Mua bán đất Long An: nên hay không nên đầu tư?

Mua bán đất Long An tăng nhiệt bởi những tiềm năng thực tế mà vùng đất này mang lại. Vậy đất Long An 2021 có gì hấp dẫn?

Long An là mảnh đất trù phú và phát triển nhanh chóng. Do đó, thị trường bất động sản phân khúc mua bán đất Long An có nhiều chuyển biến tích cực. Đây là dấu hiệu tích cực để Long An ngày một hướng đến phát triển đô thị thông minh. Những sản phẩm địa ốc tại đây cũng đang là sự lựa chọn hấp dẫn đối với chủ đầu tư. Vậy trong năm 2021, Long An có những đổi mới cụ thể nào? Vì sao có nhiều nhận định rằng bạn nên “vung tiền” cho mảnh đất màu mờ này?

Thị trường đất nền Long An có gì mới?

Hạ tầng thay đổi tích cực

Long An dốc sức đầu tư phát triển hạ tầng
Long An dốc sức đầu tư phát triển hạ tầng

Những năm trước đây, Long An dường như là vùng đất bị bỏ ngỏ mặc dù là cầu nối giữa TP HCM với các tỉnh ĐBSCL. Một phần do hạ tầng giao thông chưa hoàn thiện, các tuyến đường, tỉnh lộ chưa được khai thác và hoạt động. 

Tuy nhiên, Long An dần được nhà nước đặc biệt chú trọng phát triển thời gian gần đây. Tiềm năng của Long An mới chính thức được khai thác. Hạ tầng của thành phố được nâng cấp khiến tỉnh thanh trở thành đô thị phồn vinh và sầm uất. Nhờ đó, thị trường bất động sản cũng được đà phát triển, mang đến nhiều kỳ vọng trong tương lai. Đặc biệt là phân khúc đầu tư mua bán đất Long An

Thị trường đầu tư mua bán đất Long An chuyển mình mạnh mẽ

Long An tập trung nhiều khu công nghiệp quy mô
Long An tập trung nhiều khu công nghiệp quy mô

Về mặt địa lý, Long An không kém cạnh gì Đồng Nai hay Bình Dương vì may mắn sở hữu vị trí đắc địa. Tuy nhiên, nhiều năm qua, sự phát triển lại thua kém 2 tỉnh còn lại do chưa được chú trọng nhiều. Đáng chú ý trong 2 năm qua, vùng đất là có sự đổi mới

Song, Long An lại sở hữu những thế mạnh về cảng biển và hàng loạt khu công nghiệp quy mô. Cụ thể, có đến 32 khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn nhỏ rải rác tỉnh Long An. Điều này thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội. Theo đó, nhu cầu nhà ở công nhân tăng, tạo tiền đề phát triển thị trường mua bán đất nền, nhà đất. 

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng giao thông kém phát triển cũng là một nút thắt nghiêm trọng ảnh hưởng đến thị trường bất động sản. May mắn thay, Long An đã tháo gỡ được nút thắt này và phát triển vô cùng mạnh mẽ. 

Cụ thể, nhiều dự án giao thông được rót vốn đầu tư khá lớn. Các tuyến đường mới được đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện và đưa vào hoạt động. Tiêu biểu là Cao tốc Trung Lương – TP HCM, Tuyến Quốc lộ 1A, Tuyến Quốc lộ 50,…

Giá đất tiếp tục tăng mạnh

Giá mua bán đất Long An liên tục tăng 20 -30% qua các năm theo sức nóng của các dự án. Trong đó, tuỳ thuộc vào từng khu vực mà giá đất tăng có chênh lệch. Ngoài thành phố Tân An là trung tâm, gia đất tất trong khoảng 40 – 50%. Thì đáng chú ý là đất nền Long An rơi vào khoảng 40% so với những năm cũ. Song, các dự án khu đô thị lớn nhỏ cũng mọc lên như nấm tại mảnh đất màu mỡ này.

Giải mã vì sao nên đầu tư vào thị trường mua bán đất Long An thời điểm này?

Đa dạng các loại hình

Mua bán đất Long An: Đa dạng các loại hình sản phẩm để đầu tư
Mua bán đất Long An: Đa dạng các loại hình sản phẩm để đầu tư

Đây chính là yếu tố thu hút nhiều tầng lớp đầu tư bất động sản. Bởi thị trường địa ốc Long An có ưu điểm về tính đa dạng cao. Các sản phẩm , loại hình bất động sản ở đây phong phú với mức giá khá rẻ. Cho nên, các nhà đầu tư có thể dễ dàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp để bỏ vốn đầu tư. Bạn có thể tìm được bất kỳ loại hình đầu tư nào từ đất nền, nhà đất đến đất nông nghiệp, đất thổ cư,…

Giá đất rẻ

Dù đang trên đà phát triển, đất Long An vẫn được đánh giá là còn khá rẻ. Nhà đầu tư có thể mua với giá thấp hơn rất nhiều so với thị trường TP HCM  hay tỉnh thành lân cận. Giá đất lại có tiềm năng tăng trong tương lai, mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. 

Tiềm năng phát triển đô thị

Bất động sản đô thị Long An “nổi sóng”
Bất động sản đô thị Long An “nổi sóng”

Giao thông phát triển kéo theo sự giao thoa kinh tế và liên kết vùng tuyệt vời cho Long An. Chính vì vậy, Long An trở thành “miền đất hứa” với những kỳ vọng phát triển vượt trội cả về kinh tế – xã hội lẫn lĩnh vực bất động sản. Do đó, Long An năm 2021 này đã trở thành điểm nóng đầu tư đối với các giao dịch mua bán đất Long An

Lời khuyên dành cho bạn khi mua bán đất Long An

Mua bán đất Long An - kênh đầu tư lý tưởng 2021
Mua bán đất Long An – kênh đầu tư lý tưởng 2021

Có thể nói, năm 2021 là thời điểm lý tưởng để đầu tư đất nền Long An. Bởi đây là khoảng thời gian bạn dễ dàng chọn được phân khúc đất giá tốt, điều kiện tốt. Đầu tư đất lại ít rủi ro và tiềm năng lợi nhuận cao. Long An chính là thị trường mà bạn nên cân nhắc. 

Phía trên là những thông tin mới nhất và những lý giải về sức hút của bất động sản Long An. Bạn có thể theo dõi YEHOUSE để cập nhật thêm những tin tức về thị trường đầu tư lý tưởng này.

=> XEM THÊM:

KCN Tân Đô: cơ hội lớn từ bất động sản công nghiệp ở Long An

Bất động sản Long An tiếp tục thu hút nhà đầu tư (VnExpress)

Danh sách dự án đất nền Long An cập nhật mới nhất

Cùng chủ đề: Tin tức nhà đất Long An

Dự án nổi bật

KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…
Khu dân cư Đại Phú Bình Chánh
Khu dân cư Đại Phú tọa lạc ngay vị trí mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, huyện Bình Chánh, TP.HCM.…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse