KCN Tân Đô: cơ hội lớn từ bất động sản công nghiệp ở Long An

KCN Tân Đô sở hữu nhiều điều mạnh về vị trí và hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. Đây được xem là cơ hội đầu tư BĐS công nghiệp tốt nhất hiện nay.

Nước ta đang được biết đến là nơi thu hút đầu tư và phát triển công nghiệp hấp dẫn nhất. So với các nước trong khu vực, nước ta sở hữu nhiều điểm mạnh vượt trội hơn. Các chính sách hỗ trợ cũng là một trong những ưu thế thu hút đầu tư. Bất động sản công nghiệp hứa hẹn sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời cao. Trong đó, KCN Tân Đô Long An đang được nhiều người quan tâm.

Thị trường BĐS tại các khu công nghiệp hiện nay như thế nào?

Đất nền KCN được đánh giá cao

Các khu công nghiệp ngày càng xuất hiện nhiều và phát triển nhanh. Quỹ đất tối thiểu cần thiết để sử dụng cũng tăng cao. Vì vậy, các nhà đầu tư cần tập trung vào nắm giữ quỹ đất. Đây là điều kiện tiên quyết giúp nắm bắt và tham gia vào sự phát triển của thị trường. 

Trong thời gian vừa qua, các khu công nghiệp liên tục được hoàn thiện. Trong đó, KCN Tân Đô ở Đức Hòa Long An đang rất nổi bật. Các sản phẩm BĐS công nghiệp đa dạng hứa hẹn sự phát triển bùng nổ. Trong thời gian sắp tới, thị trường đất công nghiệp, nhà xưởng, nhà kho sẽ có biến động. Đất nền trong các khu dân cư thuộc khu công nghiệp cũng được đánh giá cao.

KCN Tân Đô ở Long An
KCN Tân Đô ở Long An

Cơ hội sinh lời cao

Xu hướng dịch chuyển đầu tư cũng là một cơ hội để BĐS công nghiệp phát triển mạnh mẽ. Nước ta đang là thị trường thu hút các nhà đầu tư nước ngoài. Trong thời gian tới, khi các khu công nghiệp được lấp đầy và đưa vào sử dụng. Thị trường BĐS công nghiệp sẽ thu hút và mang đến cơ hội sinh lời cao.

Thị trường BĐS công nghiệp miền nam, đặc biệt là Long An đang có tốc độ phát triển nhanh. Nơi đây luôn nhận được sự chú ý và ưu ái của các nhà đầu tư. Thị trường Long An đã phát triển các KCN rất lâu từ nhiều năm trước. Tỷ lệ lấp đầy của các KCN cũng cao hơn rõ rệt, đây là dấu hiệu rất khả quan. Với thị trường hiện tại, đầu tư  BĐS công nghiệp tại Long An là một cơ hội tốt.

Đầu tư vào BĐS công nghiệp như thế nào?

Tuy không quá nổi bật như các thị trường khác, BĐS công nghiệp vẫn là phân khúc rất tiềm năng. Các KCN như Tân Đô mang đến cơ hội sử dụng BĐS lâu dài và sinh lời cao. Nhất là trong các đợt chuyển dịch nhà máy. Nhu cầu đầu tư BĐS công nghiệp hứa hẹn sẽ có những thay đổi nhanh chóng. 

Lựa chọn sản phẩm phù hợp để chinh phục thị trường BĐS công nghiệp
Lựa chọn sản phẩm phù hợp để chinh phục thị trường BĐS công nghiệp

Thị trường BĐS công nghiệp tiềm năng sẽ thu hút rất nhiều đối thủ. Vì vậy cần tìm hiểu và nghiên cứu kỹ thị trường. Các nhà đầu tư nên xem xét tiềm lực của bản thân để đưa ra các quyết định phù hợp. Mỗi loại hình BĐS công nghiệp có đòi hỏi mức độ đầu tư khác nhau. Nhà kho và nhà xưởng đang rất thiếu nguồn cung. Thời gian hoàn thành xây dựng ngắn, không đòi hỏi số vốn lớn. Đây là lựa chọn đầu tư của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Các nhà đầu tư vào KCN Tân An thường lựa chọn các sản phẩm khác nhau. Chia nhỏ đầu tư để tìm kiếm thêm cơ hội sinh lời từ thị trường. Với nhu cầu nhue hiện nay, mức giá không cao đang là cơ hội tốt để nắm thêm quỹ đất. Khi thị trường bắt đầu chuyển dịch, các hoạt động sản xuất được tăng cường. Các khu công nghiệp sẽ phải gấp rút hoàn thành và đưa vào sử dụng. Giá BĐS tăng là điều có thể dự đoán được.

KCN Tân Đô và những ưu điểm sinh lời

KCN Tân Đô – “điểm vàng” thu hút chủ đầu tư

KCN Tân Đô nằm tại Long An, nơi được xem là cái nôi của các KCN. Long An đang không ngừng phát triển với sự vượt bậc qua từng năm. Tuy không còn sôi động và sốt đất như những năm về trước. Nơi đây vẫn luôn là điểm vàng thu hút các chủ đầu tư trong và ngoài nước. Các KCN tại đây luôn nhận được nhiều sự quan tâm. Trong đó có KCN Tân Đô với nhiều ưu điểm hứa hẹn tiềm năng phát triển cao.

KCN Tân Đô Long An sở hữu đầy đủ các yếu tố thuận lợi cho hoạt động sản xuất. Chỉ khi được đưa vào hoạt động và tỷ lệ lấp đầy cao, các KCN mới được xem là thành công. KCN Tân Đô sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn thiện . Hệ thống đường xa lưu thông thuận tiện. Việc vận chuyển sản phẩm và nguyên liệu cho các nhà máy dễ dàng hơn.

KCN Tân Đô sở hữu nhiều lợi thế thành công
KCN Tân Đô sở hữu nhiều lợi thế thành công

KCN Tân Đô – sở hữu vị trí vàng

Các khu dân cư Tân An nằm xát KCN đã có rất nhiều công dân vào ở. Việc thu hút được nguồn nhân lực giúp các KCN đảm bảo được lao động. Tỷ lệ lấp đầy cao giúp thu hút công nhân tạo điều kiện cho các sản phẩm BĐS được sử dụng, cho thuê và sinh lời.

KCN Tân Đô Long An sở hữu vị trí giáp ranh với trung tâm TP.HCM. Nguồn cung và cơ sở hạ tầng bền vững và đồng bộ. Cùng với tình hình thị trường hiện tại và tiềm năng vực dậy của nền kinh tế trong tương lai. Các nhà đầu tư có thể nhìn thấy được khả năng sinh lời. Đất nền Long An là nơi đầu tư lý tưởng, đa dạng loại hình và phân khúc. Đây là nơi được dự đoán có thị trường BĐS phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

=> XEM THÊM:

KCN Hựu Thạnh – “Cú hích” để thúc đẩy thị trường Long An phát triển

Long An muốn phát triển khu siêu kinh tế 32.000 ha (VnExpress)

Danh sách đất nền Long An cập nhật mới nhất

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse