Nhà đất Tân An: đón đầu tiềm năng phát triển bất động sản

Nhờ đòn bẩy đô thị, bất động sản Long An đặc biệt là nhà đất Tân An nhanh chóng đón đầu làn sóng phát triển hiện nay.

Long An đang là thị trường giàu tiềm năng tại cửa ngõ TPHCM. Bởi nó nắm giữ nhiều lợi thế bền vững về phát triển công nghiệp – dịch vụ. Trong đó, nhà đất Tân An hiện là thị trường đón đầu tiềm năng phát triển của tỉnh. Thành phố nắm giữ vai trò đô thị trung tâm và sở hữu nhiều ưu thế vượt trội. Có nên đầu tư vào thị trường bất động sản tân hay không? 

Bất động sản nhà đất Tân An đảm bảo tiềm năng “bùng nổ” dài hạn

Bất động sản TP Tân An trở nên “tăng nhiệt”
Bất động sản TP Tân An trở nên “tăng nhiệt”

Nằm ở vị trí chiến lượng, ngay cửa ngõ TPHCM, Long An được xem là cầu nối giữa hai vùng kinh tế trọng điểm Đông và Tây Nam Bộ. Song, mức tăng trưởng kinh tế bình quan của Lon An đạt 9,11%/ năm. Nó dẫn đầu khu vực ĐBSCL giai đoạn 2016-2020. Từ đó, tỉnh thành đẩy mạnh phát triển công nghiệp – đô thị như hai mũi nhọn chủ lực. Điều này nhằm thu hút vốn đầu tư và tăng trưởng nền kinh tế. Theo đề án quy hoạch đến năm 203, toàn tỉnh sẽ có 25 đô thị. Trong đó TP Tân An được đặt mục tiêu trở thành đô thị loại I.

Ngoài ra, trong năm 2021, 11 tuyến đường huyết mạch kết nối Long An với TPHCM đang được mở rộng. Dự kiến hoàn thành sau 5 năm với tổng kinh phí gần 30.000 tỷ đồng. Đây được đánh giá là những công trình trọng điểm, hứa hẹn thúc đẩy phát triển kinh tế tỉnh Long An trong thời gian sắp tới. 

Bên cạnh đó, TPHCM có đề án xu hướng giãn dân về các đô thị vệ tinh trong những năm gần đây. Từ đó, thị trường Long An, đặc biệt là nhà đất Tân An trở thành tâm điềm đầu tư. Nhiều nhà đầu tư và khách hàng từ TPHCM và các vùng lân cận bắt đầu đổ xô về vùng đất này để tìm kiếm cơ hội mua đất đầu tư. 

Thị trường TP Tân An thu hút nhiều nhà đầu tư

Nhiều nhà đầu tư chuyển hướng sang thị trường Tân An
Nhiều nhà đầu tư chuyển hướng sang thị trường Tân An

Lúc này, Long An đang dần “thay da đổi thịt” từng ngày và chuẩn bị đón nhận làn sóng đầu tư mạnh mẽ từ các doanh nghiệp bất động sản lớn. Điển hình là Vingroup, Tập đoàn Nam Long, Him Lam,… Nhiều dự án lớn nhỏ càng thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng. 

Trong đó, nhà đất Tân An hiện đang là phân khúc nổi bật sở hữu những ưu thế đặc biệt. TP Tân An vừa nằm trên địa bàn kinh tế trọng điểm phía Nam, vừa là cửa ngõ kinh tế của các tỉnh ĐBSCL. Ngoài ra, nó còn có trục giao thông thuỷ – bộ chạy ngang QL1A, QL62 và sông Vàm Cỏ Tây. Đây lại là thành phố trung tâm, quy tụ nhiều khu, cụm công nghiệp. Cơ sở hạ tầng cũng được đầu tư phát triển mạnh, hứa hẹn là điểm đón đầu tiềm năng phát triển của bất động sản Long An. 

Pháp lý các dự án đảm bảo an toàn 

Các dự án tại thị trường Tân An đảm bảo pháp lý minh bạch
Các dự án tại thị trường Tân An đảm bảo pháp lý minh bạch

Thị trường BĐS Long An, đặc biệt là TP Tân An đang nhận được nhiều sự góp mặt của nhiều dự án lớn nhỏ. Bên cạnh vị trí đẹp, một dự án tiềm năng phải là một vùng đất tưởng với mức đầu tư vừa phải. Tuy nhiên, dự án vẫn cần đảm bảo về diện tích, công năng đầy đủ, thiết kế và xây dựng tốt. Chính vì thế mà nhà đầu tư luôn tìm kiếm một dự án có pháp lý minh bạch và chủ đầu tư uy tín.

Pháp lý vốn được xem là “giấy khai sinh” của dự án BĐS. Một dự án đáng tin cậy bắt buộc phải có pháp lý đầy đủ. Đây là yếu tố quan trọng mà các nhà đầu tư cân nhắc trước khi “xướng tiền”. Nó cũng là tiền tố đảm bảo an toàn cho dòng vốn đầu tư của bạn. Nhà đất Tân An là một thị trường lý tưởng sở hữu hàng loạt dự án với pháp lý rõ ràng, nhiều mảnh đảnh với vị trí đẹp và tiềm năng đáng để sở hữu.

Nhà đất Tân An: Cơ hội “vàng” cho các nhà đầu tư

Có nên đầu tư vào thị trường nhà đất TP Tân An vào năm nay?
Có nên đầu tư vào thị trường nhà đất TP Tân An vào năm nay?

Trái với sự trầm lắng của TP HCM, đất nền Long An lại khá sôi nổi và thu hút nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt, TP Tân An đang rất được chú ý, đơn vị còn được công nhận là đô thị loại II. Thành phố là trung tâm hành chính, kinh tế kết nối với các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Thế nên, hạ tầng giao thông, thương mại, dịch vụ, tiện ích công cộng,.. cũng được chú trọng đầu tư. Nhằm mục tiêu xây dựng thành phố thông minh và thân thiện. 

Có thể thấy, BĐS TP Tân An hiện đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm đến. Trong đó, phân khúc nhà đất Tân An là các dự án được “để mắt” nhiều nhất. Theo các chuyên gia BĐS, thị trường BĐS LongAn sẽ là vùng đất bùng nổ trong phân khúc nhà đất này. Do đó, để đón đầu sự phát triển mạnh mẽ này, cá nhà đầu tư nên lựa chọn thời điểm phù hợp. Đây chính là cơ hội đầu tư thu lợi nhuận như mong muốn. Lựa chọn và tham khảo các dự án pháp lý minh bạch, tiềm năng lý tưởng tại YESHOUSE. 

=> XEM THÊM:

Giá nhà đất Long An vẫn chưa hạ nhiệt, nhà đầu tư nên “rót tiền” vào đâu?

Bán sỉ đất nền phân lô Đức Hòa

Giá nhà đất Long An tăng đều đặn, nhà đầu tư thắng lớn (Cafef.vn)

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse