Tư vấn dịch vụ mua đất nền dự án Đức Hòa Long An uy tín, an toàn 

Hướng dẫn người dân có được những kiến thức hữu ích nhất để mua đất nền dự án an toàn, tránh được các tình trạng mua phải dự án lừa đảo, dự án ma.

Là khu vực có tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ, lại có lợi thế nằm ở vùng ven gần TPHCM nên Đức Hòa Long An có thị trường nhà đất rất sôi động. Đặc biệt, các sản phẩm đất nền dự án ngày càng nhiều. Điều này tạo cơ hội an cư tốt cho rất nhiều người. Nhưng cũng đồng thời phát sinh nhiều rủi ro nếu không may mua phải các dự án ma.

Vậy làm thế nào để mua đất nền dự án an toàn? Yeshouse với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ giấy tờ nhà đất Đức Hòa sẽ tư vấn bạn 10 điều cần lưu ý để mua được nền đất đẹp, pháp lý tốt.

tư vấn bất động sản
Tư vấn mua đất nền dự án an toàn tại Đức Hoà Long An

1.  Hiểu được bản chất đất nền dự án

Đất nền dự án được hiểu là đất nằm trong quy hoạch của một chủ đầu tư nào đó. Chủ đầu tư có trách nhiệm thực hiện các giấy tờ đầy đủ liên quan dự án. Sau đó thực hiện phân lô, tách thửa, làm hạ tầng và bán cho người dân.

Chủ đầu tư không cần xây nhà, mà sẽ bán đất để người mua tự xây nhà. Các dự án đầu tư này được tỉnh cấp phép, và chịu mọi trách nhiệm với dự án của mình. 

Như vậy, người dân cần thận trọng tìm hiểu xem lô đất mình định mua có nằm trong dự án được tỉnh cấp phép không. Điều này rất quan trọng để đảm bảo tránh được các dự án ảo. 

2. Chọn chủ đầu tư uy tín, có năng lực

Chủ đầu tư là nhân tố ảnh hưởng đặc biệt đến sự thành công của dự án. Chủ đầu tư thiếu năng lực sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy: hạ tầng kém, chậm sang nhượng, lủng củng về mặt giấy tờ… Trong khi đó, chú đầu tư có năng lực sẽ hứa hẹn mang lại dự án tốt nhất. Đồng thời, người mua sẽ nhận được giấy tờ chuyển nhượng đúng thời gian cam kết nhất. 

đất nền long an
Chọn dự án được triển khai bởi chủ đầu tư uy tín

3. Dự án đủ tiêu chuẩn phân lô bán nền

Có rất nhiều dự án mà chủ đầu tư tự ý san nền, tự ý làm hạ tầng và phân lô bán bất hợp pháp. Người mua vì nhiều lý do như giá rẻ, sốt đất.. mà bất chấp để mua. Cuối cùng đành phải ôm quả đắng khi lô đất không đủ điều kiện chuyển nhượng.

Chính vì vậy, dự án mà bạn định xuống tiền cần phải là dự án được tỉnh cấp phép. Bạn có thể tham khảo qua nhiều kênh thông tin để xác thực điều này. Quan trọng nhất chính là hãy xem xét thật kỹ quyết định 1/500 của dự án. 

4. Chủ đầu tư hoặc đơn vị thứ 3 được ủy quyền hợp pháp đứng tên trong hợp đồng giao dịch

Chủ đầu tư có thể ủy quyền cho một đơn vị chuyên sale bất động sản để ra hàng nhanh hơn. Đa phần người mua đều làm việc với bên thứ 3 thay vì trực tiếp chủ đầu tư. Điều này có nhiều thuận lợi nhưng cũng có những bất cập. Rủi ro bên thứ 3 thiếu trách nhiệm, hoặc mua bán khống dự án là có thể xảy ra.

Do đó, điều quan trọng là hợp đồng mua bán chuyển nhượng phải do trực tiếp chủ đầu tư ký tên. Người mua có thể an tâm giao dịch với bên thứ 3 khi họ là đơn vị ủy quyền hợp pháp. 

dự án đức hòa long an
Chỉ ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư

5. Lưu ý khi kí hợp đồng góp vốn, hợp đồng đặt cọc, giữ chỗ khi mua đất nền dự án

Một số dự án ma lừa đảo người mua bằng các chiêu trò góp vốn hay giữ chỗ. Để có thể mua đất nền dự án an toàn, bạn cần lưu ý điều này. Không nên ký kết các hợp đồng mua đất dưới danh nghĩa góp vốn. Các hợp đồng đặt cọc, giữ chỗ cần đọc cẩn thận trước khi ký. 

6. Hợp đồng chuyển nhượng phải được công chứng

Hợp đồng chuyển nhượng đất nền cần phải được công chứng. Chủ đầu tư cần có thời gian bàn giao đất và công chứng sang tên cụ thể cho khách hàng. Nếu không có các điều khoản cam kết, bồi thường thỏa đáng về vấn đề này, bạn nên cẩn trọng. Một công ty bất động sản làm ăn uy tín sẽ không ngại cam kết tiến độ bàn giao cho khách hàng. 

7. Chủ đầu tư phải có chứng nhận sổ đỏ cho dự án đang thực hiện

Giao dịch đất nền Đức Hòa Long An chưa có sổ đỏ tồn tại trong nhiều năm qua. Và điều này làm nảy sinh rất nhiều vấn đề. Trong đó, rủi ro người mua mất tiền là rất cao. Khi không có sổ đỏ, hợp đồng mua bán cũng sẽ không được công chứng.

Vì vậy, dù là bạn mua giai đoạn đầu hay là nhà đầu tư F2, F3… cũng cần lưu ý về sổ đỏ dự án. Dự án thuộc quyền sử dụng khai thác của chủ đầu tư mới đảm bảo được tính pháp lý minh bạch.

mua đất nền dự án đức hòa long an
Chủ đầu tư phải có sổ đỏ dự án

8. Cân đối tài chính khi tiến hành mua đất

Khi mua đất nền dự án, rất nhiều dự án yêu cầu người mua đóng tiền theo giai đoạn. Bạn cần đảm bảo có sự chuẩn bị tốt về tài chính. Chọn mua những dự án với mức tiền phù hợp. Nếu không, đóng được vài giai đoạn thì không có tiền đóng tiếp sẽ rất rủi ro. Lúc này, khả năng bạn được bàn giao đất là rất thấp. 

Do đó, hãy cân đối khả năng tài chính của bạn. Đức Hòa có rất nhiều dự án đất nền giá rẻ. Nếu chịu khó bỏ thời gian tìm kiếm chắc chắn bạn sẽ có được sản phẩm ưng ý. Còn nếu muốn mua các dự án cao cấp, hãy xem dự án có hỗ trợ vay ngân hàng hay không. 

9. Cẩn trọng với các dự án, lô đất nền có tranh chấp

Khi mua đất nền dự án, nếu nhận thấy lô đất có tranh chấp thì tuyệt đối không nên mua. Nếu mong muốn sở hữu dự án, bạn nên thương lượng thật kỹ với chủ đầu tư hoặc môi giới để giải quyết triệt để tranh chấp đó. Nếu không được, tốt nhất bạn nên chọn một sản phẩm khác an toàn hơn. 

10. Nhờ đơn vị tư vấn mua đất nền dự án hỗ trợ

Việc mua đất nền dự án liên quan đến rất nhiều quy định pháp luật. Điều kiện chuyển nhượng phức tạp. Nếu không có kinh nghiệm sẽ có rất nhiều rủi ro. Chính vì vậy, người mua nên tìm đến các đơn vị tư vấn nhà đất khu vực uy tín. Đảm bảo nhờ dịch vụ sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả mua đất tốt nhất. Không lo tính pháp lý, cũng như được hỗ trợ xuyên suốt về quá trình chuyển nhượng.

mua đất nền dự án
Chọn đơn vị tư vấn nhà đất để hỗ trợ 

Yeshouse – Dịch vụ tư vấn mua đất nền dự án Đức Hòa Long An

Với nhiều năm kinh nghiệm trong làm dịch vụ nhà đất Đức Hòa, Yeshouse đã trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng trong ngoài khu vực. Đến đây, bạn sẽ được tư vấn cách mua đất nền dự án tốt nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ A-Z mọi quy trình mua bán. Đặc biệt, giúp bạn tìm hiểu tính pháp lý cũng như quy mô, tiến độ dự án cụ thể. Từ đó, bạn sẽ mua được nền đất với chi phí tốt nhất. Tránh được rất nhiều những rủi ro không đáng có.

Ngoài dịch vụ tư vấn đất nền dự án, Yeshouse còn có rất nhiều dịch vụ nhà đất khác:

  • Dịch vụ hỗ trợ làm sổ đỏ, mua bán chuyển nhượng nhà đất mọi loại hình
  • Dịch vụ xin tách thửa
  • Dịch vụ chuyển đổi mục đích sử dụng đất
  • Dịch vụ trích lục hồ sơ đất đai
  • Dịch vụ xin giấy phép xây dựng
  • Dịch vụ hoàn công
  • Dịch vụ tra cứu tính pháp lý thửa đất
  • Dich vụ xin giấy phép 1/500 cho dự án
  • Dịch vụ tìm hiểu quy hoạch, đo đạc, trích lục hồ sơ đất đai qua các thời kỳ…

Trên đây là những lưu ý khi chọn mua đất nền dự án khu vực Đức Hòa. Hy vọng những thông tin trên hữu ích cho những ai lần đầu giao dịch ở khu vực này. Để được tư vấn chi tiết, hãy gọi đến Hotline: 0932036456. Yeshouse sẽ đồng hành cùng bạn chọn dự án và mua được nền đất với giá tốt nhất!

=> XEM THÊM:

5 lý do thuyết phục nên đầu tư đất rẻ Đức Hòa (Long An)

Bản đồ quy hoạch Đức Hòa (Long An) đến năm 2030

Dịch vụ tách thửa đất và những lưu ý về tách thửa 2023

Cảm ơn bạn đã theo dõi Yeshouse trên facebook!

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse