Đầu tư buôn bán đất nền Bà Rịa Vũng Tàu tăng lợi nhuận

Hiện nay, nền kinh tế ở Bà Rịa Vũng Tàu phát triển rất mạnh. Bởi vậy có rất nhiều ông trùm đầu tư vào bất động sản nơi đây. Dẫn đến các nhà đầu tư đổ xô đi săn lùng, tìm kiếm đất nền Bà Rịa Vũng Tàu . Làm cho giá đất nền nơi đây tăng nhanh chóng. 

Du lịch biển phát triển mạnh

Bà Rịa – Vũng Tàu là 1 trong những tỉnh nằm trong tứ giác kim cương của khu vực phía Nam. Do đó kinh tế ở đây phát triển mạnh và ổn định. Đặc biệt là nền kinh tế du lịch biển. Ước tính mỗi năm có số lượng khách du lịch siêu khủng đến đây du lịch bao gồm khách trong và ngoài nước. Đem lại khoản thu nhập lớn cho nền kinh tế nơi đây.  

Ngoài ra, nơi đây còn có nhiều danh lam thắng cảnh, thu hút khách du lịch lớn. Cũng góp phần tăng thêm thu nhập cho tỉnh. 

đất nền bà rịa vũng tàu

Thành phố biển Bà Rịa – Vũng Tàu

Giao thông được mở rộng và  phát triển

Hiện nay, giao thông trên địa bàn Tỉnh Bà  Rịa Vũng Tàu đang được nâng cấp và mở rộng. Nhằm đẩy mạnh tiến độ các dự án trọng điểm  và phát triển kinh tế hơn nữa. Nên các tuyến giao thông huyết mạch trên địa bàn Tỉnh được chú trọng và đầu tư phát triển mạnh. Cụ thể như sau: 

Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai và các tỉnh miền Tây. Từ đây đồng bộ hóa các khu dân cư và phát triển kinh tế theo dọc tuyến.

 • Tuyến cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây và  Quốc lộ 51  với 8 làn đường. Mục đích rút ngắn thời gian đến trung tâm Tỉnh. Nhằm mục đích đẩy mạnh công nghiệp hóa và quảng bá du lịch.
 • Đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ – Vũng Tàu được quy hoạch để huyện trở thành khu đô thị vệ tinh giữa Vũng Tàu và TP.HCM.
 • Cảng quốc tế Cái Mép. Đây là một trong 19 cảng trên thế giới đủ khả năng tiếp nhận tàu siêu lớn. Hứa hẹn là một trong những cảng giao thương quốc tế lớn nhất khu vực Đông Nam Bộ.
 • Sân bay Long Thành đang được khởi công và  xây dựng. Với công suất 100 triệu khách và 5 triệu tấn hàng mỗi năm. Dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2024 và đầu năm 2025 đưa vào khai thác.

Với giao thông phát triển ngày càng lớn mạnh thế này. Chắc chắn sẽ góp phần làm cho kinh tế ở đây phát triển lên 1 tầng cao mới. Và ngành thị trường bất động sản cũng phát triển theo.

Giao thông được mở rộng và đầu tư

Nhiều khu công nghiệp lớn trong khu vực

Bà Rịa Vũng Tàu tập trung nhiều khu công nghiệp lớn và rất phát triển. Cụ thể như sau:

 • Khu công nghiệp Mỹ Xuân
 • Khu công nghiệp Cái Mép
 • Khu công nghiệp Châu Đức
 • Khu công nghiệp Đá Bạc
 • Khu công nghiệp Đông Xuyên
 • Khu công nghiệp Phú Mỹ
 • Khu công nghiệp Cù Bị…
 • Ngoài ra còn 1 số khu công nghiệp lớn khác đang được đầu tư và phát triển nơi đây. 

Nhiều dự án lớn được đầu tư

Cũng nhờ vị trí thuận lợi, kinh tế và giao thông phát triển mạnh mẽ. Bởi vậy thu hút rất nhiều nhà đầu tư lớn. Tiêu biểu như các ông trùm bất động sản: FLC, Hưng Thịnh, Vingroup,… 

Bên cạnh đó với nhiều dự án quy mô lớn được triển khai trong năm nay. 

Cụ thể như các dự án The Song, The Maris, Vienna Town, Novaworld Hồ Tràm, Charm Long Hải Resort & Spa,…… Đây đều là những dự án lớn, tầm cỡ. Mang lại nhiều cơ hội phát triển mới cho kinh tế Bà Rịa- Vũng Tàu nói chung và bất động sản nói riêng. đây cũng là 1 trong những lý do khiến cho giá đất nền  Bà Rịa Vũng Tàu tăng nhanh chóng.

Dự án đầu tư quy mô lớn

Lý do nên đầu tư buôn bán đất nền Bà Rịa Vũng Tàu 

Bà Rịa – Vũng Tàu có lợi thế hơn hẳn về thiên nhiên ưu đãi (bờ biển đẹp) và hạ tầng giao thông kết nối liên vùng thuận tiện. Đây là địa phương vừa nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam vừa gần TP. Hồ Chí Minh, vừa hội tụ đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để phát triển công nghiệp, thương mại, dịch vụ và du lịch. Đó chính là lý do thời gian qua nhiều ông lớn BĐS đã đổ về đây để săn quỹ đất, phát triển dự án quy mô.

Bên cạnh đó là tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai và các tỉnh miền Tây; cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, sân bay quốc tế Long Thành, sân bay Hồ Tràm, sân bay Gò Găng, cảng nước sâu Cái Mép,…

Hơn nữa, giá đất ở đây còn khá mềm so với Long An, Đồng Nai, Bình Dương, tỉ lệ hấp thụ thị trường khá cao, số lượng giao dịch sôi động. Theo ghi nhận, trung bình một văn phòng công chứng nhà đất tại đây tiếp nhận khoảng 300 hồ sơ/ngày. Đặc biệt ở thị xã Phú Mỹ số lượng nhiều hơn và tăng lên ở giai đoạn này.

Với những lý do trên dẫn đến giá đất nền Bà Rịa Vũng Tàu ngày càng đắt đỏ và khan hiếm. Trong tình hình dịch bệnh này, các chủ đầu tư muốn đầu tư đất chọn đầu tư bất động sản. Mục đích là để giữ tiền và gia tăng lợi nhuận cao hơn trong tương lai.

Yeshouse.com.vn

Xem thêm: Đất nền Bà Rịa – Miền đất cũ thị trường mới

Dự án nổi bật

KDC Fullhouse 02

KDC Fullhouse 02

KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse

KDC Fullhouse

KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…
Khu dân cư Đại Phú Bình Chánh

Khu dân cư Đại Phú Bình Chánh

Khu dân cư Đại Phú tọa lạc ngay vị trí mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, huyện Bình Chánh, TP.HCM.…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse

Thông tin liên quan