Tiềm năng bất động sản mới – đất Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu được đánh giá là thị trường tiềm năng của giới đầu tư địa ốc.Đây là cơ sở để thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung. Cũng như thị xã Phú Mỹ nói riêng phát huy hết tiềm năng và thế mạnh của mình trong 5 năm tới. 

Tiềm năng bất động sản đất Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Phú Mỹ là thị xã rất phát triển ở tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Bởi nơi đây có nhiều khu công nghiệp lớn, mật độ dân số cao. Nhu cầu nhà ở được coi là thiết yếu. Dẫn đến tình trạng đất khan hiếm, giá đất nền tăng nhanh chóng.

đất phú mỹ bà rịa vũng tàu

Đất Phú Mỹ Bà Rịa – Vũng Tàu

Tiếp đến nơi đây có nhiều dự án quan trọng về giao thông, cũng như phát triển kinh tế cảng biển. Nơi đây sở hữu cảng Cái Mép. Đây là cảng lớn nhất Việt Nam và nằm trong top cảng lớn trên thế giới.

Trong tương lai không xa, Phú Mỹ đang phấn đấu để từ thị xã lên Thành Phố. Do đó thị trường bất động sản tại Phú Mỹ tăng nhanh chóng. Và hiện tại chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. 

Tại sao nên đầu tư đất Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu?

Phú Mỹ có vị trí địa lý

 • Phú Mỹ là nơi tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Nai. Vùng đất này sở hữu những thế mạnh về vị trí để phát triển kinh tế đa ngành nghề. 
 • Khoảng cách từ trung tâm thị xã Phú Mỹ đến sân bay Long Thành hay đến thành phố Biên Hòa và thành phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng từ 40 – 70km. Tạo điều kiện kết nối giao thương với các doanh nghiệp tại Biên Hòa và Hồ Chí Minh.
 • Thị xã Phú Mỹ tiếp giáp với biển, mang đến cơ hội phát triển  các hoạt động du lịch biển. Cũng như các ngành vận tải đường thủy cho người dân trong khu vực.

Giao thông tại Phú Mỹ phát triển

 • Hệ thống giao thông tại Phú Mỹ được đầu tư xây dựng đồng bộ và ngày càng được nâng cao, mở rộng.
 • Khi sân bay Long Thành đang được đầu tư và hoàn thiện. Giúp nền kinh tế Phú Mỹ cũng sẽ tăng trưởng mạnh mẽ hơn. Thu hút nhiều doanh nghiệp đến đầu tư phát triển kinh tế hơn nữa.
 • Các tuyến đường cao tốc  như Biên Hòa – Vũng Tàu, Bến Lức – Long Thành và đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu đang dần được hoàn thiện và đưa vào hoạt động.
 • Tạo điều kiện để Phú Mỹ kết nối với những thành phố kinh tế trọng điểm phía nam và trên cả nước.
 • Các tuyến đường đang được đầu tư và  mở rộng thêm . Cụ thể như QL51, QL56, Mỹ Xuân – Ngãi Giao. 
 • Tại Thị xã Phú Mỹ có cụm cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải với 35 bến cảng đang hoạt động. Đây là cảng nước lớn nhất tại Việt Nam . Và là 1 trong 19 cảng nước sâu lớn nhất thế giới. Có thể vận chuyển hàng hóa trọng tải lớn và đến các nước Âu – Mỹ,…

Giao thông Phú Mỹ phát triển

Nhiều khu công nghiệp lớn

Thị xã Phú Mỹ là nơi tập trung của nhiều khu công nghiệp lớn tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Mỗi khu công nghiệp có sức chứa hơn vài nghìn công nhân. Tiêu biểu như: 

 • Khu công nghiệp Mỹ Xuân 1
 • Khu công nghiệp Phú Mỹ 3
 • Khu công nghiệp Long Hương
 • Khu công nghiệp Mỹ Xuân A,…

Bên cạnh đó còn có rất nhiều nhà máy lớn được đầu tư xây dựng và phát triển mạnh mẽ. Cụ thể như: 

 • Nhà máy nhiệt điện Phú Mỹ
 • Nhà máy luyện phôi thép Pomina 3
 •  Nhà máy thép Pomina 2, Vina – Kyoel
 •  Nhà máy phân bón NPK và các nhà máy chế biến thực phẩm, thức ăn gia súc
 • Nhiều nhà máy xay và sản xuất lúa mì, bột mì,…

Khu công nghiệp lớn, dày đặc tại Phú Mỹ

Nhu cầu về đất đai, nhà cửa tăng cao 

Phú Mỹ là nơi tập trung nhiều Khu công nghiệp lớn nhất tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu. Bởi vậy số lượng công nhận tại đây tăng nhanh chóng. Hơn nữa nhờ kinh tế phát triển mạnh nên nhu cầu sinh hoạt của người dân được nâng cao. Vấn đề nhà cửa, đất đai trở nên cần thiết. Chính vì thế nên đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu đang rất hot. Họ sử dụng để xây dựng nhà trọ, kinh doanh và nhiều loại hình dịch vụ khác. Hiện nay thì nhu cầu sử dụng đất nền Phú Mỹ ngày càng tăng cao. 

Bên cạnh đó, do kinh tế phát triển, lại là thị xã gần biển. Nên thu hút các nhà đầu tư lớn đến triển khai các dự án. Bởi vậy thì tiềm năng của đất nền Phú Mỹ còn đến từ các dự án nghỉ dưỡng, khách sạn,… 

Ngoài ra, còn 1 yếu tố cũng rất quan trọng ảnh hưởng đến đất Phú Mỹ Bà Rịa – Vũng Tàu. Đó là gái đất tại Phú Mỹ đang còn khá mềm so với những địa phương có nền kinh tế phát triển tương tư. Bởi vậy thu hút số lượng lớn các nhà đầu tư bất động sản.

Trên đây là những thông tin khiến đất Phú Mỹ Bà Rịa – Vũng Tàu được ưa chuộng. Trong tương lai không xa, những mảnh đất này sẽ dự báo là tăng nhanh và khan hiếm. Với tình hình dịch bệnh như hiện nay, đầu tư đất là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả nhất. 

Yeshouse

Cùng chủ đề: Tin tức nhà đất BR-VT

Dự án nổi bật

KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…
Khu dân cư Đại Phú Bình Chánh
Khu dân cư Đại Phú tọa lạc ngay vị trí mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, huyện Bình Chánh, TP.HCM.…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse