Mua nhà Long An: có nên đầu tư vào thời điểm này hay không?

Mua nhà Long An đang là vấn đề được các nhà đầu tư rất quan tâm. Trong đó, Đức Hòa được xem là nơi đầu tư sinh lời tiềm năng nhất hiện nay.

Long An trong những năm gần đây không đang không ngừng phát triển. Nơi đây luôn thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Mua nhà Long An là một trong những hình thức đầu tư sở hữu BĐS sinh lời tốt nhất. Với tốc độ phát triển hạ tầng nhanh, tập trung nhiều khu công nghiệp. Long An là nơi thu hút dân cư tập trung cao. Nhu cầu nhà ở còn tăng nhanh khi xu hướng dịch chuyển vùng ven tăng. Đầu tư mua nhà Long An trong thời điểm hiện nay được nhiều người quan tâm. 

Thị trường bất động sản Long An hiện nay

Trong tình hình hiện nay, thị trường BĐS nhìn chung không có thay đổi nhiều. Không chỉ riêng Long An mà các điểm nóng khác cũng vậy. Các phân khúc BĐS khác nhau đều có có chuyển biến nhiều cho tình hình dãn cách. Người dân lúc này không có nhu cầu cao, nguồn cung vì thế mà không có dấu hiệu tăng. 

Với tình hình hiện tại, khi thị trường bắt đầu nóng trở lại, nguồn cung có thể thiếu hụt. Long An là một trong những nơi có quỹ đất ngày càng hẹp. Nếu dân cư tập trung cao, giá mua nhà Long An có thể tăng vọt.

Thị trường BĐS Long An đầy tiềm năng
Thị trường BĐS Long An đầy tiềm năng

Nhà ở Long An hiện nay đang được quan tâm rất cao. Dân cư tại đây không ngừng tăng đều các phân khúc. Các khu dân cư liên tục mọc lên nhưng vẫn không đáp ứng được nhu cầu thị trường. Tình hình khủng hoảng như hiện nay là cơ hội rất tốt để mua nhà Long An. Sau khi thị trường ổn định, dân cư tập trung về để làm việc sẽ tăng. Lúc này nguồn cung thị trường hạn chế, mức giá nhà ở sẽ bị đẩy lên. Nhà ở tại đây đa dạng phân khúc, rất nhiều lựa chọn để đầu tư.

Xu hướng dịch chuyển của cư dân trung tâm thành phố ngày càng phổ biến. Cư dân thành phố muốn tìm đến những nơi có không gian sống xanh. Mua nhà Long An có tiềm năng tăng cao nhu cầu với da dạng phân khúc hơn.

Vì sao Đức Hòa trở thành điểm sáng của thị trường?

Đức Hòa là một tỉnh rất phát triển của Long An. Nơi đây giáp ranh với TP.HCM, rất thuận tiện trong việc di chuyển. Nếu lựa chọn tuyến quốc lộ 1A, từ Bình Chánh đến trung tâm Đức Hòa mất có 30 phút. Với lợi thế về vị trí, Đức Hòa trở thành một điểm sáng tại Long An. Nơi đây ngày càng được đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Việc di chuyển thuận tiện, đường xá thông thoáng rất dễ giao thương.

Không chỉ có hệ thống giao thông được quy hoạch đồng bộ. Đức Hòa là một trong những vùng ven nhận được nhiều sự đầu tư nhất. Tuy sở hữu nhiều dự án với quy mô lớn, thị trường BĐS nơi đây vẫn khá ổn định. Đức Hòa là một trong những nơi có mức giá mua nhà Long An hợp lý nhất. Thị trường mua bán nơi đây chưa trải qua nhiều cơn sốt giá. Vì vậy, mức giá tại đây chưa bị thị trường đẩy lên cao. Điều này rất thích hợp để các nhà đầu tư tranh thủ nắm giữ quỹ đất. 

Nhu cầu nhà ở của cư dân tăng cao
Nhu cầu nhà ở của cư dân tăng cao

Đức Hòa hứa hẹn là nơi đầu tư tiềm năng dài hạn. Nếu các dự án công nghiệp được đưa vào hoạt động. Nơi đây thu hút nguồn lao động đông đảo tập trung về. Lúc này mua nhà, đất nền Long An trở thành nhu cầu tất yếu để kinh doanh sinh lời. Thị trường còn nhiều tiềm năng chính là một trong những ưu điểm của Đức Hòa.Không những thế, các dự án khu đô thị cũng là nơi đầu tư thu hút. Nhất là đô thị xanh, tập trung nâng cao chất lượng cho cư dân. 

Có nên mua nhà Long An không?

Thị trường BĐS Long An rất khả quan trong tình hình hiện nay. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể lạc quan để đầu tư. Quỹ đất và mức giá là một trong những ưu điểm thu hút nhất. Mua nhà Long An cần có tầm nhìn xa để đầu tư lâu dài. Thị trường trong tương lai hứa hẹn nhiều lợi thế để nơi đây phát triển. Đức Hòa đang là thị trấn có hệ thống cơ sở hạ tầng dần hoàn thiện. Mật độ dân số ngày càng đông giúp thị trường BĐS nơi đây tăng thêm sức nóng. 

Các nhà đầu tư cũng có thể cân nhắc đến các dự án khu đô thị xanh. Đây là những dự án đón đầu xu hướng dịch chuyển vùng ven cư dân. Các dự án xanh mang đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Đây là xu hướng sống mà các cư dân ở trung tâm TP.HCM hướng đến. Mọi người mong muốn tìm đến môi trường sống bình yên, không ồn ào. 

Mặt bằng Dự án Green Sailing Town ở Đức Hòa Long
Mặt bằng Dự án Green Sailing Town ở Đức Hòa Long

Mua nhà Long An để có thể đón đầu xu hướng dịch chuyển trong tương lai. Nhà ở có thể để đầu tư sinh lời hay cho thuê đều rất khả quan. Với mức giá và quỹ đất như hiện nay, nhà đầu tư có thể lựa chọn được các sản phẩm phù hợp. 

Dự án Green Sailing Town ở Đức Hòa Long An đang được mở bán. Đây là dự án mở bán nhà phố, chung cư và biệt thự với nhiều tiện ích. Hệ thống cây xanh mật độ cao hứa hẹn mang đến không khí trong lành. Vị trí nằm kế bên trung tâm TP.HCM vô cùng tiện lợi. Đầu tư ngay để nắm bắt cơ hội sinh lời trong tầm tay.

Yeshouse

=> XEM THÊM:

Giá nhà đất Long An vẫn chưa hạ nhiệt, nhà đầu tư nên “rót tiền” vào đâu?

Bán sỉ đất nền phân lô Đức Hòa

Bất động sản Long An lên ngôi theo làn sóng đầu tư kinh tế (CafeBiz.vn)

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse