KCN Hựu Thạnh – “Cú hích” để thúc đẩy thị trường Long An phát triển

KCN Hựu Thạnh tại huyện Đức Hoà, tỉnh Long An đã chính thức được thành lập bởi tổng Công ty IDICO – CTCP. 

Nội dung tóm tắt

Những lợi thế sáng giá của KCN Hựu Thạnh 

Lợi thế từ vị trí KCN Hựu Thạnh
KCN Hựu Thạnh: Quy mô lớn
KCN Hựu Thạnh thừa hưởng thế mạnh từ huyện Đức Hoà

Cơ hội đầu tư vào thị trường bất động sản Long An ngay hôm nay

Đức Hòa – thị trường đầy tiềm năng
Đầu tư bất động sản Đức Hòa cùng YESHOUSE

Sau hơn 3 năm, KCN Hựu Thạnh đã được khẩn trương hoàn thành các điều kiện để khởi công dự án. Không lâu sau, tại cửa ngõ Hồ Chí Minh sẽ xuất hiện một khu công nghiệp hiện đại. Giáp với các tỉnh miền Tây, Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và Campuchia. Đây là khu công nghiệp có hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, đề cao yếu tố môi trường. Từ đó, nó thu hút các nhà đầu tư đem lại nguồn thu giúp Long An phát triển bền vững. Theo đó, thị trường bất động sản cũng được hưởng lợi, nhiều chủ đầu tư lui tới, săn đắt và đầu tư các dự án lớn.

Những lợi thế sáng giá của KCN Hựu Thạnh 

Lợi thế từ vị trí KCN Hựu Thạnh

Lễ khởi công xây dựng hạ tầng khu công nghiệp Hựu Thạnh, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An
Lễ khởi công xây dựng hạ tầng khu công nghiệp Hựu Thạnh, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An

KCN Hựu Thạnh thuộc Đức Hòa, huyện sẽ trở thành tiểu vùng đô thị trung tâm của TPHCM. Nó còn là vùng kinh tế động lực phía Bắc của tỉnh Long An. Thêm vào đó, Đức Hoà nằm tiếp giáp với TPHCM – cửa ngõ giao thông kết nối các tỉnh miền lân cận. Đặc biệt, hệ thống giao thông từ KCN Hựu Thạnh có tính kết nối cao đến các trung tâm. Điển hình là bến cảng thông qua đường DDT830, sân bay, cao tốc Long Thành – TPHCM. Ngoài ra, còn kết nối đến đường Xuyên Á, tỉnh lộ 10, Quốc lộ 1A,…

Với vị trí chiến lược quan trọng, khu đô thị vệ tinh và hệ thống giao thông kết nối thông suốt, khu công nghiệp Hựu Thạnh được nhận định là điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư. Thừa hưởng lợi ích từ các công trình giao thông, nơi đây dễ dàng tiếp cận với thị trường tiêu dùng rộng lớn và năng động. Nhất là đối với các lĩnh vực dệt may, giày dép, tiêu dùng, chế biến lương thực. Bên cạnh đó, các ngành đồ gỗ, điện gia dụng, cơ khí chế tạo,… cũng rất có tiềm năng.

KCN Hựu Thạnh: Quy mô lớn

Quy mô tầm cỡ của khu công nghiệp Hựu Thạnh
Quy mô tầm cỡ của khu công nghiệp Hựu Thạnh

Ông Nguyễn Văn Đạt – Tổng Giám đốc Tổng Công ty IDICO cho biết: “ KCN Hựu Thạnh thuộc địa phận huyện Đức Hòa. Có tổng diện tích là 524,14ha. Trong đó, quy hoạch đất công nghiệp cho thuê 398,98ha. Đất cây xanh mặt nước 62,94ha, đất điều hành dịch vụ 5,31ha, đất công trình hạ tầng kỹ thuật 5,25ha, đất giao thông 51,66ha. Và có tổng mức đầu tư 5.252 tỷ đồng.”

Ngoài ra, khu công nghiệp còn là nguồn tài chính của địa phương. Nó thu về kinh nghiệm, kỹ năng quản lý. Thúc đẩy dịch chuyển cơ cấu kinh tế và chuyển giao công nghệ theo hướng hiện đại hoá.

KCN Hựu Thạnh thừa hưởng thế mạnh từ huyện Đức Hoà

Tiềm năng phát triển đô thị của huyện Đức Hoà
Tiềm năng phát triển đô thị của huyện Đức Hoà

Tính từ 2016 đến nay, huyện Đức Hoà đang rất thuận lợi trong thu hút đầu tư và phát triển nền kinh tế huyện. Kinh tế Đức Hoà đan dịch chuyển theo hướng “nông nghiệp – công nghiệp – thương mại” sang “công nghiệp – thương mại – nông nghiệp”. Cùng với đó là chính sách thúc đẩy phát triển và khuyến khích kinh tế. Số lượng khu công nghiệp tại đây ngày càng tăng. Đặc biệt là sự hiện diện của KCN Hựu Thạnh với quy mô tầm cỡ. 

Sự phát triển lớn mạnh của ngành công nghiệp góp phần vào công cuộc công nghiệp hoá – hiện đại hoá đất nước. Song, nó dọn đường cho nước ta tiến nhanh đến con đường đất nước công nghiệp. Nền kinh tế phát triển sẽ kéo theo thị trường bất động sản phát triển. Từ đó, các giao dịch trong giới địa ốc cũn bùng nổ mà KCN Hựu Thạnh là nhân tố mới “châm ngòi” cho sự tăng trưởng này.

Cơ hội đầu tư vào thị trường bất động sản Long An ngay hôm nay

Đức Hòa – thị trường đầy tiềm năng

KCN Hựu Thạnh là mắt xích quan trọng của ngành công nghiệp tỉnh Long An. Nhờ tạo đòn bẩy phát triển cho nhau, thị trường bất động sản Long An cũng được thừa hưởng các lợi thế. Theo như kinh tế và công nghiệp pháp triển, lượng lớn giao dịch sẽ rầm rộ diễn ra trên thị trường địa ốc. Bởi nhu cầu và tài chính người dân nơi đây cũng tăng theo. Song, bên cạnh lĩnh vực hạ tầng kỹ thuật của, IDICO còn có thế mạnh trong đầu tư phát triển các dự án giao thông, nhà ở – đô thị,…

Đất nền Đức Hòa trở nên đáng đầu tư hơn hẳn
Đất nền Đức Hòa trở nên đáng đầu tư hơn hẳn

Đặc biệt hơn, huyện Đức Hoà trở thành thị trường bất động sản đầy tiềm năng. Bên cạnh điểm mạnh là phát triển công nghiệp như KCN Hựu Thạnh, đất nền Đức Hòa có giá rẻ. Ngoài ra, tiềm năng tăng giá lại khá lớn quy từng quý mỗi năm. Cùng với đó là kết nối hạ tầng, giao thông tiên tiến như đã phân tích. Chẳng mấy chốc, thời “vàng son” của Đức Hoà sẽ đến bởi những cú hích kinh tế mạnh mẽ. Huyện Đức Hoà sẽ sớm trở thành tâm điểm mà các nhà đầu tư thi nhau “săn đất”.

Đầu tư bất động sản Đức Hòa cùng YESHOUSE

Cùng với sự ra đời của KCN Hựu Thạnh, năm 2021 này là thời điểm lý tưởng để đầu tư vào đất nền Long An nói chung và đất nền Đức Hòa nói riêng. Đây chắc chắn là kênh đầu tư sinh lời cao mà bạn không nên bỏ lỡ. Để tham khảo các dự án đất nền Long An, bạn có thể ghé thăm YESHOUSE. Nhân viên tư vấn bất động sản sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. 

=> XEM THÊM:

Các huyện của Long An: nên đầu tư bất động sản Đức Hòa hay Bến Lức?

Long An liên tiếp khởi công 5 khu, cụm công nghiệp sau dịch (Báo Tuổi Trẻ)

Danh sách đất nền Long An mới nhất

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse