầu hết những trang web nằm ở vị trí trang đầu đều là những trang uy tín và có lượng khách hàng tiềm năng vô cùng lớn. 
 • Nhận biết dựa vào từng khu vực: Lựa chọn một website ở khu vực bạn rao bán nhà đất sẽ hiệu quả nhất. Vì ở những trang web của khu vực đó, các dự án, vấn đề bất động sản luôn có thông tin đầy đủ, tường tận đến khách hàng. Từ đó tạo cho khách hàng sự tin tưởng, uy tín hơn.
 • Nhận biết dựa vào nội dung tin đăng: chú ý đến các trang đăng tin nhà đất có chất lượng về nội dung biên tập. Hãy xem xét nội dung bài đăng có chuẩn SEO, đầy đủ chi tiết và không bị trùng lặp với web khác hay không. Giao diện chuyên nghiệp, thu hút sẽ để lại ấn tượng và sự tin tưởng hơn. Khách hàng sẽ “dừng chân” lại những trang web bất động sản như thế này. 

Viết nội dung có sản phẩm muốn bán

Để nội dung tin đăng đáp ứng nhu cầu khách hàng, bạn cần chuẩn bị các nội dung chi tiết như sau:

 • Địa điểm, vị trí cụ thể sản phẩm muốn đăng tin
 • Liệt kê các tiện ích nội và ngoại khu xung quanh khu vực nhà đất
 • Quy mô diện tích, chính sách chiết khấu, ưu đãi cho sản phẩm và hình thức thanh toán
 • Nhấn mạnh những lợi ích mà khách hàng có khi sở hữu sản phẩm của bạn
 • Trau chuốt cho những hình ảnh hoặc video của sản phẩm
 • Thông tin liên hệ đầy đủ: số điện thoại, tên để thuận tiện trong việc liên lạc 

Chia sẻ bài đăng lên các trang mạng xã hội phổ biến

Sử dụng các nền tảng xã hội
Sử dụng các nền tảng xã hội

Ở Việt Nam, Facebook và Zalo là 2 mạng xã hội lớn nhất hiện nay, sở hữu lượng người dùng cực khủng. Bên cạnh đó, các trang, nhóm về lĩnh vực bất động sản cũng lớn mạnh không kém. Bạn có thể tìm thấy những khách hàng tiềm năng bằng cách đăng tin nhà đất ở những nơi này.

Một mẹo vặt dành cho bạn là chèn link bài viết đã đăng kèm những dòng trạng thái ấn tượng. Nó sẽ giúp bạn gây sự chú ý đến khách hàng và thu về được lượng khách hàng tiềm năng. Đừng nên bỏ qua bước này nhé!

Đầu tư bằng việc ký gửi nhà đất tại các website uy tín

Ký gửi, đăng tin bán đất tại các trang web uy tín
Ký gửi, đăng tin bán đất tại các trang web uy tín

Tại các website của các công ty bất động sản uy tín luôn có lượt tiếp cận cao và sự tin tưởng của khách hàng. Do đó, đây là cách nhanh nhất để tiếp cận được khách hàng chất lượng nhất. Bạn sẽ không phải tốn công đăng tin nhiều nơi mà không hiệu quả. Trang web https://yeshouse.com.vn/ là nơi bạn có thể ký gửi nhà đất, nhận môi giới bất động sản uy tín, chất lượng. YESHOUSE sẽ giúp bạn rao bán được nhà đất nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hy vọng những chia sẻ kinh nghiệm trên sẽ giúp bài đăng của bạn không bao giờ “ế” khách. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những tin tức, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn, bài học đầu tư hữu ích trên trang web của YESHOUSE.  

=> XEM THÊM:

Đăng tin bán đất: cẩm nang đặc biệt giúp thu hút nhiều người mua

Danh sách đất nền phân lô Đức Hòa

Vì sao sau mỗi đợt covid-19, giá nhà đất lại tăng (Thanh Niên)

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse