Bán đất vườn Long An: khu vực nào dễ sinh lời nhất?

Đức Hòa, Bến Lức, TP Tân An, Cần Giuộc là những thị trường mua bán đất vườn Long An tiềm năng sinh lời ổn định nhất hiện nay, được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Hiện nay, nhu cầu mua bán đất vườn Long An đang tăng mạnh. Nhu cầu này phát sinh từ việc những nhà đầu tư từ Sài Gòn đổ về khu vực này để săn thổ vườn. Mục đích chính là để đầu tư. Hơn nữa, nhiều đại gia cũng chuộng đất vườn vùng ven gần Sài Gòn. Đa phần nhóm này sẽ chọn xây nhà vườn nghỉ dưỡng. Đất vườn Long An quỹ đất rộng, tiềm năng tăng giá tốt. Điển hình nhất là 4 khu vực dưới đây.

Bán đất vườn Long An Đức Hòa

Điểm đến đầu tiên của nhiều nhà đầu tư khi chọn đất vườn Long An chính là Đức Hòa. Khu vực này nằm ở phía Tây thành phố HCM, sở hữu ưu điểm vị trí nổi bật. Tại Đức Hòa, có cả chục KCN đang hoạt động. Giá đất nơi đây tăng đều mỗi ngày và vẫn chưa có dấu hiệu chạm đỉnh.

Đức Hòa là thị trường mua bán đất vườn được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng
Đức Hòa là thị trường mua bán đất vườn được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng

Hơn nữa, quỹ đất ở Đức Hòa còn rất nhiều. Kết nối với TP HCM đặc biệt thuận tiện. Do đó, chọn mua bán đất vườn Long An nơi đây được xem là kênh đầu tư khá hiệu quả.

Bến Lức

Cũng là một huyện phát triển của Long An, dễ dàng thấy được nhu cầu mua đất vườn ở đây rất cao. Tuy nhiên, vì là khu vực phát triển trước Đức Hòa nên quỹ đất khá hẹp. Không những thế, Bến Lức cũng giáp TP Tân An. Vì vậy đa phần các vị trí đẹp đều đã được khai thác quy hoạch.

Giá đất vườn Bến Lức khá cao nhưng vẫn có tính thanh khoản tốt
Giá đất vườn Bến Lức khá cao nhưng vẫn có tính thanh khoản tốt

Mặc dù vậy, dòng sản phẩm thổ vườn vẫn rất sôi động ở Bến Lức. Số lượng sản phẩm bán đất vườn Long An cũng rất dồi dào. Nếu chịu khó đi xa, bạn hoàn toàn có thể chọn được lô đất ưng ý. So với Đức Hòa, giá ở Bến Lức sẽ cao hơn. Ngược lại, thị trường sôi động, tính thanh khoản tốt. Đây là ưu thế rất lớn mà không phải thị trường nào cũng có được.

Cần Giuộc

Giáp ranh TP HCM về hướng Cần Giờ chính là Cần Giuộc. Vài năm trở lại đây, khu vực này ghi nhận hàng loạt cơn sốt bất động sản. Cho đến nay, đây cũng là một trong những khu vực giao dịch có thanh khoản tốt nhất. Nhà đầu tư có thể dễ dàng chọn cho mình một sản phẩm đất vườn tại đây.

Thị trường đất vườn Cần Giuộc khá sôi động trong vài năm trở lại đây
Thị trường đất vườn Cần Giuộc khá sôi động trong vài năm trở lại đây

Nhu cầu bán đất vườn Long An ở Cần Giuộc khá cao. Vì vậy các nhà đầu tư cũng nhảy vào thị trường ngày càng nhiều. Cần Giuộc hoang sơ, yên tĩnh, trong lành. Nơi đây rất thích hợp để xây dựng các mô hình nghỉ dưỡng. Từ nhu cầu này, giá đất cũng tăng chóng mặt vài năm trở lại đây.

TP Tân An

Điểm đến hấp dẫn cuối cùng của các nhà đầu tư chính là TP Tân An. Mua đất vườn nơi đây, dù là đầu tư hay an cư đều tốt. Nếu phục vụ nhu cầu ở, TP Tân An có đầy đủ các tiện ích cần thiết. Nếu đầu tư, đây cũng là khu vực có tốc độ tăng trưởng mạnh. Do đó, những tay đầu tư lướt sóng hoàn toàn có thể sở hữu được bất động sản và sang tay kiếm lời. Nơi đây vừa được công nhận là đô thị loại II. Vì vậy, dự kiến giá BĐS còn tăng mạnh trong thời gian tới.

Nhiều đại gia săn đất vườn tại TP Tân An để nghỉ dưỡng
Nhiều đại gia săn đất vườn tại TP Tân An để nghỉ dưỡng

Sự quan tâm của nhà đầu tư với đất vườn Long An còn hướng vào nhiều khu vực khác so với 4 cái tên cố định trên. Đây là dòng sản phẩm đáp ứng tốt xu thế thời đại. chính vì vậy, bạn không cần phải lo lắng gì. Nhà đầu tư đủ tiềm lực để “lấp đầy” các tin nhắn tiêu cực.

Các lưu ý khi đầu tư mua bán đất vườn Long An

Xu hướng mua bán đất vườn Long An đã bắt đầu manh nha và phát triển khoảng 20 năm trước. Đó cũng là giai đoạn giới nhà giàu đổ xô về vùng ven để mua đất nghỉ dưỡng. Trên quỹ đất đó, họ xây nhà vườn, thiết lập cảnh quan môi trường. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện mua thổ vườn để an dưỡng. Chọn mua đầu tư, bạn nên lưu ý các vấn đề sau:

Tìm hiểu các phân khúc giá thị trường

Mỗi khu vực ở Long An sẽ có mức giá sàn khác nhau. Không thể lấy giá đất Bến Lức áp giá vào Đức Hòa. Thậm chí trong cùng 1 khu vực cũng đã sự chênh giá. Nguyên nhân do vị trí thực tế lô đất. Sản phẩm càng có điều kiện giao thông thuận lợi, giá bán càng cao.

Do đó, hãy tìm hiểu thị trường sơ bộ, chọn địa điểm muốn mua. Sau đó mới bắt đầu khoanh vùng và chọn sản phẩm phù hợp nhất. 

Cân nhắc tính pháp lý bán đất vườn Long An

Rất ruộng, đất nông nghiệp ở Long An còn rất nhiều. Không ít người bán đã mánh khóe rao bán các sản phẩm đất ruộng và  dưới hình thức thổ vườn. Cũng không ít các sản phẩm đang bị vướng quy hoạch treo. Hoặc nó cũng có thể nằm trong một dự án nào đó. Hoặc sổ chung vẫn chưa tách được…

Vì vậy, cần phải đảm bảo tính pháp lý sản phẩm trước khi chọn mua bán đất vườn Long An. Bạn phải tìm hiểu càng nhiều thông tin càng tốt. Như vậy, có thể mua được các lô đất đẹp, giá tốt, lại an toàn pháp lý. Lúc này, bạn có thể triển khai xây dựng ngay sau khi mua xong. 

Nhìn chung, mặc dù dịch bệnh, nhưng giao dịch mua bán đất vườn Long An vẫn diễn ra. Đây là một kênh đầu tư khá tốt giai đoạn này. Tuy nhiên, để đảm bảo tối đa an toàn, bạn có thể cân nhắc chọn các sản phẩm đất nền dự án. Phân khúc này có giá tốt, thanh khoản nhanh, nhu cầu thực cao. Bạn có thể liên hệ đến YESHOUSE theo hotline 0938 837 789. Chúng tôi sẽ cập nhật và thông tin nhanh nhất các dự án đang được triển khai ở Long An đến bạn. 

=> XEM THÊM:

Đất nền Long An: tình hình mua bán, giao dịch năm 2021

Yeshouse, uy tín chất lượng tạo nên thương hiệu

Danh sách dự án đất nền Long An

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse