Bán nhà vườn Long An: lý do nên sở hữu ngay lập tức

Mua bán nhà vườn Long An trở nên sôi nổi vì nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của người dân. Bên cạnh đó, đây cũng là kênh đầu tư ít rủi ro. 

Cơn sốt đất Long An vẫn chưa hề hạ nhiều bởi nhiều nhà đầu tư đổ xô về đây để mua đất giá rẻ. Tuy nhiên, thời gian gần đây, các giao dịch mua bán nhà vườn Long An có dấu hiệu tăng nhiệt hơn mua bán đất đầu tư. Bởi khách hàng có xu hướng tìm nơi sinh sống và làm việc. Hoặc có thể là chốn nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống bình yên. Đây cũng có thể là hình thức đầu tư đem lại tiềm năng kinh tế tốt. Lý do gì đã khiến nhiều người lựa chọn đất nền Long An mà không phải nơi khác?

Lý do nên sở hữu đất nền, đất nhà vườn Long An

Dân cư đông đúc

Long An là tỉnh thành có mật độ dân số caoLong An là tỉnh thành có mật độ dân số cao
Long An là tỉnh thành có mật độ dân số cao

Long An là cửa ngõ kết nối các tỉnh ĐBSCL với TPHCM. Do đó, nó được đẩy mạnh đầu tư khai thác hạ tầng giao thông. Từ đó, nhu cầu mua đất nền Long An cũng tăng nhanh chóng. Song, TP HCM đang thực hiện chỉnh trang và phát triển đô thị bằng cách di dời nhà ở hơn 21.000 hộ dân ven sông, rạch. Một lượng lớn người dân lại chọn Long An làm nơi sinh sống lý tưởng, có thể an cư lâu dài. 

Ngoài ra, dân số TP HCM trong gần 10 năm nay liên tục tăng, hiện đã ở mức 13 triệu người. Trong khi nguồn cung nhà ở lại thiếu hụt, chỉ đáp ứng khoảng 10 – 15% nhu cầu. Do đó, nhiều người lựa chọn Long An ngoại ô làm nơi an cư lập nghiệp. Từ đó, các giao dịch mua bán nhà vườn Long An lại sôi nổi hơn hẳn. 

Hạ tầng kết nối

Các dự án giao thông nghìn tỷ thúc đẩy kinh tế Long An
Các dự án giao thông nghìn tỷ thúc đẩy kinh tế Long An

Yếu tố tạo nên sức bật cho đất nền Long An chính là hạ tầng giao thông mang tính kết nối tuyệt vời. Người dân sinh sống tại đây cũng thuận lợi lưu thông vào trung tâm TP HCM dễ dàng hơn.

Cụ thể, các tuyến Quốc lộ 1A kết nối Long An với TP HCM và vùng ĐBSCL, Đông Nam Bộ. Quốc lộ 62, Quốc lộ 50, đường Tỉnh lộ 10, đường Tân Tập – Long Hậu,… cũng là phân khúc hạ tầng tiêu biểu. Đồng thời còn có trục hành lang kinh tế đường thuỷ quốc gia như sông Cần Giuộc, sông Soài Rạp, sông Vàm Cỏ Tây,…

Giá đất mua bán nhà vườn Long An liên tục tăng

Giá đất mua bán nhà vườn Long An lại tăng liên tục
Giá đất mua bán nhà vườn Long An lại tăng liên tục

Giới chuyên gia bất động sản nhận định Long An là khu vực có tiềm năng phát triển trong 2020 – 2025. Bên cạnh mua bán nhà vườn Long An tăng nhiệt do nhu cầu tìm nơi ở. Đất nền Long An cũng thu hút nhiều nhà đầu tư bởi xu hướng sốt đất. Theo đóm tỷ lệ gia tăng giá đất trung bình năm cao. Các nhà đầu tư có thể lãi trên 20%l Một số khu vực như huyện Đức hoà có giá đất ước tính tăng hơn 25% mỗi năm. 

Như vậy, mua đất Long An không chỉ để sinh sống, nghỉ dưỡng vì sinh thái tốt và dân cư đông đúc. Khách hàng có có thể hưởng lười nếu muốn chuyển hướng sang đầu tư. 

Tiềm năng phát triển của Long An

Cao tốc Bến Lức – Long Thành với vốn đầu tư lớn
Cao tốc Bến Lức – Long Thành với vốn đầu tư lớn

Các công trình giao thông trọng điểm được quy hoạch và triển khai hàng loạt. Điều này góp phần kích thích sự tăng giá của đất nền cũng như thị trường mua bán nhà vườn Long An. Điển hình là cao tốc Bến Lức – Long Thành – Dầu Giây đã đưa vào hoạt động. Đây là tuyến lộ kết nối với cao tốc Sài Gòn – Trung Lương. Tuyến giao thông huyết mạch này đóng vai trò rất lớn trong vận tải hàng hoá Đông – Tây. Từ đó giao thoa kinh tế liên vùng cũng trở nên thuận lợi và phát triển hơn.

Ngoài ra, đây cũng là tuyến đường cầu nối giữa các khu công nghiệp Long An đến cảng Hiệp Phước, cảng quốc tế Long An. Ưu thế này giúp thúc đẩy nền kinh tế của tỉnh và mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư bất động sản Long An. 

Lựa chọn mua bán nhà vườn Long An ngay hôm nay

Bán nhà vườn Long An - kênh đầu tư sôi nổi trong năm 2021
Bán nhà vườn Long An – kênh đầu tư sôi nổi trong năm 2021

Các mua đất nền Long An diễn ra có thể phân luồng thành hai xu hướng. Một là để đầu tư lâu dài. Bởi theo thông tin thực tế, các dự án tại Long An thường sẽ tăng giá mạnh khi được đưa vào hoạt động. Do đó, nhiều khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi, có thể chuyển thành vốn đầu tư. Trong đó, đất nền Long An lại là một lựa chọn đầu tư lý tưởng, đáng cân nhắc. 

Với những khách hàng có nhu cầu mua bán nhà vườn Long An , đất vườn làm nơi sinh sống. Đất nền Long An vẫn là lựa chọn thông minh. Do sinh thái, môi trường nơi đây vô cùng tốt, dân cư lại đông đúc. Ngoài ra, các dự án nghỉ dưỡng tập trung cũng nhiều. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được đất vườn, nhà vườn đúng mong muốn. 

Nhìn chung, Long An là miền đất hứa lý tưởng cho những ai muốn “đổ tiền” vào đây. Ngoài các giá trị thực về môi trường sống, nó còn là “miếng bánh béo bở” trên thị trường bất động sản. Dù là đầu tư hay sinh sống, đất nền nơi đây cũng mang lại những lợi ích to lớn cho bạn.

Xem thêm nhiều tin tức bán nhà vườn Long An tại YESHOUSE

=> XEM THÊM:

Bán đất vườn Long An: khu vực nào dễ sinh lời nhất?

Địa ốc Long An sôi động với nhiều ‘tín hiệu vui (VietNamnet)

Danh sách dự án Long An

Cùng chủ đề: Tin tức nhà đất Long An

Dự án nổi bật

KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…
Khu dân cư Đại Phú Bình Chánh
Khu dân cư Đại Phú tọa lạc ngay vị trí mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, huyện Bình Chánh, TP.HCM.…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse