Đất nền giá rẻ tại Long An có hấp dẫn như lời đồn?

Sở hữu nhiều tiếng vang lớn trên thị trường, đất nền giá rẻ tại Long An thu hút nhiều nhà đầu tư tập trung nguồn lực vào nó.

Những năm gần đây, “đất nền giá rẻ Long An” là cụm từ xuất hiện dày đặc trên các trang thông tin BĐS. Được biết, đất Long An thu hút lượng lớn quan tâm từ các nhà đầu tư. Lý do là bởi khu vực nơi đây sở hữu nhiều ưu thế hấp dẫn. Tuy nhiên, độ nóng đã kéo dài từ năm 2018, BĐS Long An sẽ giữ được “nhiệt” lâu dài? Năm 2021 này, tình hình đất nền Long An sẽ biến động ra sao?

Đất nền Long An có hấp dẫn tại thời điểm này?

Để trả lời những câu hỏi trên, đánh giá tình hình BĐS Long An hiện tại chính là câu trả lời. Thực tế, đất nền Long An luôn hấp dẫn từ trước đến nay bởi những lý do sau:

Vị trí độc tôn không nơi nào có được

Long An sở hữu lợi thế về vị trí độc tôn
Long An sở hữu lợi thế về vị trí độc tôn

Long An nằm tiếp giáp với Campuchia ở phía Bắc, Nam giáp Tiền Giang. Phía Tây giáp Đồng Tháp và Đông giáp HCM. Đặc biệt, nhờ lợi thế giáp ranh HCM, Long An trở thành vùng kinh tế trọng điểm. Ở phía Nam, đây là cửa ngõ nối liền ĐBSCL và Đông Nam Bộ. Ngoài ra, tỉnh Long An có hệ thống giao thông đồng bộ, hoàn chỉnh cả đường thuỷ và đường bộ. Điều này tạo lợi thế kết nối vùng tuyệt vời để giao thoa kinh tế. Bên cạnh đó, vị trí có 1-0-2 này cũng giúp Long An đẩy mạnh phát triển kinh tế – xã hội, công trình trọng điểm,… Khi đó, BĐS Long An nói chung và đất nền giá rẻ Long An nói riêng được đà tăng trưởng mạnh mẽ. 

Cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện

Hạ tầng giao thông phát triển vượt bậc
Hạ tầng giao thông phát triển vượt bậc

Hệ thống giao thông phát triển đồng nghĩa với giá trị BĐS sẽ gia tăng. Đây là yếu tố quyết định trị giá của các sản phẩm đất nền, nhà đất,… Song, Long An cũng lấy việc nâng cấp hệ thống giao thông làm tiền đề phát triển mọi mặt. Linh vực BĐS cũng được thừa hưởng những lợi ích nhất định. Danh sách các tuyến đường bộ đáng chú ý là Quốc lộ 1A, cao tốc Tp. HCM – Trung Lương,… Ngoài ra, giao thông đường thuỷ cũng nổi bật với tuyến TP HCM về Kiên Lương/ Cà Mau/ Tây Ninh.

Nơi tọa lạc nhiều cụm công nghiệp 

Tập trung nhiều khu công nghiệp lớn
Tập trung nhiều khu công nghiệp lớn

Theo nghiên cứu, Long An có đến 31 khu công nghiệp với diện tích 11.391ha. Ngoài ra, còn có 62 cụm công nghiệp với diện tích 3.106ha. Số lượng các khu, cụm công nghiệp đông đảo sẽ thu hút lượng lớn dân lao động đổ về đây. Điều này đã tạo điều kiện cho “phân khúc cầu” đất, nhà đất, nhà thuê ở Long An tăng lên. 

Đất nền giá rẻ, phù hợp với nhiều nhà đầu tư

Đất nền Bình Dương rơi vào 12 – 20 triệu/ m2, đất nền Đồng Nai nằm ở mức 8 – 25 triệu/ m2. Trong khi đó, đất nền Long An khá rẻ. Giá đất Long An phổ biến chỉ nằm trong khoảng 8 đến >12 triệu/ m2 tùy vị trí. Tuy nhiên, giá đất tại đây lại còn tăng theo thời gian. Do đó, đầu tư vào thời điểm này chắc chắn sẽ sinh lời đáng kể. 

Đất nền giá rẻ tại Đức Hoà – Tâm điểm đầu tư lý tưởng nhất

Nhắc đến đất nền Long An không thể không nhắc đến Đức Hoà – khu vực BĐS đầy tiềm năng. Đây được cho là “vua” của phân khúc đất nền tại tỉnh Long An. Đất nền giá rẻ Đức Hòa vẫn tăng nhiệt không ngừng bởi những ưu thế sau: 

Giá đất Đức Hòa tăng dần trong tương lai

Giá đất Đức Hòa sẽ có xu hướng tăng mạnh
Giá đất Đức Hòa sẽ có xu hướng tăng mạnh 

Theo nhận định của các chuyên gia BĐS, giá đất sẽ có những bước tiến đột phá. Giá có thể tăng vọt bất ngờ trong những năm tới. Gần đây nhất, giới đầu tư được phen nổ mắt với mức giá tăng trên 30% vào năm 2020. Hiện nay, đất nền cũng tăng khủng ở mức 700 – 800 triệu/ nền. Song, đất nền dự án luôn đảm bảo được các tiêu chí vàng về vị trí, tiện ích, tiềm năng phát triển. 

Các giao dịch mua bán diễn ra ổn định

Theo ghi nhận, so với năm 2018 – 2019, mặc dù lượng người mua đất nền giá rẻ giảm, lượng đất bán Đức Hòa vẫn ổn định và đều đặn. Lý giải hiện tượng này, có lẽ là do ảnh hưởng của địa dịch Covid-19. Những nhà đầu tư sở hữu nguồn vốn ổn định sẽ xem đó là thời điểm lý tưởng. Họ sẽ thu mua số lượng lớn đất nền giá rẻ tại Đức Hoà.

Nguồn quan tâm đất nền giá rẻ Đức Hoà ngày càng lớn 

Nhiều chủ đầu tư đổ về Đức Hoà tìm mua đất nền
Nhiều chủ đầu tư đổ về Đức Hoà tìm mua đất nền

Khi tìm kiếm từ khoá “dat nen duc hoa” trên Google, hơn 21 triệu kết quả sẽ được hiển thị. Điều này đủ cho thấy Đức Hoà vẫn đang giữ vững vị thế đứng đầu. Đây là tâm điểm đầu tư của BĐS Long An từ trước đến nay. Trong đó, lượng người quan tâm đến đất nền giá rẻ Đức Hoà rất lớn. Hầu như trải khắp cả nước không riêng gì người dân khu vực. Đa số là người tìm nơi “an cư lạc nghiệp”, nhất là trung tâm TP HCM. 

Song, người có nhu cầu cũng dễ dàng tham khảo thông tin mua đất qua internet. Các nhà đầu tư, khách hàng cũng có thể tìm hiểu, xem xét thông tin qua các trang web BĐS. Trong đó bạn có thể nắm bắt thị trường sớm nhất bằng cách truy cập https://yeshouse.com.vn/

XEM THÊM:

>> Tiềm năng đầu từ bất động sản Long An năm 2021

>> Đây là 7 nguyên tắc “vàng” đầu tư đất nền (cafef.vn)

>> Danh sách dự án đất nền Long An

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse