Khu công nghiệp Hải Sơn – Điểm mạnh bất động sản Long An

Khu công nghiệp Hải Sơn tọa lạc ở Huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dự án này đã chính thức “nhập cuộc” vào làn sóng đầu tư BĐS công nghiệp. Không chỉ có những sản phẩm nội tại hấp dẫn, dự án còn là đòn bẩy đưa BĐS Long An lên kênh giá mới. Đây chính là một trong những dự án công nghiệp hot nhất hiện nay ở Tây Nam HCM. 

Nội dung tóm tắt

Khu công nghiệp Hải Sơn – thông tin tổng quan

Quy mô, chủ đầu tư, vị trí…

Hưởng lợi từ hạ tầng BĐS công nghiệp Long An

Dự án được triển khai trong bối cảnh BĐS Long An đang có tiềm năng lớn

KCN Hải Sơn đầy đủ các thế mạnh tạo nên sức hút nóng nhất

Vị trí đắc địa, sản phẩm đa dạng kèm giá bán phù hợp với nhiều tệp khách hàng

Tác động ngược tạo đòn bẩy cho BĐS Long An phát triển

Dự án tạo đà cho tăng trưởng của BĐS Đức Hòa Long An

Khu công nghiệp Hải Sơn – thông tin tổng quan

 • Tên dự án: Khu công nghiệp Hải Sơn.
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Hải Sơn.
 • Tiến trình xây dựng 4 giai đoạn: 
  • Giai đoạn 1-2: 102 ha.
  • Giai đoạn 3-4: 553 ha, gồm: KCN Hải Sơn diện tích 338ha, KDC Hải Sơn diện tích 115ha.
 • Vị trí: Đường 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, Long An.

Hưởng lợi từ hạ tầng BĐS công nghiệp Long An

Bất động sản công nghiệp đang trong giai đoạn lên ngôi. Đây là xu hướng đầu tư mới và có rất nhiều triển vọng. Trong vài năm trở lại đây, hàng loạt dự án bất động sản công nghiệp ở Long An, Đồng Nai, Bàu Bàng… rất được nhà đầu tư săn đón.

Dự án được triển khai trong bối cảnh BĐS Long An đang có tiềm năng lớn - Khu công nghiệp Hải Sơn
Dự án được triển khai trong bối cảnh BĐS Long An đang có tiềm năng lớn

Khu công nghiệp Hải Sơn là 1 trong 11 dự án BĐS Công Nghiệp tại Long An. Đây là một tỉnh nằm ở Tây và Tây Nam TPHCM. Những bước tiến của Long An từ việc khơi thông hạ tầng đã thu hút dòng vốn đầu tư khủng. Nhờ đó nền kinh tế được tái thiết và tốc độ đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ. Đặc biệt, là tỉnh vệ tinh của TPHCM, Long An đang là một trong những điểm nóng bất động sản hiện nay.

KCN Hải Sơn chính là được hưởng lợi từ “thời cuộc” và hạ tầng của tỉnh. Nhờ đó, đây là một nhân tố nổi bật, giúp dự án có được sự quan tâm lớn từ giới đầu tư. 

KCN Hải Sơn đầy đủ các thế mạnh tạo nên sức hút nóng nhất

Vị trí đắc địa

KCN Hải Sơn tọa lạc ở vị trí vàng ở Đức Hòa. Đây là một vị trí vô cùng đắc địa. Từ dự án có thể dễ dàng kết nối với nhiều khu vực giao thông trọng điểm:

 • Chỉ cách quốc lộ 1A 11KM
 • Chỉ cách trung tâm TPHCM 17km
 • 25 km để đến được sân bay Tân Sơn Nhất.
 • 3km đến được thị trấn Đức Hòa.
 • Cách sông Vàm Cỏ Đông 4km
 • Kết nối xuyên suốt với nhiều tuyến tỉnh lộ và cao tốc: Tỉnh lộ 825, 830, đường Xuyên Á (Quốc lộ 22 nối dài), cao tốc Sài Gòn – Trung Lương…
Giao thông đến HCM vô cùng thuận tiện.
Giao thông đến HCM vô cùng thuận tiện

Cùng với đó, dự án được nhiều chuyên gia đánh giá cao vì hạ tầng địa chất tốt. Nền đất cứng, chi phí xây dựng sẽ giảm đáng kể. Thành phần nền đất từ sỏi và sét. Vì vậy chi phí móng nền sẽ có thể cắt giảm đến 30%.

Trong khuôn viên dự án, những tiện ích cũng được chủ đầu tư chú trọng. Hạ tầng hoàn chỉnh, có thể xây dựng ngay nhà xưởng. Tuyến đường chính rộng 26m, đường phụ rộng 22m. Đảm bảo tối đa thuận tiện trong lưu thông hàng hóa, nguyên vật liệu. Nguồn cung điện nước đều do Điện Lực và Nhà máy nước Đức Hòa đảm nhiệm. Vì vậy, vấn đề điện nước luôn ổn định cho sản xuất kinh doanh. 

Sản phẩm đa dạng kèm giá bán phù hợp với nhiều tệp khách hàng

Khu công nghiệp Hải Sơn được quy hoạch với 2 phân khu chính: Phân khu công nghiệp và phân khu khu dân cư. Chính vì vậy, không chỉ đầu tư mua bán nhà xưởng, kho bãi. Các nhà đầu tư còn có nhiều chọn lựa với tiện ích KDC được tích hợp ngay trong KCN.

Quy hoạch hiện đại kết hợp KCN và KDC
Quy hoạch hiện đại kết hợp KCN và KDC

Cả phân khu công nghiệp và dân cư đều được chú trọng đầu tư thiết kế. Dự án được quy hoạch hiện đại, thông suốt, hạ tầng hoàn chỉnh. Yếu tố thiên nhiên được chú trọng, mang đến môi trường sống trong lành. Với khu dân cư, các khu nhà ở được thiết kế quay về mọi hướng. Người mua có thể dễ dàng chọn lựa nơi ở phù hợp với các đặc trưng phong thủy. Mức giá cũng hấp dẫn chỉ từ 14 triệu/m2, phù hợp nhiều nhu cầu đầu tư. 

Tác động ngược tạo đòn bẩy cho BĐS Long An phát triển

Hưởng lợi từ hạ tầng và chính sách phát triển của Long An, nhưng chính KCN Hải Sơn cũng mang đến cho Long An nhiều tác động tích cực. Trong đó, giá bất động sản Đức Hòa tăng trưởng mạnh và ổn định là điều dễ thấy nhất.

Có thể thấy được, khi KCN mọc lên, hàng trăm nghìn lao động, chuyên gia, kỹ thuật cao đổ về đây làm việc. Lúc này, nhu cầu về nhà ở sẽ tăng lên. KDC Trực thuộc KCN sẽ không đủ đáp ứng nhu cầu. Vì vậy, bất động sản ven KCN sẽ được quan tâm nhất.

Dự án tạo đà cho tăng trưởng của BĐS Đức Hòa Long An. Khu công nghiệp Hải Sơn
Dự án tạo đà cho tăng trưởng của BĐS Đức Hòa Long An

Từ giai đoạn tỉnh Long An ký quyết định cho phép triển khai dự án, BĐS đã có nhiều biến đổi. Tại Đức Hòa, lượng giao dịch tăng vọt. Hàng loạt dự án KCN đô thị hiện đại cũng “tranh thủ” mọc lên. Mục tiêu chính là đón sóng thị trường.

Không những thế, dự án sở hữu vị trí giáp ranh HCM. Chọn lựa nơi đây để mở nhà xưởng đang là hướng đi của nhiều doanh nghiệp tại thành phố. Đây cũng là xu hướng tất yếu vì các quỹ đất trung tâm Sài Gòn đang ngày càng chật hẹp.

Điểm qua các trang tin bất động sản, bán đất Khu công nghiệp Hải Sơn khá sôi nổi. Đây sẽ là một kênh đầu tư an toàn, bền vững, ổn định. Với mức giá đa dạng, nhà đầu tư có thể cân nhắc chọn phân khúc phù hợp với mục tiêu.

Yeshouse.com.vn

Xem thêm:

>> Điểm sáng đầu tư mới cùng bất động sản khu công nghiệp

>> Long An khởi công xây dựng cụm công nghiệp Hải Sơn – Đức Hòa Đông (moc.gov.vn)

>> Danh sách đất nền Long An mới nhất

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse