Bán đất Tân An: sự lựa chọn mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư

Các giao dịch mua bán đất Tân An tiếp tục diễn ra sôi nổi. Bởi đây là mảnh đất màu mỡ, đem lại lợi nhuận cao và an toàn khi đầu tư. 

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn ra phức tạp gây ảnh hưởng đến nền kinh tế. Mua bán đất Tân An, Long An vẫn thu hút lượng lớn nhà đầu tư. Lý do Tân An là mảnh đất tiềm năng đáng được phát triển. Do đó, nếu bạn là một trong số những nhà đầu tư bất động sản, bạn cần nắm bắt tình hình thực tế tại Tân An. Theo dõi các biến động của sàn thị trường đất nền Tân An, nhà đầu tư sẽ quyết định được thời điểm mua đất tốt nhất để sinh lời. 

Tình hình giá bán đất Tân An đất thời điểm hiện tại

Giá đất Tân An hiện nay ra sao?
Giá đất Tân An hiện nay ra sao?

Mặc dịch bệnh đang hoành hành, đất nền Tân An vẫn thể hiện được sức hút của mình. Bằng chứng là giá đất hiện nay tăng 1 – 2 lần so với những năm trước. Quyết định số 74/2019/QĐ-UBND của UBND tỉnh Long An ngày 31/12/2019 về Bảng giá các loại đất giai đoạn 2020-2024 đã được ban hành. 

Quyết định số 64/2019/QĐ-UBND của UBND tỉnh Long An đã ban hành về việc quy định hiệu chỉnh hệ số giá đất năm 2020 đến nay. Theo đó, giá bán đất Tân An hiện đang nằm trong hệ số đất 1,2. 

Cùng với huyện Đức Hoà, Cần Giuộc, Bến Lức và Cần Đước, TP Tân An hiện là 1 trong 5 khu vực có hệ số điều chỉnh giá đất cao nhất. 

Tuy nhiên, thực tế ghi nhận giá đất Tân An đã tăng từ 12 – 25 triệu/ m2. So với những năm trước, giá đất đã tăng từ 4 – 7 triệu/ m2. Những nơi vị trí đẹp như trung tâm thành phố và phường 1, 2 có giá đất cao. Có thời điểm lên đến 28 – 30 triệu/ m2. Song, giá đất vẫn lý tưởng cho các nhà đầu tư. Nhiều khu vực còn lại giá chỉ rơi vào 1,5 – 12 triệu/ m2. 

Lý do mua bán đất Tân An vẫn diễn ra sôi nổi trên thị trường bất động sản Long An?

Đó là do Tân An ngày càng bộc lộ được tiềm năng đất nền hấp dẫn. Không chỉ “nổi dậy” vào giai đoạn 2020 – 2021, giới đầu tư bất động sản đã nhìn ra được Tân An là mảnh đất màu mỡ từ năm 2017. Những yếu tố khiến Tân An trở thành kênh đầu tư lý tưởng năm nay là:

Vị trí địa lý thuận lợi

Tân An là thành phố phát triển và sầm uất
Tân An là thành phố phát triển và sầm uất

Tân An là một thành phố thuộc tỉnh Long An. Do đó, nó thừa hưởng lợi thế về vị trí đắc địa, là cửa ngõ nối liền các tỉnh thành. Cụ thể là các tỉnh Đông Nam Bộ và các tỉnh ĐBSCL. Song, Tân An còn là cầu nối giao thông trọng yếu với TP HCM. Bởi nơi đây sở hữu nhiều tuyến đường, quốc lộ lớn. Đồng thời, vị trí địa lý cũng là ưu thế đem lại sự liên kết, giao thoa vùng tuyệt vời.

Tân An có mật độ dân số cao nhất tỉnh

Dân cư đông đúc, nhộn nhịp
Dân cư đông đúc, nhộn nhịp

Thành phố Tân An có diện tích tự nhiên là 82 km2 và mật độ dân số là 2.006 người/ km2. Đây là ưu điểm để giá đất Tân An ngày càng tăng. Theo đó, nhu cầu mua bán bất động sản cũng tăng, thị trường Tân An lại thu hút được nhiều nhà đầu tư “xuống tiền”.

Tân An trở thành khu đô thị loại II

Hiện Tân An đang là đô thị loại II và có mục tiêu trở thành khu đô thị loại I trước năm 2030. Do đó, giá bán đất Tân An đã được nâng lên từ 18 – 22% nhờ điểm sự kiện cốt yếu này. Bên cạnh đó, việc trở thành khu đô thị sầm uất, phát triển cũng tạo điều kiện thu hút nhiều dự án lớn, trong đó có cả các dự án tỷ đô. 

Cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ

Giao thông đồng bộ và hoàn thiện
Giao thông đồng bộ và hoàn thiện

Giao thông thuận lợi cũng là một yếu tố giúp đất nền Tân An có “giá” hơn trong mắt nhà đầu tư. Tân An sở hữu một loạt các tuyến giao thông liên kết tỉnh như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 62. Ngoài ra còn có tuyến tránh thành phố Tân An,  cao tốc Tp. HCM – Trung Lương, Tỉnh lộ 843, Tỉnh lộ 827,… Bên cạnh đó, Tân An cũng đang tích cực đốc thúc việc nâng cấp, chỉnh trang đô thị và các dự án giao thông như: mở rộng Quốc lộ 62, cầu Hùng Vương, vành đai TP Tân An,…

Có nên lựa chọn đầu tư bán đất Tân An tại thời điểm này?

Đầu tư đất nền Long An trong năm nay
Đầu tư đất nền Long An trong năm nay

Hiện nay, toàn bộ nền kinh tế nước nhà đang phải chịu những tác động tiêu cực của dịch bệnh. Đất nền là loại hình bất động sản ít chịu ảnh hưởng hơn các loại hình cho thuê, nghỉ dưỡng khác. Lượng giao dịch mua bán đất Tân An dù cao nhưng vẫn giảm đi đáng kể do công tác phòng chống dịch. 

Tuy nhiên, đây lại là thời cơ của nhiều nhà đầu tư nhìn xa trộng rộng. Thời điểm này chính là thời điểm dễ dàng tìm được mảnh đất ưng ý nhất. Ít người xem đất đồng nghĩa nhà đầu tư sẽ thuận lợi hơn trong việc tìm được đất nền phù hợp với tài chính và nhu cầu.

Hơn nữa, đầu tư vào đất nền được xem là ít rủi ro và lợi nhuận hấp dẫn hơn. Đây thực sự là “mỏ vàng” đáng để khai thác. Và những đánh giá kể trên đủ cho thấy đất nền Tân An là kênh đầu tư lý tưởng năm 2021. Đây là khu vực tiềm năng không nên bỏ lỡ.

Tham khảo thêm các dự án đất nền Long An tại https://yeshouse.com.vn/ bạn nhé!

=> XEM THÊM:

Kinh doanh bất động sản đất nền có phải là cơ hội hốt bạc?

Yeshouse ra mắt dự án Full House – ngôi nhà cho hạnh phúc

https://yeshouse.com.vn/dat-nen-long-an/

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse