Đầu tư bất động sản 2021 – Kênh đầu tư hút tiền thời gian qua

Đầu tư bất động sản 2021 là hình thức kinh doanh mang lại lợi nhuận cao. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách đầu tư sao cho hiệu quả nhất.

Đầu tư bất động sản là một thị trường kiếm tiền thông minh và hấp dẫn. Tuy nó mang lại cho bạn lợi nhuận cao, nhưng vẫn có thể nảy sinh rủi ro khi đầu tư. Đây là một thách thức đối với cả người mới bắt đầu hay người đã từng đầu tư. Vì thế, tích lũy kinh nghiệm, kiến thức cần thiết là điều không hề vô ích. Để tránh được những rủi ro tiềm ẩn và tối ưu lợi nhuận, bạn cần tham khảo qua những chia sẻ dưới đây. 

Đầu tư bất động sản 2021 là loại hình đầu tư đầy tiềm năng và hấp dẫn
Đầu tư bất động sản 2021 là loại hình đầu tư đầy tiềm năng và hấp dẫn

Đầu tư bất động sản 2021 như thế nào là hiệu quả?

Để lựa chọn và kinh doanh các sản phẩm bất động sản thành công, bạn cần rất nhiều yếu tố. Trong đó, 4 yếu tố chính làm nên thành công là:

Đầu tư bất động sản 2021: Xác định loại hình đầu tư thích hợp

Lựa chọn loại hình thích hợp
Lựa chọn loại hình thích hợp

Thực tế, lĩnh vực này có rất nhiều loại hình bất động sản để bạn cân nhắc và thử sức. Tuy nhiên, bạn cần xác định lựa chọn đâu là hình thức đầu tư phù hợp với khả năng. Khi đó, hãy chắc chắn rằng:

  • Lựa chọn sản phẩm tốt nhất: đó là các sản phẩm bất động sản được nhiều “đại gia” ghé thăm. Những nơi có môi trường trong lành, hạ tầng tốt và đầy đủ tiện ích là nơi đáng để đầu tư. Bởi nó có thể đáp ứng được nhu cầu sống của người giàu, bạn có thể thu lợi khủng từ đó. 
  • Vị trí dự án thuận lợi: yếu tố dân cư, giao thông, hạ tầng,… góp phần tạo nên giá trị cho sản phẩm BĐS của bạn. Hãy đảm bảo nơi bạn đầu tư gần trung tâm, mật độ dân cư đông đúc. Ngoài ra, nhà đầu tư nên chú ý đến cả vấn đề ô nhiễm môi trường, gần các tiện ích thành phố. Song, hãy tính đến thanh khoản của sản phẩm. Nên ưu tiên chọn vị trí tốt dù giá cao hơn là vị trí không tốt giá rẻ. 
  • Loại hình phù hợp với nhu cầu khách hàng: hãy cân nhắc nhu cầu của cộng đồng và khả năng kinh doanh của bạn. Tất nhiên, bạn không nên cố mở khách sạn tại điểm ít hoạt động du lịch, giao thông bất tiện. Hoặc bất kỳ tiện ích làm đẹp cao cấp trong khu vực nhiều người thu nhập trung bình sinh sống. 

Đầu tư bất động sản 2021: Tham khảo ý kiến từ các chuyên gia bất động sản

Tham khảo các lời khuyên từ chuyên gia
Tham khảo các lời khuyên từ chuyên gia

Khi đã chọn được sản phẩm BĐS lý tưởng, tiếp theo sẽ là quá trình tất toán và hoàn thành pháp lý. Đây là thủ tục rắc rối và có thể đem lại rủi ro nếu bạn không có kinh nghiệm. Lúc này, lời khuyên từ các chuyên gia BĐS sẽ giúp ích cho bạn.

  • Chuyên viên tư vấn đầu tư bất động sản 2021: người sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm chất lượng, thích hợp nhất. Những người này cần phải nắm rõ và am hiểu tình hình thị trường. Cách tốt nhất là tìm đến chuyên viên của các công ty phân phối BĐS. Trong đó, đội ngũ của yeshouse.com.vn có thể giúp bạn ở khoản này. 
  • Trung tâm môi giới bất động sản chuyên nghiệp: đây là đối tác lâu dài của bạn – người có thể thương thuyết với khách hàng. Họ sẽ có chiến lược giá cả, có kiến thức về thuế phí và thủ tục pháp lý. Ngoài ra, họ có thể nâng giá trị sản phẩm BĐS của bạn lên bằng tài giao dịch của mình. 
  • Kiến trúc sư, người thi công dự án: đây là những người am hiểu tường tận về ưu và khuyết điểm trong kết cấu nhà. Họ có thể đưa ra lời khuyên tốt nhất nếu bạn muốn trùng tu lại dự án mình mua. Việc cải tạo lại chất lượng bất động sản sẽ giúp thu hút nhiều khách hàng hơn. 

Cân đo tài chính

Tính toán khả năng tài chính của bản thân
Tính toán khả năng tài chính của bản thân

Đầu tư bất động sản 2021 vừa là thương trường vừa là một cuộc chơi hấp dẫn. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi bỏ vốn hoặc vay vốn để đầu tư. Bởi người xưa có câu “trật con tán, bán con trâu”, nếu tính sai bạn có thể phải gánh một khoản thiệt hại khổng lồ và cả áp lực tài chính. Nếu vay ngân hàng vượt quá 50% giá trị BĐS, bạn không nên đầu tư vào đây. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hình thức huy động vốn từ các mối quan hệ. Việc này tuy không đem lại lãi cao nhưng giảm thiểu được rủi ro không đáng có. 

Đầu tư bất động sản 2021: Luôn tìm kiếm cơ hội

Đầu tư bất động sản 2021: luôn cập nhật tin tức thị trường
Đầu tư bất động sản 2021: luôn cập nhật tin tức thị trường

Bí quyết để đầu tư bất động sản 2021 thành công bao gồm các yếu tố sau:

  • Có chiến lược rõ ràng: Bạn phải luôn tìm kiếm cơ hội đầu tư phù hợp với từng giai đoạn biến động của thị trường. 
  • Xác định chu kỳ biến động: Hãy là nhà đầu tư thông minh, kiên nhẫn và quả quyết. Khi thị trường khó khăn, hãy chờ đợi thời điểm mua được sản phẩm BĐS với giá hời hơn. 
  • Tính đến tiềm năng sản phẩm: khả năng tăng giá trị trong tương lai của các dự án ảnh hưởng rất nhiều đến lợi nhuận của bạn. Rất nhiều người “phất” lên nhờ đất nông nghiệp trở thành đất thổ cư sau khi đầu tư.
  • Quyết định thời cơ “chào hàng”: chú ý đến nhu cầu, biến động của thị trường để chớp lấy cơ hội bán giá cao. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần có chiến lược thông minh, không phải cứ “ôm khư khư” sản phẩm BĐS. Như vậy, bạn có thể lâm vào tình thế chôn vốn lâu dài. 

Nếu bạn vẫn chưa tính được các “nước đi” để thành công trong đầu tư bất động sản 2021, YESHOUSE có thể giúp bạn. Liên hệ chúng tôi qua 0938 107 345 hoặc 0938 837 789 để được tư vấn và hỗ trợ kinh doanh. 

XEM THÊM:

>> Tiềm năng đầu từ bất động sản Long An giai đoạn 2021-2025

>> Làn sóng cắt lỗ bất động sản sẽ diễn ra nếu dịch kéo dài (cafeland.vn)

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse